Quảng cáo xe bus Hà Nội sôi động với sự trở lại của hình thức dán tràn kính xe

Sau 3 năm vắng bóng và chịu lép vế trước thị trường quảng cáo xe bus Hồ Chí Minh, quảng cáo trên xe bus Hà Nội sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện trở lại của dán quảng cáo tràn kính xe – hình thức truyền thông độc đáo, thu hút trọn tầm nhìn của người đi đường.

Người ta ví hình thức quảng cáo trên xe bus như những tấm Pano di động khắp mọi nẻo đường, với kích thước lớn 8-10 mét vuông mỗi mặt, khắc phục được yếu điểm đứng yên tại chỗ của những biển quảng cáo tấm lớn. Ngày nay, với hình thức dán tràn kính xe, kích thước càng khủng hơn nữa, diện tích tăng lên đáng kể từ 12-15 mét vuông/mặt. Điều này giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp hiệu quả hơn, ấn tượng hơn nữa.

1. Sự trở lại của hình thức quảng cáo tràn kính xe bus tại Hà Nội

Dán quảng cáo tràn kính xe bus không quá mới mẻ tại Hà Nội, bởi từ năm 2013, hình thức này đã rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp khai thác. Đáng tiếc là sau gần hai năm hoạt động thì hình thức này bị khai tử vào tháng 8/2015 gây nên sự hụt hẫng khá lớn đối với dịch vụ quảng cáo xe bus tại Hà Nội

Năm 2016, quảng cáo tràn kính tại Hồ Chí Minh được khai thác, điều này khiến nhiều đơn vị quảng cáo trên xe bus Hà Nội chờ đợi mong ngóng sự trở lại của hình thức quảng cáo thần thánh này.

Khoảng đầu năm 2018, Sở Văn hóa Hà Nội ra công văn cho phép khai thác quảng cáo tràn kính thử nghiệm trên một vài tuyến xe, đây chính là tin vui lớn cho các nhà quảng cáo tại Hà Nội.

dán quảng cáo tràn kính xe bus hà nội

Hình thức quảng cáo tràn kính xe tại Hà Nội đã trở lại và thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp

>> Xem thêm quảng cáo trên xe Bus tại Hà Nội – mang thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng!!!

2. Một số thông tin về dán quảng cáo tràn kính xe bus

2.1. Quảng cáo tràn kính xe bus là gì?

Quảng cáo tràn kính xe chính là hình thức dán tràn maquette quảng cáo trên thân xe bus và bao phủ lên phần kính xe, nhờ vào việc sử dụng một chất liệu decal đặc biệt – decal lưới lỗ tròn. Với các lỗ trống nhằm đánh lừa thị giác người xem khi quan sát từ bên ngoài vào, nhưng vẫn đảm bảo hành khách phía trong vẫn quan sát được cảnh vật bên ngoài xe.

dán quảng cáo tràn kính xe bus hà nội

Dán quảng cáo tràn kính xe bus sử dụng chất liệu decal lưới đặc biệt

Từng có thời gian người ta lo ngại hình thức quảng cáo làm cản trở tầm quan sát của người ngồi trong xe, ảnh hưởng đến sự thoát hiểm khi xảy ra sự cố. Nhưng trên thực tế, quảng cáo dán tràn kính trên xe bus được triển khai rất an toàn. Vì nó đảm bảo được tầm nhìn của người bên trong xe, đồng thời vẫn đảm bảo khả năng thoát hiểm khi xe gặp phải vấn đề. Và đặc biệt là khi mùa hè đến, dán quảng cáo tràn kính còn có tác dụng che chắn ánh nắng, làm mát cho hành khách đi xe bus

Tuy sử dụng decal lưới, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đẹp mắt, và quan trọng hơn hết là làm nổi bật hình ảnh sản phẩm của thương hiệu khi xe di chuyển trên đường phố.

dán quảng cáo tràn kính xe bus hà nội

Hình ảnh maquette quảng cáo khi nhìn từ bên ngoài đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, thú hút sự chú ý

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus – hình thức truyền thông độc đáo, hiệu quả!!!

2.2. Kích thước maquette quảng cáo

Kích thước của maquette quảng cáo tràn kính xe phụ thuộc vào kích cỡ của xe bus, tuy nhiên dao động từ 12-15 mét vuông mỗi bên thân xe bus. Và kích thước này vượt trội hơn hẳn so với hình thức quảng cáo chỉ dán trên thân xe bus.

Với kích thước lớn hơn, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể truyền đạt được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn đến với khách hàng.

