Quảng cáo túi treo xe ô tô tác động khách hàng từ cự li gần

Quảng cáo túi treo xe ô tô là một trong những hình thức có thể tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng ở bên trong xe ô tô, giúp thương hiệu được ghi nhớ lâu hơn và ngày càng phủ sóng rộng rãi trên thị trường. 

Hãy cùng Unique OOH tìm hiểu thông tin về hình thức quảng cáo trên túi treo ô tô để tham khảo cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp nhé.

1. Quảng cáo trên túi treo xe ô tô là gì?

Hiện nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của hình thức quảng cáo trên các phương tiện giao thông nói chung và quảng cáo trên xe ô tô nói riêng, các doanh nghiệp, nhãn hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn để triển khai chiến dịch quảng cáo tại các khu vực khác nhau trên toàn quốc. Trong số đó, hình thức quảng cáo trên túi treo xe ô tô có thể đưa thương hiệu tiếp cận và tương tác với người xem ở cự li gần nhất.

quảng cáo túi treo xe ô tô

Quảng cáo tờ rơi trên túi treo xe ô tô. Nguồn ảnh: Internet. 

Túi treo xe ô tô là một loại vật dụng rất phổ biến, được lắp đặt ở phía sau ghế của tài xế và ghế lái phụ, có chia ngăn để đựng một số loại đồ dùng nhỏ với trọng lượng nhẹ. Doanh nghiệp khi book hình thức quảng cáo này có thể đặt poster, mẫu sampling, voucher… hoặc thậm chí là cả sản phẩm để quảng bá, giới thiệu tới khách hàng.

Quảng cáo trên túi treo xe ô tô rất dễ thực hiện và phù hợp với mọi nhãn hàng lớn nhỏ, hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng chính là những hành khách ở bên trong xe suốt thời gian di chuyển.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe ô tô là gì mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đến thế.

2. Những lợi thế truyền thông của quảng cáo túi treo xe ô tô

So với các hình thức quảng cáo trên xe ô tô thì có thể nói quảng cáo trên túi treo tiếp cận được với người xem từ khoảng cách gần nhất, chỉ dao động vài chục cm. Chính vì thế, họ có thể dễ dàng quan sát và tương tác trực tiếp với các vật dụng quảng cáo để tìm hiểu thông tin kĩ hơn chứ không phải chỉ nhìn thoáng qua như tham gia giao thông trên đường.

quảng cáo túi treo xe ô tô

Hành khách có thể tương tác trực tiếp với sản phẩm quảng cáo. Nguồn ảnh: Internet.

Mỗi hành khách khi book xe ô tô dịch vụ để di chuyển thường sẽ mất ít nhất là 15 phút để tới được điểm cần đến, vì vậy trong suốt khoảng thời gian đó họ sẽ tiếp xúc không chỉ một lần mà còn có thể mang theo bên mình khi xuống xe nếu cảm thấy cần thiết. Vì vậy doanh nghiệp có thể đặt một số lượng lớn vật phẩm quảng cáo trong xe ô tô để luôn đảm bảo xuất hiện trong mắt người tiêu dùng.

Một chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô thường sẽ phải triển khai với số lượng ít nhất từ 100 xe trở lên, trong thời gian tối thiểu là ba tháng, như vậy sẽ đảm bảo được mật độ phủ sóng cho thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra, doanh nghiệp nếu có nhu cầu book số xe lớn hơn thì cũng có thể đáp ứng được dễ dàng vì hiện nay số lượng xe ô tô dịch vụ đã lên tới hàng chục nghìn chiếc, vẫn phải đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật.

quảng cáo túi treo xe ô tô

Hình ảnh thương hiệu sẽ được in sâu hơn vào trong tâm trí khách hàng. Nguồn ảnh: Internet.

Cũng giống như xe taxi, xe ô tô dịch vụ không bị giới hạn thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển, chính vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ được xuất hiện trên phạm vi cực kì rộng lớn, hành khách ở bất cứ nơi đâu có nhu cầu di chuyển thì xe cũng tới được.

Quảng cáo túi treo xe ô tô được nhiều doanh nghiệp lựa chọn một phần vì có chi phí khá rẻ, không mất nhiều thời gian để sản xuất và thi công, hơn nữa có thể đem lại doanh số ngay lập tức.

>> Tham khảo thêm luật quy định dán quảng cáo trên xe ô tô do Pháp luật ban hành

3. Book quảng cáo trên xe ô tô ngay hôm nay với dịch vụ của Unique OOH

Là một trong những đơn vị quảng cáo ngoài trời hàng đầu hiện nay, Unique Integrated Outdoor Advertising luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn truyền thông thương hiệu. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô với đa dạng vị trí triển khai, đưa hình ảnh maquette quảng cáo tiếp cận người xem một cách hiệu quả.

Hiện nay, Unique OOH đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, từng thực thi nhiều dự án truyền thông cho các thương hiệu ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai chiến dịch từ A – Z, bảo hành chất lượng maquette thường xuyên để luôn đảm bảo trạng thái tốt nhất.

Liên hệ với Unique ngay hôm để được tư vấn, cập nhật báo giá quảng cáo trên xe ô tô mới nhất trên thị trường!

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền

Viết bình luận