Quảng cáo trên xe taxi được triển khai bởi nhiều ngành hàng

Đối với các doanh nghiệp, việc tìm kiếm các phương thức quảng cáo hiệu quả và tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, quảng cáo trên xe taxi đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều ngành hàng khác nhau.

Qua việc sử dụng hình ảnh, thông điệp và thông tin hấp dẫn, quảng cáo trên xe taxi giúp các doanh nghiệp xây dựng nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, tăng cường quảng bá sản phẩm và dịch vụ, thu hút sự quan tâm và khích lệ người đi đường tìm hiểu và tiêu dùng. Hãy cùng Unique OOH tìm hiểu những ngành hàng phù hợp với quảng cáo trên xe taxi ngay trong bài viết dưới đây. 

Unique OOH là công ty cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông ấn tượng nhất.

1. Đối tượng khách hàng mà quảng cáo taxi tiếp cận 

Người sử dụng dịch vụ taxi thường có khả năng chi trả một khoản tiền hợp lý để di chuyển thuận tiện và nhanh chóng. Điều này cho thấy đối tượng khách hàng tiếp cận được thông qua quảng cáo taxi trong xe là những người có thu nhập ổn định và đủ khả năng chi trả.

Quảng cáo taxi có thể tiếp cận đến mọi lứa tuổi và giới tính, từ thanh niên đến người già, nam giới và nữ giới. Vì taxi là phương tiện giao thông phổ biến, nó có khả năng tiếp cận đến đại chúng rộng lớn và đa dạng về độ tuổi và giới tính.

Đối tượng khách hàng tiếp cận được thông qua quảng cáo taxi bên trong xe là những người thường xuyên di chuyển trong khu vực mà các taxi thường lui tới. Điều này có thể bao gồm cả người dân địa phương, du khách, doanh nhân và sinh viên sống hoặc hoạt động trong khu vực đó.

Quảng cáo taxi bên ngoài xe có thể tiếp cận đến những người ở mọi mức độ thu nhập. Khi taxi đi trên đường trong giờ cao điểm hoặc khi tắc đường diễn ra, quảng cáo trên chiếc pano di động trên taxi có thể thu hút sự chú ý của những người đi xe cùng đường, bất kể họ có thu nhập cao hay thấp.

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng (Dự án Unique OOH triển khai)

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi và nhiều thông tin chi tiết hơn

2. Các ngành hàng triển khai quảng cáo taxi nhiều nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique OOH xin chia sẻ tới các doanh nghiệp ngành hàng quảng cáo taxi cho các doanh nghiệp:

2.1. Ngành hàng FMCG

FMCG là một trong những ngành hàng phổ biến nhất được quảng cáo trên xe taxi. Bởi vì FMCG gồm các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, nó có sự tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng thông qua việc mua sắm hàng ngày. Quảng cáo trên xe taxi giúp tăng cường nhận diện thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới và tăng doanh số bán hàng.

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Mì Koreno phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên 2 cánh xe taxi (Dự án Unique OOH triển khai)

2.2. Ngành bất động sản

Quảng cáo trên xe taxi cũng là một công cụ quan trọng để quảng bá cho ngành bất động sản. Việc hiển thị hình ảnh các căn hộ, dự án mới hoặc thông tin về dự án trên xe taxi thu hút sự chú ý của những người đi đường, đặc biệt là trong thành phố đông đúc. Nhờ đó giúp nâng cao nhận thức về dự án và thu hút các khách hàng tiềm năng.

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi cho lĩnh vực bất động sản mang lại hiệu quả cao (Dự án Unique OOH triển khai)

2.3. Ngân hàng, tín dụng

Ngành ngân hàng và tín dụng là một lĩnh vực khác thích hợp cho việc quảng cáo trên xe taxi. Các công ty tài chính có thể tận dụng không gian quảng cáo trên xe taxi để giới thiệu dịch vụ ngân hàng, chương trình vay, thẻ tín dụng và các ưu đãi khác. Việc quảng cáo trên xe taxi có thể tạo ra một ấn tượng tốt đối với khách hàng, đồng thời khuyến khích khách hàng tiềm năng.

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Chiến dịch quảng cáo trên taxi cho ngân hàng Techcombank (Dự án Unique OOH triển khai)

2.4. Các hãng bảo hiểm

Quảng cáo trên xe taxi cũng là một phương tiện hiệu quả để các công ty bảo hiểm tiếp cận đến khách hàng. Xe taxi di chuyển khắp thành phố, đặc biệt là trong các khu vực đông đúc và tập trung dân cư. Việc hiển thị thông tin về bảo hiểm trên xe taxi giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và giới thiệu các gói bảo hiểm hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, quảng cáo trên xe taxi cũng có thể nhắc nhở về tầm quan trọng của bảo hiểm và khuyến khích người đi đường tìm hiểu về các dịch vụ bảo hiểm.

