Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đáng nhớ của Unique OOH

Trong không khí rộn rã tươi vui của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Unique có những món quà nhỏ xinh dành tặng cho con em cán bộ nhân viên cùng những lời chúc ý nghĩa nhất!

Khi xưa Bác Hồ đã có câu thơ “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”, thật vậy, trẻ em là niềm hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước, và các em xứng đáng được nhận những tình yêu thương, đùm bọc, chăm sóc dạy dỗ của tất cả mọi người.

Nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình nhỏ trong ngôi nhà chung Unique, Ban công đoàn đã chu đáo chuẩn bị những món quà xinh xắn để mang đến niềm vui cho các bé.

Tết thiếu nhi của Unique

Phó giám đốc Khánh Linh trao tặng quà Tết thiếu nhi cho các gia đình nhỏ của Unique

Chúc các bé gia đình anh Bùi Diện, anh Trần Chân và chị Nguyễn Thu Hiền hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, và luôn là niềm vui, niềm tự hào của ông bà, bố mẹ.

Tết thiếu nhi của Unique

Trưởng phòng Dự án và Đầu tư trao quà cho nhân viên có cháu nhỏ

Tết thiếu nhi của Unique

Niềm vui của các bé khi nhận được món quà đáng yêu từ Unique

Ở Unique, đa số là những nhân sự còn rất trẻ trung, tính đến năm nay mới chỉ có ba gia đình có cháu nhỏ, trong thời gian tới, Unique mong có thật nhiều hơn tin vui đến từ các gia đình nhỏ trong Unique Family, để một ngày nào đó khi Unique có thật nhiều em bé, chúng mình sẽ làm một Event thật đáng nhớ để dành tặng cho các bé.

Unique OOH

Viết bình luận