Việc mở rộng diện tích quảng cáo cũng giúp cho khâu thiết kế hình ảnh dễ dàng hơn, đánh thức sự sáng tạo để cho ra những hình ảnh, thông điệp nhiều màu sắc, thu hút sự chú ý của người đi đường.

dán quảng cáo tràn kính xe bus hà nội

Dán quảng cáo tràn kính xe mang lại hiệu ứng hình ảnh cực nổi bật, thu hút

2.3. Các tuyến bus tại Hà Nội khai thác hình thức dán tràn kính

Thời gian gần đây, các tuyến xe bus tại Hà Nội đang rục rịch cho phép dán quảng cáo tràn kính xe. Có hai cỡ xe bus phổ biến nhất là dòng xe cỡ lớn (sức chứa 80 người), xe cỡ trung (sức chứa 60 người).

Đa số các doanh nghiệp thường lựa chọn dán quảng cáo tràn kính trên các tuyến bus cỡ lớn, quãng đường chạy dài, có lộ trình đi qua những tuyến phố đông đúc để tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng.

Một số tuyến bus được ưa chuộng nhất có thể kể tới: 03 (tuyến Giáp Bát – Gia Lâm), 06 (6A, 6B, 6C, 6D – tuyến Giáp Bát – Thường Tín – Cầu Giẽ), 08 (Đông Mỹ – Long Biên), 21 (Giáp Bát – yên Nghĩa), 22 (22A, 22B, 22C – Gia Lâm – Mỹ Đình – Long Biên), 32 (Giáp Bát, Mỹ Đình), 09 (Bờ Hồ)…

dán quảng cáo tràn kính xe bus hà nội

Thường ưu tiên sử dụng những xe bus cỡ to để thi công dán quảng cáo tràn kính

>> Xem thêm: 5 lý do doanh nghiệp chọn quảng cáo trên xe bus

3. Báo giá quảng cáo tràn kính xe bus tại Hà Nội

So với thời điểm 3 năm trước thì báo giá của hình thức quảng cáo này có phần tăng lên đáng kể. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp báo giá chi phí để quý doanh nghiệp tham khảo và lên kế hoạch phù hợp với ngân sách Marketing.

báo giá dán quảng cáo tràn kính xe bus hà nội

Báo giá quảng cáo tràn kính xe bus tại Hà Nội (Nguồn: Unique Integrated Outdoor Advertising)

Có thể thấy rằng báo giá của hình thức quảng cáo tràn kính xe bus gần như tăng gấp đôi so với dán quảng cáo thân dưới của xe. Điều này dễ lí giải bởi hiệu quả của dán tràn kính xe mang lại vượt trội hơn hẳn trong việc truyền tải hình ảnh và thông điệp của thương hiệu.

báo giá dán quảng cáo tràn kính xe bus hà nội

Báo giá hình thức  quảng cáo dán trên thân xe bus (Nguồn: Unique Integrated Outdoor Advertising)

Tuy nhiên với doanh nghiệp có ngân sách Marketing vừa phải, cần cân nhắc lựa chọn giữa hai hình thức quảng cáo này, có thể lựa chọn dán quảng cáo trên thân xe với số lượng nhiều hơn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Lưu ý đối với doanh nghiệp cần triển khai tối thiểu 10 xe bus trong ít nhất 1 tháng để tăng tần suất xuất hiện trên đường phố, tạo được độ phủ thương hiệu đến với người đi đường. Nếu số lượng xe quá ít, sẽ khá khó để gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

>> Xem thêm những lưu ý quan trọng mà doanh nghiệp cần nắm để quảng cáo trên xe bus hiệu quả

4. Unique Integrated Outdoor Advertsing cung cấp dịch vụ dán quảng cáo tràn kính xe

Với lợi thế nhanh nhạy trong việc nắm bắt những xu hướng quảng cáo mới mẻ, Unique cung cấp dịch vụ dán quảng cáo tràn kính xe bus và đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu đến người tiêu dùng.

Unique tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo tràn kính xe bus với số lượng và thời gian phù hợp ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Tư vấn thiết kế maquette quảng cáo ấn tượng, sáng tạo, hợp thị hiếu của người tiêu dùng để thu hút sự chú ý.

Thi công dán quảng cáo nhanh chóng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Báo cáo hình ảnh nghiệm thu đầy đủ, kiểm soát và tối ưu chiến dịch quảng cáo

Chế độ bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

dán quảng cáo tràn kính xe bus hà nội

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo tràn kính xe bus độc đáo, hiệu quả, với giá cực tốt

Nếu bạn có nhu cầu thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất.

Viết bình luận