Quảng cáo trên xe buýt cho Gà Koyu tiếp cận thị trường Việt

Với sự ra mắt của dòng sản phẩm mới, một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho gà Koyu đã được triển khai đồng loạt tới người tiêu dùng trên thị trường, đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt hiệu quả, chi phí hợp lí dành cho doanh nghiệp.

1. Đôi nét giới thiệu về dòng sản phẩm gà Koyu 

Koyu & Unitek là thương hiệu chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến thịt gia cầm (phần lớn là thịt gà) đến từ Nhật Bản, hiện đang hoạt động rất mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam với đa dạng loại hình sản phẩm. Gà Koyu & Unitek luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm từ thịt gà chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người sử dụng và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Đây là điều vô cùng quan trọng bởi trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều người vì trục lợi mà nhập những nguồn gà trôi nổi, chất lượng kém để bán cho khách, rất nguy hại.

gà koyu quảng cáo trên xe buýt

Hình ảnh quảng cáo cho gà Koyu xuất hiện trên xe buýt

Nhằm mang tới cho người tiêu dùng dòng sản phẩm vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại phù hợp với những người có cuộc sống đi học, đi làm bận rộn, không có nhiều thời gian để nấu ăn, Koyu & Unitek đã cho ra đời hai loại gà Toriten và gà Karaage, chỉ cần chiên dầu trong vòng 5 phút là sẽ dùng được ngay, vô cùng tiện lợi.

Hãng đã kết hợp cùng với Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại hai thị trường tiềm năng nhất là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để quảng bá cho dòng sản phẩm mới.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì với những ưu điểm truyền thông mạnh mẽ

2. Tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho gà Koyu

Qua quá trình tìm hiểu thị trường, có thể thấy Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh luôn là hai thị trường chiếm thị phần cao nhất cũng như người dân có sức mua vượt hơn hẳn so với các tỉnh thành khác. Vì vậy, thương hiệu gà Koyu đã lựa chọn hai thành phố này để triển khai đồng thời chiến dịch quảng cáo trên xe buýt ra mắt dòng sản phẩm mới.

gà koyu quảng cáo trên xe buýt

Hình ảnh gà Koyu trên xe buýt Hà Nội

Tại Hà Nội, gà Koyu book quảng cáo trên vị trí hai bên thân xe dưới dạng dán maquette. Hình ảnh thiết kế sử dụng màu trắng làm chủ đạo, vừa tôn lên hình ảnh, thông tin về sản phẩm, vừa giúp toàn bộ maquette trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Diện tích quảng cáo dao động từ 8 – 16m giúp hình ảnh thể hiện một cách rõ ràng trong tầm mắt người đi đường.

gà koyu quảng cáo trên xe buýt

Maquette quảng cáo sử dụng màu sắc nổi bật trên màu nền xe buýt

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu này lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe buýt cao cấp hơn, đó là quảng cáo tràn kính. Maquette được dán kín từ phần thân cho đến kín phần kính xe, nâng diện tích lên đến 16 – 22m. Phần maquette dán trên kính được in dưới dạng decal lưới tròn để vẫn đảm bảo tầm nhìn cho người bên trong xe. Hình ảnh thương hiệu sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người xem đang di chuyển trên đường, cho dù ở khoảng cách xa cũng vẫn có thể quan sát được.

gà koyu quảng cáo trên xe buýt

Chi phí quảng cáo rất phù hợp với ngân sách của hãng

Video nghiệm thu hình ảnh quảng cáo trên xe buýt cho gà Koyu

Thương hiệu gà Koyu đã lựa chọn những tuyến xe chạy qua các cung đường trung tâm, gần các khu vực như trung tâm thương mại, khu dân cư, trường học…, là những nơi tập trung đông đảo khách hàng tiềm năng thường xuyên sử dụng sản phẩm của hãng.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt trên toàn quốc

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt với dịch vụ của Unique 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được là đối tác đồng hành cùng với thương hiệu gà Koyu cùng triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đưa hai sản phẩm gà Toriten và gà Karaage tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt với chất lượng số 1, giá cả phải chăng, kèm theo một đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, tận tình hỗ trợ quý khách hàng.

Hãy để Unique đưa thương hiệu của bạn phủ sóng hiệu quả trên thị trường Việt!

Viết bình luận