Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”

Bước sang tiết trời cuối hạ – đầu thu vẫn còn chút nắng nhưng đã trở nên mát mẻ, chuyến Company Outing quý III của Unique được khởi động trong tinh thần sẵn sàng và hào hứng nhất. Đúng như slogan của chuyến đi, đây là dịp relax cho các thành viên Unique để chuẩn bị bứt phá cho quý IV của năm 2018.

Chuyến Company Trip đã diễn ra vào ngày 14/08 tại Tản Đà Resort, Ba Vì, nơi vừa sở hữu cảnh đẹp sông núi lại vừa có những trò chơi, dịch vụ nghỉ dưỡng thư giãn rất đa dạng và phong phú, vô cùng thích hợp cho một chuyến Outing trong ngày. Chính vì vậy, đây cũng là lần thứ hai Unique chọn Tản Đà Resort làm địa điểm diễn ra chuyến đi này.

Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”

Cùng sẵn sàng cho chuyến Company Outing nào!

Lịch trình của chuyến đi bao gồm những hoạt động sau:

+ 8h sáng: Cả công ty xuất phát tại khách sạn Pullman, 40 Cát Linh.

+ 9h30 – 10h: Tiến hành mua vé vào cổng Resort và chụp ảnh tập thể.

+ 10h – 10h30: Chia nhóm chơi đạp vịt và chèo thuyền Kayak trên hồ tại Resort.

+ 10h30 – 12h45: Cùng hòa mình vào dòng nước trong bể bơi nước lạnh, nước nóng của Tản Đà, chia đội chơi bóng ném dưới nước, relax với bể tắm khoáng và phòng xông hơi thảo dược tốt cho sức khỏe.

+ 12h45 – 14h30: Ăn trưa trong nhà hàng tại Resort với những món ăn đặc sản.

+ 14h30 – 16h00: Nghỉ trưa, hát karaoke hoặc đánh bi-a tùy sở thích, đi dạo thăm thú cảnh đẹp của Resort.

+ 16h – 16h30: Cả công ty họp tổng kết 2 quý đầu năm.

+ 16h30: Lên xe ra về, kết thúc chuyến outing đáng nhớ.

Đặc biệt trong chuyến đi lần này có sự tham gia của 2 thành viên Unique từ chi nhánh trong Thành phố Hồ Chí Minh, điều này càng làm tăng sự đoàn kết và sự kết hợp nhịp nhàng không chỉ trong công việc mà còn cả trong đời sống của toàn thể nhân viên Unique.

Quãng đường kéo dài 1h30 đi xe không hề khiến các thành viên cảm thấy lâu bởi vì còn “bận” tham gia vào game gắn tên động vật với bộ phận trên cơ thể người vô cùng thú vị do Trưởng phòng Đầu tư Nghiêm Anh Minh làm quản trò.

Đến Resort, cả công ty nhanh chóng thu dọn đồ đạc, chỉnh trang nhan sắc cho thật xinh tươi để chụp hình tập thể với tấm banner không thể không chú ý của chuyến Outing lần này với thông điệp “Ready to Breakthrough” – Sẵn sàng để bứt phá!

Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”

Sếp đích thân làm phó nháy cho anh chị em nhân viên chúng ta nhé 

Sau vài phút chuẩn bị, chờ mua vé và chia cặp, các thành viên Unique cùng tham gia vào trò đạp vịt và chèo thuyền Kayak trong vòng 30 phút trên hồ tại Tản Đà với tiết trời ủng hộ vô cùng.

Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”

Chia cặp chơi đạp vịt và chèo thuyền Kayak thôi 

Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”

Một trận chiến quyết liệt trên hồ giữa những tuyển thủ chèo thuyền Kayak

Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”

Dù chơi nhưng cũng không quên tạo dáng khi có máy ảnh lia tới nhé!

Sau 30 phút, các thành viên cũng đã thấm mệt và toát mồ hôi, tất cả cùng thay đồ và xuống bể bơi mát rượi của Resort và chia 2 team chơi Bóng ném dưới nước với phần thưởng là 2 thùng bia. Quá đã!

Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”

Cùng di chuyển ra bể bơi thi đấu bóng ném giành giải thưởng thôi

Trận đấu diễn ra với sự tham gia của team A và team B vô cùng cam go và bám nhau sát nút với khả năng ngang nhau và số lượng đồng đều ở cả nam và nữ.

Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”

Quyết tâm hết mình vì trận đấu!

Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”Thành viên Trần Bảo Chân là nỗi khiếp sợ của những cô gái ở team B vì sức khỏe và sự nhanh nhạy của mình

Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”

Trận đấu diễn ra hết sức cam go và gay cấn

Kết thúc 2 hiệp của trận đấu, team B đã giành chiến thắng sát nút trước team A với tỉ số là 6 – 5. Xin chúc mừng team B đã giành được giải thưởng và chia buồn với team A bị thiếu mất một chút may mắn.

Sau trận chiến, các thành viên cùng nhau vào tắm bể nước nóng và bể khoáng để thư giãn gân cốt, ngoài ra, ở Resort còn có 2 phòng xông hơi thảo dược rất tốt cho sức khỏe và giúp xả stress sau quãng thời gian vận động mạnh trước đó.

Lịch trình của buổi sáng đã tiêu hao hết năng lượng của chúng ta rồi, và giờ thì đến lúc nạp lại thôi! Một bữa trưa thân mật với những món ăn đặc sản và những câu chuyện chia sẻ với nhau giữa các thành viên ở cả 2 chi nhánh Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau bữa ăn là thời gian nghỉ ngơi và hoạt động tự do để lấy lại sức khỏe chuẩn bị cho buổi chiều. Các thành viên đã chia nhau đi hát karaoke và đánh bi – a, một số thì tranh thủ nghỉ ngơi chợp mắt.

Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”

Các thành viên tự do lựa chọn hát karaoke hoặc chơi bi-a để giải trí

Đúng 16h, tất cả thành viên Unique tham gia vào hoạt động cuối cùng trong chuyến Company Outing lần này, đó là ngồi quây quần lại bên nhau để họp tổng kết 2 quý đầu năm. Từng người đã tự nhận xét về những điều mình đã làm, chưa làm được từ đầu năm 2018 đến giờ cũng như nghe anh Phạm Ngọc Linh – giám đốc công ty chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề để hoàn thiện bản thân mình hơn. Bất ngờ nhất đó chính là phần thưởng cho từng thành viên mà không ai biết trước do chính tay anh đã chuẩn bị như một sự động viên kịp thời để Unique thêm phấn chấn và bứt phá hơn trong các tháng cuối năm này.

Unique Company Outing Tản Đà: “Ready to Breakthrough”

Cùng ngồi lại với nhau và chia sẻ để cùng nhau đi lên nhé!

Kết thúc buổi họp ngắn đã là 16h30, toàn thể công ty Unique chúng mình lên xe ra về, tạm biệt Tản Đà Resort với 1 ngày vui chơi thật bổ ích, xốc lại tinh thần làm việc cũng như thêm gắn bó với nhau hơn. Xin cảm ơn Ban giám đốc và Ban công đoàn đã tổ chức chuyến đi này cho các thành viên, và vì chúng ta là người Unique, chúng ta đã sẵn sàng để hoàn thành một năm 2018 thật rực rỡ!

Viết bình luận