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Hãng bảo hiểm Bảo Việt với chiến dịc quảng cáo trên xe taxi (Dự án Unique OOH triển khai)

2.5. Các ứng dụng thương mại điện tử

Với sự phát triển của thương mại điện tử, các ứng dụng mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến. Quảng cáo trên xe taxi là một cách để quảng bá và giới thiệu các ứng dụng thương mại điện tử đến người dùng. Thông qua hình ảnh và thông tin trên xe taxi, người đi đường có thể biết đến các ứng dụng mua sắm trực tuyến, các ưu đãi đặc biệt và khuyến mãi. Nhờ đó giúp tạo sự chú ý và thu hút người dùng để tải và sử dụng ứng dụng thương mại điện tử.

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

AhaMove quảng bá thương hiệu rộng rãi với chiến dịch quảng cáo taxi (Dự án Unique OOH triển khai)

2.6. Các hãng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp

Quảng cáo trên xe taxi cũng là một phương tiện hiệu quả để các hãng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tiếp cận đến khách hàng. Bằng cách hiển thị thông điệp về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, thẩm mỹ viện, các sản phẩm làm đẹp trên xe taxi, công ty có thể tạo sự quan tâm và khích lệ khách hàng tiềm năng tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ của họ.

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên 4 cánh taxi cho thương hiệu mỹ phẩm Hera (Dự án Unique OOH triển khai)

2.7. Các hãng dược phẩm

Các hãng dược phẩm cũng có thể tiếp cận đến người tiêu dùng thông qua quảng cáo trên xe taxi. Việc hiển thị thông tin về các sản phẩm dược phẩm, thuốc chữa bệnh và các chương trình chăm sóc sức khỏe trên xe taxi giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo sự quan tâm từ phía người đi đường. Đặc biệt, việc quảng cáo trong các khu vực gần bệnh viện, phòng khám hoặc khu vực dân cư đông đúc sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong việc tiếp cận đến người cần sử dụng các sản phẩm dược phẩm.

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Chiến dịch quảng cáo trên 4 cánh xe taxi cho hãng dược phẩm Kremil (Dự án Unique OOH triển khai)

2.8. Các bệnh viện

Các bệnh viện và cơ sở y tế cũng có thể tận dụng quảng cáo trên xe taxi để quảng bá và giới thiệu các dịch vụ y tế của mình. Việc hiển thị thông tin về các chuyên khoa, dịch vụ điều trị, tiện ích và ưu đãi của bệnh viện trên xe taxi giúp nâng cao nhận diện thương hiệu và tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng. Đồng thời, việc quảng cáo trên xe taxi trong khu vực gần bệnh viện hoặc các điểm tập trung dân cư sẽ tăng khả năng tiếp cận đến những người cần tìm kiếm dịch vụ y tế.

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Bệnh viện thẩm mỹ BB Thanh Mai triển khai quảng cáo trên taxi (Dự án Unique OOH triển khai)

2.9. Các hãng công nghệ

Các hãng công nghệ cũng có thể sử dụng quảng cáo trên xe taxi để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Việc hiển thị hình ảnh, thông tin về điện thoại di động, máy tính, các thiết bị công nghệ mới và các ứng dụng di động trên xe taxi giúp tạo sự quan tâm và khích lệ người đi đường tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm công nghệ. ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Zalopay triển khai chiến dịch quảng cáo 4 cánh xe taxi (Dự án Unique OOH triển khai)

2.10. Các hãng thời trang

Việc hiển thị hình ảnh, mẫu thiết kế, thông tin về các bộ sưu tập mới và các chương trình khuyến mãi trên xe taxi thu hút sự chú ý của những người đi đường. Quảng cáo trên xe taxi giúp tạo sự nhận diện thương hiệu và khuyến khích khách hàng tiềm năng ghé thăm cửa hàng, mua sắm các sản phẩm thời trang. 

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Hãng thời trang Torano quảng bá thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi (Dự án Unique OOH triển khai)

2.11. Các hãng điện tử, điện lạnh

Quảng cáo trên xe taxi cũng là một phương tiện hiệu quả để các hãng điện tử, điện lạnh tiếp cận đến khách hàng. Việc hiển thị hình ảnh, thông tin về các sản phẩm điện tử, điện gia dụng, máy lạnh, tivi trên xe taxi thu hút sự chú ý của người đi đường. Quảng cáo trên xe taxi giúp tạo sự nhận diện thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm mới và khuyến khích khách hàng tiềm năng tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm điện tử, điện lạnh. 

