Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt mừng sinh nhật V – Kim Taehyung (BTS)

Mừng sinh nhật thành viên V (Kim Taehyung) bước sang tuổi 22, FC tại Việt Nam của nam ca sĩ là Because of V đã lựa chọn triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt để gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến với thần tượng.

Unique OOH hân hạnh đồng hành cùng FC trong chiến dịch quảng cáo thần tượng đầy ý nghĩa này.

1. V – Thành viên nhóm nhạc BTS số 1 Hàn Quốc

V (tên thật là Kim Tae Hyung) là thành viên của nhóm nhạc BTS đến từ Hàn Quốc, chính thức ra mắt vào năm 2013 với 7 thành viên dưới trướng Big Hit Entertainment. Kim Tae Hyung là thành viên nổi bật top đầu trong nhóm BTS, thường xuyên góp mặt ở những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các nam nghệ sĩ điển trai nhất trên toàn thế giới. Và không chỉ có vẻ bề ngoài, khả năng hát, nhảy, đi show của anh chàng cũng thuộc vào hàng đỉnh của đỉnh.

Tae Hyung cùng nhóm nhạc BTS trong suốt những năm hoạt động đã thể hiện gu âm nhạc rất riêng, đạt được nhiều giải thưởng danh giá không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên thế giới, góp phần đưa làn sóng Hallyu lan rộng ra toàn cầu.

quảng cáo xe buýt cho V BTS

Chiến dịch quảng bá cho nam ca sĩ V – BTS trên xe buýt

Ngày 30/12/1995 là sinh nhật lần thứ 22 của V, và để kỉ niệm cho ngày đặc biệt này cũng như truyền thông danh tiếng thêm rộng rãi cho nam ca sĩ, FC Because Of V tại Việt Nam đã tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì với những lợi thế truyền thông vượt trội.

2. Mừng sinh nhật nam ca sĩ V – BTS với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

FC Because Of V đã lựa chọn các tuyến xe buýt chạy qua nhiều cung đường lớn trong nội thành, có nhiều người qua lại mỗi ngày như khu vực hồ Gươm, trung tâm thương mại, trường học…, bởi đây là những địa điểm thường tập trung đông bạn trẻ nhất (học sinh, sinh viên), cũng chính là lứa tuổi quan tâm đến nhạc Kpop nhiều nhất. Xe buýt đưa hình ảnh của nam ca sĩ V – BTS qua đây sẽ xuất hiện trong tầm mắt của những người nghe nhạc Kpop nói chung và fan hâm mộ của BTS nói riêng.

quảng cáo xe buýt cho V BTS

Xe buýt đưa hình ảnh V – BTS chạy khắp các nẻo đường góc phố

Hình ảnh sử dụng trong project lần này khá đa dạng, mỗi mặt xe buýt lại là một hình ảnh khác nhau của nam ca sĩ, khi quan sát không tạo cảm giác nhàm chán mà ngược lại luôn thú vị và mới lạ. Chắc hẳn các fan hâm mộ của anh chàng và nhóm nhạc ở Hà Nội đều rất vui sướng khi nhìn thấy thần tượng mình xuất hiện liên tục trên đường phố bởi xe buýt hoạt động thường xuyên không nghỉ từ 5h sáng – 9h tối mỗi ngày.

quảng cáo xe buýt cho V BTS

Fan hâm mộ chụp lại hình ảnh chiếc xe bus có hình quảng cáo của V

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất trên thị trường.

3. Unique OOH đồng hành cùng FC Because Of V triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Unique OOH là đơn vị rất có duyên với các FC tại Việt Nam, luôn là sự lựa chọn lí tưởng khi các nhóm fan hâm mộ muốn triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho thần tượng như quảng cáo trên xe buýt.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được là đối tác đồng hành cùng FC Because Of V đưa hình ảnh của nam ca sĩ V (Kim Tae Hyung) xuất hiện trên các tuyến phố Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận