Roadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí Minh

Nhằm quảng bá cho Chương trình Học bổng Tú tài Mỹ Ap, Trường Quốc tế Hồ Chí Minh (ISHCMC) đã triển khai chiến dịch quảng cáo Roadshow bus 2 tầng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với ấn phẩm truyền thông nhiều màu sắc bắt mắt cùng thông điệp và hình ảnh ấn tượng, Roadshow bus 2 tầng của ISHCM đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của người đường, đặc biệt là các phụ huynh và học sinh đang quan tâm tới chương trình đào tạo quốc tế.

Unique OOH hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch truyền thông ấn tượng của ISHCMC.

ISHCMC là viết tắt của International School Ho Chi Minh City, đây là một trường học quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường cung cấp chương trình giáo dục toàn diện từ mẫu giáo đến lớp 12, và được công nhận là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay ISHCMC tập trung vào việc phát triển học sinh thông qua một môi trường học tập tiên tiến và các chương trình đào tạo đa dạng như IB (International Baccalaureate) và đặc biệt là AP (Advanced Placement).

Roadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí Minh

Năm học 2023 – 2024, ISHCMC – American Academy sẽ được ủy quyền cấp Bằng Tú Tài Mỹ AP. Đây là tin vui đối với các học sinh có mong muốn được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng chuẩn Mỹ cùng các gói học bổng chất lượng từ hơn 100 trường đại học danh giá trên khắp thế giới.

Roadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí Minh

Để quảng bá cho ISHCMC – American Academy cũng như Học bổng bằng Tú tài Mỹ AP, ISHCMC đã bắt tay với Unique OOH triển khai chiến dịch Luxury Roadshow ấn tượng tại Hồ Chí Minh.

Lựa chọn Roadshow bus 2 tầng – hình thức quảng cáo ngoài trời hot nhất hiện nay, ấn phẩm truyền thông của ISHCMC được thể hiện trên thân xe bus vô cùng sống động với tông màu xanh dương – đỏ nổi bật, cùng những hình ảnh được thiết kế hút mắt.

Với lợi thế là phương tiện phục vụ hoạt động du lịch của thành phố, xe bus 2 tầng có lộ trình di chuyển qua những địa điểm nổi tiếng và đông người qua lại của Sài Gòn, theo đó, quảng cáo của ISHCMC cũng xuất hiện tại những khu vực kể trên và tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Hình ảnh và thông điệp không chỉ được dán trên hai bên thân xe mà còn xuất hiện ở mặt trước và sau của xe giúp người đi đường có thể nhìn thấy quảng cáo ở mọi hướng nhìn và khiến họ cảm thấy ấn tượng.

Unique OOH hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch truyền thông ấn tượng của ISHCMC.

Hãy cùng Unique OOH ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp của ISHCMC trong chiến dịch Roadshow bus 2 tầng ấn tượng vừa qua.

Roadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí MinhRoadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí MinhRoadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí MinhRoadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí MinhRoadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí MinhRoadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí MinhRoadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí MinhRoadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí MinhRoadshow bus 2 tầng của Trường Quốc tế ISHCMC tại Hồ Chí Minh

Viết bình luận