Roadshow sáng tạo với 99.999 đóa hồng của Ecopark trong dịp lễ Valentine

Dịp lễ Valentine 2022, Ecopark tung chiến dịch truyền thông quy mô lớn để truyền tải thông điệp “Về Ecopark, để 365 ngày được yêu thương trọn vẹn”. Điểm nhấn của chiến dịch chính là Roadshow quảng cáo với 99.999 bông hồng rực rỡ trên đường phố Hà Nội khiến mọi người vô cùng thích thú.

Ecopark triển khai chiến dịch truyền thông độc đáo và ý nghĩa trong ngày lễ Tình nhân

>> Xem thêm Roadshow là gì với tất tần tật thông tin chi tiết

Sáng ngày Valtine 14/2, người dân Hà Nội đã vô cùng thích thú trước sự xuất hiện của “rừng hoa di động khổng lồ” trên đường phố. Ecopark đã trang trí những chiếc xe ô tô, xe đạp, xe bus bằng 99.999 bông hoa hồng để mang đến không khí Valentine lãng mạn, ngọt ngào cho mọi người.

Roadshow sáng tạo với 99.999 đóa hồng của Ecopark dịp Valentine

Roadshow sáng tạo với 99.999 bông hồng của Ecopark trong dịp lễ Valentine

>> Khám phá Roadshow ô tôRoadshow xe đạp lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ

Roadshow của Ecopark tạo ấn tượng mạnh cho người đi đường khi di chuyển qua nhiều tuyến phố của Hà Nội. Đặc biệt hơn khi tại một số địa điểm, dàn xe còn dừng lại để tặng hoa cho người dân, khiến mọi người vô cùng vui vẻ, thích thú.

Roadshow sáng tạo với 99.999 đóa hồng của Ecopark dịp Valentine

Chiến dịch truyền tải thông điệp “Về Ecopark, nơi con người được thiên nhiên yêu thương”

>> Xem thêm Roadshow xe buýt 2 tầng cực hoành tráng và ấn tượng

Trong suốt chiến dịch Valentine, Ecopark đã dành tặng tới 50.000 bông hoa cho mọi người, trong số những người được tặng đã không giấu nổi niềm xúc động khi khi được nhận hoa trong ngày lễ tình nhân – ngày lễ được nhiều người cho rằng chỉ dành cho những người trẻ lãng mạn và đang yêu nhau.

Những người được Ecopark tặng hoa trong ngày Valentine, là những người “đã rất lâu rồi quên mất cảm giác được tặng hoa”, là những người “cuộc đời chị mới có 2 lần được tặng hoa, ngày cưới và ngày hôm nay”, là những người “từ ngày ông mất bà đã không nhận được quà”. Do đó những bông hoa của Ecopark trở nên thật đẹp và đong đầy ý nghĩa đến với người nhận.

Roadshow sáng tạo với 99.999 đóa hồng của Ecopark dịp Valentine

Ecopark dành tặng hàng chục nghìn bông hoa cho người đi đường

Đại diện của Ecopark chia sẻ: “Có những người cuộc đời này chưa từng biết đến lễ tình yêu. Có những người Valentine hay 8/3 cũng chẳng khác gì ngày thường. Có những người ngày lễ Tết vẫn phải bươn chải trong cái lạnh tái tê lúc 4-5 giờ sáng, vẫn mải mướt với gánh hàng rong. Có những người, đấu tranh vượt qua rào cản xã hội, để bảo vệ với tình yêu của chính mình. Và ngày Lễ Tình yêu, 99.999 đoá hoa từ Ecopark gửi tới tất cả mọi người, không đơn thuần là một đoá hoa, đó là tình yêu thương được trao đi. Với Ecopark, dù bạn là ai, giàu nghèo, già trẻ bạn đều xứng đáng được yêu thương mỗi ngày”.

Nhìn thấy những hình ảnh xúc động, ánh mắt chứa chan niềm vui của những người được tặng hoa, chúng ta dễ thấy hình ảnh của ba mẹ, ông bà mình trong đó. Cuộc sống này, đôi khi chỉ cần một đoá hoa, một cái ôm, một câu thăm hỏi ân cần, yêu thương sẽ được trao đi trọn vẹn. Và qua đó Ecopark cũng nhắn nhủ với mọi người “Đừng chỉ để lời yêu thương gói gọn trong ngày lễ tình nhân. Hãy trao nhau yêu thương suốt 365 ngày”.

Roadshow sáng tạo với 99.999 đóa hồng của Ecopark dịp Valentine

Nhiều người được tặng hoa đã không giấu nổi niềm vui và sự xúc động

Ecopark tự hào gọi sự kiện tặng hoa này là màn tỏ tình hoành tráng, ấn tượng nhất trên thế giới từ trước đến giờ trong ngày Lễ Tình Nhân, bởi hiếm có một thương hiệu nào lại có ý tưởng táo bạo và chịu chi đến vậy cho sự kiện Valentine. Dịp 8/3 năm ngoái, Ecopark cũng đã có một chiến dịch truyền thông tuyệt vời khi gắn đầy hoa tươi trên các cột điện ở Hà Nội.

Roadshow sáng tạo với 99.999 đóa hồng của Ecopark dịp Valentine

Ecopark luôn mang dấu ấn thiên nhiên trong các chiến dịch truyền thông

Có thể thấy rằng các chiến dịch của Ecopark đều gắn liền với thiên nhiên, và điều đó phù hợp với hình ảnh “Thành phố xanh” của Ecopark. Ecopark đang nỗ lực để thiên nhiên vào phố thị và gần gũi hơn với mọi người.

Roadshow sáng tạo với 99.999 đóa hồng của Ecopark dịp Valentine

Roadshow quảng cáo của Ecopark với sự tham gia của dàn xe ô tô cổ, xe đạp và xe buýt 2 tầng

>> Xem thêm dịch vụ tổ chức chạy Roadshow toàn quốc của Unique OOH

Chiến dịch Valentine của Ecopark đã thật sự tạo được tiếng vang lớn. Rất nhiều người đi đường đã hào hứng chụp lại dàn xe Roadshow hoa hồng của Ecoparkk để chia sẻ trên mạng xã hội, đồng thời chiến dịch cũng thu hút rất nhiều lượt tương tác của cộng đồng mạng.

Roadshow sáng tạo với 99.999 đóa hồng của Ecopark dịp Valentine

Chiến dịch Valentine của Ecopark thành công lớn khi thu hút mạnh mẽ sự chú ý của mọi người

>> Khám phá Roadshow sáng tạo với muôn vàn ý tưởng độc lạ

Bên cạnh những bình luận cho rằng “Chiến dịch này lãng mạn, đẹp và ý nghĩa, giàu tính nhân văn” thì cũng có một bộ phận nói rằng “Chiến dịch này lãng phí, tốn kém và không không có nhiều giá trị thiết thực”.

Còn bạn, bạn đánh giá như thế nào về “màn tỏ tình” bằng 99.999 đóa hồng của Ecopark, hãy chia sẻ với Unique OOH nhé.

Thu Nguyệt

Viết bình luận