Giới thiệu về Green Lightbox và dự án biển hộp đèn quảng cáo thông minh

Dự án thùng rác công nghệ Green Lightbox là một trong những giải pháp thiết thực trong việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp cho thành phố Hà Nội, đồng thời cũng mang lại một hình thức truyền thông quảng cáo mới góp phần lan tỏa hình ảnh của thương hiệu đến gần hơn với đông đảo khách hàng.

Công ty quảng cáo ngoài trời Unique bắt tay cùng công ty công nghệ xanh Goda triển khai dự án dự án thùng rác công nghệ và dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox

1. Đôi nét giới thiệu dự án thùng rác công nghệ Green Lightbox

Rác thải đường phố là một vấn đề nhức nhối của rất nhiều quốc gia trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Khi đi trên đường phố, không hiếm để bắt gặp những mẩu rác thải nhỏ như vỏ bánh kẹo, sữa hộp, túi nilon … vứt lăn lóc, lộn xộn, gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Một trong số những nguyên nhân gây nên tình trạng vứt rác không đúng chỗ của người dân là do thiếu những thùng rác công cộng, hoặc thùng rác để rất cách xa nhau, khiến nhiều người hình thành thói quen “bạ đâu vứt đó”.

Từ thực trạng trên, ý tưởng sản xuất, lắp đặt số lượng lớn các thùng rác công nghệ đã ra đời. Hệ thống thùng rác công nghệ có thiết kế thông minh, linh hoạt để phù hợp khi đặt trên nhiều tuyến phố khác nhau. Đặc biệt tích hợp với hộp đèn quảng cáo sử dụng pin năng lượng mặt trời sẽ tự động bật sáng về  đêm, đảm bảo hình ảnh vô cùng nổi bật và thu hút.

quảng cáo biển hộp đèn thông minh green lightbox

Thành phố Hà Nội triển khai dự án Green Lightbox – thùng rác công nghệ trên khắp các tuyến đường. Ảnh: Unique

Có hai hình thức thùng rác công nghệ:

– Loại thứ nhất có kích thước nhỏ gọn, phần bảng quảng cáo hộp đèn nằm sát với khay chứa rác

quảng cáo biển hộp đèn thông minh green lightbox

Mẫu thiết kế thùng rác công nghệ không có cột chống. Ảnh: Unique

– Loại thứ hai có thêm phần cột chống ngăn cách giữa bảng quảng cáo và khay chứa rác, nâng độ cao tổng thể của sản phẩm

quảng cáo biển hộp đèn thông minh green lightboxMẫu thiết kế thùng rác công nghệ không có cột chống. Ảnh: Unique

Hệ thống thùng rác công nghệ được Unique đặt tên là “Green Lightbox” không chỉ góp phần xây dựng thành phố xanh sạch đẹp, tích cực tuyên truyền, nâng cao ý thức phân loại rác thải, bảo vệ môi trường của người dân thủ đô, đồng thời còn là hình thức quảng cáo ngoài trời đầy thông minh, sáng tạo và hiệu quả trong việc giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng. Đây là kênh quảng cáo, truyền thông hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển!

quảng cáo biển hộp đèn thông minh green lightbox

“Green Lightbox” truyền tải thông điệp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân. Ảnh: Unique

2. Biển hộp đèn quảng cáo thông minh – Giải pháp truyền thông mới mẻ và hiệu quả

Quảng cáo ngoài trời Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhiều hình thức quảng cáo mới ra đời sở hữu những ưu thế truyền thông vượt trội, kênh quảng cáo biển hộp đèn thông minh chính là một trong những điểm sáng của OOH Việt Nam.

quảng cáo biển hộp đèn thông minh green lightbox

Quảng cáo biển hộp đèn thông minh sở hữu những ưu thế truyền thông vượt trội. Ảnh: Unique

Biển hộp đèn quảng cáo (lightbox) tại Việt Nam không phải là một hình thức mới, bởi từ xưa đến nay, chúng ta đã quá quen với các hộp đèn lồng ghép mẫu quảng cáo được lắp đặt trên vỉa hè hoặc các dải phân cách đường tại nhiều tỉnh thành. Quảng cáo trên hệ thống biển hộp đèn thông minh chính là sự nâng cấp mạnh mẽ cả về cách thức triển khai, mức độ nhận diện thương hiệu lẫn cách tiếp cận với khách hàng.