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Panasonic quảng bá sản phẩm quạt hút với chiến dịch quảng cáo trên taxi (Dự án Unique OOH triển khai)

2.12. Các công ty viễn thông

Quảng cáo trên xe taxi cũng là một cách hiệu quả để các công ty viễn thông tiếp cận đến khách hàng. Việc hiển thị thông tin về các gói cước điện thoại, dịch vụ internet, truyền hình trên xe taxi giúp tạo sự quan tâm và khích lệ người đi đường tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ viễn thông. Đ

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi cũng hiệu quả với các hãng viễn thông (Ảnh: Internet)

3. Tham khảo báo giá quảng cáo xe taxi cho các ngành hàng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng taxi lớn nhỏ đã tham gia vào dịch vụ quảng cáo trên toàn quốc. Tuy nhiên, giá quảng cáo trên xe taxi giữa các hãng sẽ có sự chênh lệch tùy theo quy mô, vị trí quảng cáo và độ phổ biến trên thị trường. Các hãng taxi lớn như Mai Linh, Vinasun, Group, Open99, G7, Vina taxi… thường yêu cầu chi phí lớn hơn so với các hãng taxi vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, giá quảng cáo trên taxi còn phụ thuộc vào thời gian, địa điểm và số lượng xe sử dụng. Quảng cáo tại các thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thường có giá cao hơn so với các tỉnh thành khác. Một chiến dịch quảng cáo trên taxi thường kéo dài ít nhất ba tháng và yêu cầu tối thiểu 100 xe.

Doanh nghiệp có thể đặt quảng cáo trên nhiều hãng taxi cùng một lúc để mở rộng quy mô chiến dịch và tăng cường phủ sóng thương hiệu trên nhiều tỉnh thành.

Tùy theo mục đích truyền thông, như ra mắt sản phẩm, chương trình kỷ niệm, khuyến mãi… hoặc quảng cáo nhắc nhớ thương hiệu, doanh nghiệp có thể điều chỉnh số lượng xe và thời gian triển khai sao cho phù hợp. Việc triển khai dự án quảng cáo xe taxi với quy mô lớn cung cấp mức chiết khấu hấp dẫn và mang lại hiệu quả tương xứng.

ngành hàng quảng cáo trên xe taxi

Báo giá quảng cáo trên taxi có sự khác nhau giữa các hình thức (Dự án Unique OOH triển khai)

Lưu ý: Báo giá quảng cáo trên taxi có sự thay đổi tùy vào tình hình của thị trường. Hãy liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

>> Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe taxi chi tiết nhất

4. Tổng hợp một số dự án quảng cáo trên xe taxi do Unique OOH triển khai

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Unique OOH đã triển khai hàng trăm dự án quảng cáo trên xe taxi cho nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp có thể tham khảo ngay dưới đây:

Thực phẩm chăm sóc sức khỏe inno.N quảng cáo taxi G7 tại Hà Nội

inno.N phủ sóng đường phố với chiến dịch quảng cáo tràn đuôi xe taxi tại Hà Nội (Xem thêm)

Cat's Eye và Iskhan quảng cáo trên taxi G7, VinaSun tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Chiến dịch quảng cáo taxi của thương hiệu thức ăn cho thú cưng Cat’s Eye và Iskhan (Xem thêm)Nệm Felix triển khai chiến dịch quảng cáo taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Nệm Felix triển khai chiến dịch quảng cáo taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh (Xem thêm)

Zenpali Group quảng cáo trên xe taxi Open99 tại Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Zenpali Group (Xem thêm)

catsa quảng cáo trên taxi

Catsa triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun (Xem thêm)

>> Khám phá thêm các dự án quảng cáo trên taxi do Unique OOH triển khai

5. Unique OOH cung cấp các dịch vụ quảng cáo xe taxi cho các ngành hàng

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch cho các thương hiệu lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước.

Hiện nay, Unique là đối tác thân thiết của hầu hết các hãng taxi lớn tại Việt Nam, mang đến cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo trên taxi tốt nhất, với mức chiết khấu cao nhất.

Đội ngũ nhân viên của Unique luôn cam kết sẽ đồng hành cùng với quý doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn triển khai chiến dịch từ A – Z.

Liên hệ với Unique OOH ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi của các hãng taxi hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận