Chào mừng EXO-SC đến Việt Nam với dự án quảng cáo Roadshow tại Hà Nội

Nhằm tiếp đón thần tượng của mình một cách độc đáo và ấn tượng nhất, Yeol Best! cùng OHMilk – hai fanclub của Chanyeol và Sehun đã quyết định triển khai chiến dịch Roadshow truyền thông, đưa hình ảnh của nhóm idol tài năng đến với rất nhiều người tại Hà Nội.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch truyền thông chào đón EXO-SC.

1. Giới thiệu đôi nét về EXO-SC

EXO-SC là nhóm nhạc nhỏ chính thức thứ hai của nhóm nhạc thần tượng nam EXO. Nhóm bao gồm hai thành viên là Chanyeol và Sehun – hai chàng trai vô cùng điển trai và tài năng. Cái tên EXO-SC được lấy cảm hứng từ tên của hai thành viên trong nhóm (S trong Sehun và C trong Chanyeol). Tính đến nay, nhóm đã ra mắt được một mini-album đầu tiên mang tên “What a Life” và ngày 22/07/2019, và album tuy không được quảng cáo truyền thông rầm rộ những vẫn thu về được những thành tích vô cùng ấn tượng.

Chiến dịch Roadshow chào mừng EXO-SC

Hình ảnh hàng ngàn bạn trẻ xếp hàng chờ lượt vào đêm nhạc tại SVĐ Mỹ Đình

Trong sự kiện âm nhạc Kpop Super Concert 2020 lần này, các fan hâm mộ tại Việt nam có cơ hội tiếp đón những nhóm nhạc hàng đầu Kpop như NCT 127, ELRIS, AlphaBAT, A.C.E, Taemin và đặc biệt chính là EXO-SC. Bởi vậy, để đón tiếp các chàng trài EXO-SC một cách nồng nhiệt nhất, Yeol Best! – FC của Chanyeol cùng OHMilk – FC của Sehun đã hợp tác triển khai chiến dịch truyền thông hình ảnh thần tượng thông qua hình thức Roadshow cực kỳ ấn tượng và bắt mắt, thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Chiến dịch Roadshow chào mừng EXO-SC

Roadshow xe tải chào mừng EXO-SC

>> Xem ngay roadshow là gì với tất tần tật các thông tin đầy đủ nhất!

2. Project quảng cáo Roadshow cực hoành tráng và ấn tượng chào mừng EXO-SC

Chiến dịch Roadshow chào mừng thần tượng EXO-SC được triển khai tại thành phố Hà Nội. Trong chiến dịch lần này, toàn bộ hình ảnh của các thần tượng EXO cũng như hai thành viên của nhóm nhỏ EXO-SC được dán lên toàn bộ bề mặt của một chiếc xe tải thùng 10 tấn. Đây là một chiếc xe vô cùng khổng lồ, bởi vậy nên maquette quảng cáo gần như một chiếc Pano di động khổng lồ di động, đưa hình ảnh của những anh chàng EXO điển trai đến với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là những người tham gia giao thông.

Chiến dịch Roadshow chào mừng EXO-SC

Chiến dịch Roadshow chào mừng EXO-SC

Các bạn trẻ rất hào hứng chụp hình cùng maquette quảng cáo chào mừng EXO-SC

Điểm dừng chân của chiếc xe chính là sân vận động Mỹ Đình – địa điểm tổ chức đêm nhạc Kpop Super Concert 2020. Tại đây có rất nhiều fan hâm mộ từ mọi miền tổ quốc đổ về để thưởng thức những màn biểu diễn đỉnh cao nhất từ các nhóm nhạc thần tượng. Bởi vậy, vẻ điển trai hào nhoáng của các thành viên EXO sẽ được lọt vào tầm mắt của rất nhiều người hâm mộ, qua đó đem lại cảm giác cự kỳ khó quên cho người xem. Đồng thời, hình ảnh về các chàng trai EXO sẽ được lọt vào khung hình check in của rất nhiều người, tạo ra làn sóng lan toả vô cùng mạnh mẽ.

Chiến dịch Roadshow chào mừng EXO-SC

Hình ảnh các chàng trai EXO trở nên vô cùng nổi bật và hào nhoáng

Chiến dịch Roadshow chào mừng EXO-SC

Chanyeol, Sehun toả sáng rực rỡ với hình ảnh vô cùng điển trai và nam tính

Chiến dịch lần này có thể coi là một món quà vô cùng ý nghĩa mà Yeol Best! và OHMilk dành cho các thành viên EXO-SC cũng như người hâm mộ trên toàn quốc. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với Chanyeol, Sehun và cộng đồng người hâm mộ EXO trên toàn quốc.

>> Xem thêm các dự án roadshow ấn tượng được thực hiện bởi Unique!

3. Unique đồng hành cùng dự án Roadshow chào mừng EXO-SC

Là đơn vị tổ chức chạy Roadshow uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành cùng Yeol Best!, OHMilk trong Project chào mừng EXO-SC đến với đêm nhạc hội Kpop Super Concert 2020.

Sứ mệnh của Unique chính là mang đến những chiến dịch quảng cáo phù hợp, hiệu quả và ấn tượng nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó thì Unique cũng là địa chỉ tin cậy hành đầu, thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cho thần tượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn nhận báo giá roadshow mới nhất!

Viết bình luận