Biển hộp đèn cũ do nằm trên dải phân cách đường hoặc sát bên trong vỉa hè thường bị cây cối và các vật cản che khuất, ảnh hưởng đến tầm nhìn, còn thùng rác công nghệ được lắp đặt sát bên ngoài lề đường, hoặc những địa điểm lộ thiên (để người dân dễ dàng nhìn thấy và vứt rác), nên có tầm nhìn tốt hơn.

Được tích hợp tấm sạc năng lượng mặt trời và pin lithium tích điện, cùng với đèn LED công suất 20W, bảng hộp đèn sẽ tự động phát sáng vào ban đêm, giúp cho hình ảnh quảng cáo của thương hiệu tỏa sáng rực rỡ, thu hút sự chú ý của mọi người.

Chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện máy xanh

Green Lightbox tiếp cận người xem từ cự li gần. Ảnh: Unique

>> Xem thêm chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox của Điện máy Xanh

Hệ thống Green Lightbox với 11.000 vị trí sẽ phủ sóng khắp tòan thành phố Hà Nội, book quảng cáo với số lượng lớn sẽ xây dụng độ nhận diện thương hiệu rất lớn cho doanh nghiệp. Đặc biệt là tại các tuyến đường lớn với lưu lượng giao thông đông đúc, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe tắc đường thì quảng cáo biển hộp đèn thông minh lại càng phát huy được nhiều ưu điểm nổi bật.

Hệ thống Green Lightbox trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội)

Khách hàng có thể lựa chọn book quảng cáo theo khu vực, tuyến đường mong muốn. Ngoài ra cũng có thể tùy chọn lắp đặt màn hình tĩnh (poster) hoặc tích hợp với hiệu ứng đặc biệt (3D, LED động) để phát huy tính sáng tạo và gia tăng khả năng thu hút sự chú ý.

>> Tham khảo thêm những ưu điểm của kênh quảng cáo biển hộp đèn thông minh Green Lightbox

3. Unique OOH khai thác kênh quảng cáo biển hộp đèn thông minh

Ngày 12/5/2020 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác khai thác quảng cáo biển hộp đèn thông minh giữa công ty quảng cáo ngoài trời Unique và công ty công nghệ xanh Goda. Unique sẽ đảm nhiệm phần truyền thông và khai thác toàn bộ hoạt động kinh doanh quảng cáo, Goda đóng vai trò là đơn vị vận hành hệ thống.

quảng cáo biển hộp đèn thông minh green lightbox

Unique và Goda ký kết hợp tác khai thác kênh quảng cáo biển hộp đèn thông minh. Ảnh: Unique

Hiện tại, đã có 1.000 điểm Green Lightbox được lắp đặt tại tuyến đường Hoàng Minh Giám, Nguyễn Chánh, Hoàng Quốc Việt, Xã Đàn và sắp tới là rất nhiều điểm trong toàn thành phố.

Không chỉ phủ sóng tại Hà Nội, hệ thống Green Lightbox sẽ được phát triển thêm tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng trong tương lai.

Nhân dịp ra mắt dự án, Unique triển khai chương trình ưu đãi trải nghiệm đặc biệt “Chi tiền thi công, lên ngay quảng cáo” trong một tháng để khách hàng trải nghiệm quảng cáo và xuất hiện văn minh, hiện đại trên phố với hệ thống quảng cáo hiện đại và hoàn toàn mới này.

Với các đối tác là các công ty truyền thông, quảng cáo khác, chúng tôi rất mong được hợp tác để phát triển đại lý bán hàng, hợp tác hiệu quả.

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp (Integrated Outdoor Advertising), với năng lực thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tổng thể trên 63 tỉnh thành.

Liên hệ:

Hà Nội: 024 2266 8888

Hồ Chí Minh: 028 2268 9999

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Website: www.quangcaongoaitroi.com

Unique Integrated Outdoor Advertising

Viết bình luận