Sapo POS và chiến dịch quảng cáo khủng trên pano và xe buýt

Với những doanh nghiệp và cá nhân đang hoạt động kinh doanh thì có lẽ ứng dụng Quản lý bán hàng Sapo POS không còn quá xa lạ. Thời gian qua, Sapo POS đã tiến hành một chuỗi chiến dịch quảng cáo ngoài trời song song nhau trên cả pano và xe buýt.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được là nhà đồng hành cùng Sapo POS trong chiến dịch truyền thông cực khủng này.

1. Đôi nét về Sapo POS – Ứng dụng quản lý bán hàng hàng đầu hiện nay

Sapo POS được xây dựng là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đang hướng tới mục tiêu là có số người sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Ứng dụng này hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong hoạt động kinh doanh và quản lý các kênh bán hàng từ online đến offline. Hiện nay, Sapo POS đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và sở hữu số người sử dụng lên đến 47000 người (sẽ còn tăng mạnh trong tương lai) và hơn 40 đối tác. Việc vận hành kinh doanh của các cá nhân và doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nếu lựa chọn ứng dụng Sapo POS.

quảng cáo sapo trên pano và xe buýt

Ưng dụng Sapo POS thu hút mạnh mẽ người dùng

Để đẩy mạnh hơn độ phủ sóng thương hiệu, thời gian qua Sapo POS đã thực hiện song song hai chiến dịch quảng cáo ngoài trời là quảng cáo pano và xe buýt tại khu vực Hà Nội – thị trường tiềm năng nhất.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì với những lợi thế truyền thông vượt trội.

2. Quảng cáo diecut trên xe buýt – Một hình thức truyền thông ấn tượng cho Sapo POS

Không sử dụng hình thức quảng cáo trên thân xe buýt thông thường, Sapo POS chọn quảng cáo diecut (được phép chạy ở Hà Nội) để tăng hiệu quả về tầm nhìn và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Sapo POS lựa chọn 5 tuyến xe buýt tại Hà Nội là 04, 19, 24, 28, 32 chạy quảng cáo trong thời gian là 6 tháng – khoảng thời gian khá dài để phủ sóng cho thương hiệu ở khắp mọi tuyến đường của Hà Nội.

Quảng cáo diecut đem lại sự mới mẻ và độc đáo so với hình thức thông thường

Hình thức này không chỉ dán quảng cáo ở hai bên thân xe buýt mà còn mở rộng thêm một phần kính xe (khác với quảng cáo tràn kính ở trong Thành phố Hồ Chí Minh) với kích thước khoảng 16 – 22m2, tăng diện tích maquette lên khá đáng kể. Nó mang lại hiệu quả tương đương và thậm chí còn tốt hơn so với quảng cáo hai bên thân xe và quảng cáo tràn kính, bởi vì maquette được in và cắt tỉa theo viền hình ảnh sản phẩm và logo thương hiệu => Tạo nên sự độc đáo, mới lạ, không bị nhàm chán bởi hình thức dán khung chữ nhật thông thường.

Diện tích quảng cáo tăng giúp người đi đường quan sát dễ dàng hơn

Video tổng hợp hình ảnh nghiệm thu từ dự án quảng cáo trên xe buýt của Sapo

Quảng cáo diecut trên xe buýt của Sapo POS đã mang lại tiếng vang lớn khi tận dụng triệt để những ưu điểm của xe buýt và có sáng tạo trong hình thức quảng cáo để tiếp cận với lượng người xem cực lớn (đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cả online và offline) khi xe di chuyển trên các tuyến đường của Hà Nội.

>> Tìm hiểu thông tin về quảng cáo trên xe buýt – Phương thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả

3. Quảng cáo pano – Hình thức quen thuộc nhưng vẫn đầy hiệu quả

Có thể thấy thực sự lần này Sapo POS đã cực chăm chút và đầu tư lớn cho chiến dịch truyền thông thương hiệu tại Hà Nội. Không chỉ dừng ở quảng cáo diecut trên xe buýt, Sapo POS còn triển khai cả hình thức quảng cáo biển pano tại tuyến ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn. Đây cũng là khu vực luôn rất đông người di chuyển ở hầu hết các thời điểm trong ngày.

Thông số của pano Sapo POS như sau:

+ Kích thước: 8mW x 4mH.

+ Số lượng đèn: 8 chiếc (đèn Metan).

+ Thời gian chiếu sáng: Khoảng 4 tiếng/ngày vào buổi tối.

quảng cáo sapo trên pano và xe buýt

Dàn đèn công suất lớn chiếu sáng giúp pano trở nên rất nổi bật

+ Chất liệu: Mặt bạt Hiflex chất lượng cao, được căng trên khung kim loại chắc chắn, không thấm nước.

Tìm kiếm vị trí để đặt pano thì rất dễ nhưng đặt ở đâu để đạt hiệu quả cao và tiếp cận được nhiều người thì mới là điều quan trọng. Và Unique Media Group – đơn vị đồng hành cùng Sapo POS trong chuỗi chiến dịch quảng cáo ngoài trời lần này đã lựa chọn được một trong những địa điểm sầm uất và đông đúc nhất của Hà Nội để đặt pano cho thương hiệu.

quảng cáo sapo trên pano và xe buýt

Ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn luôn có rất đông người qua lại

Bất cứ ai đi qua khu vực ngã tư hay dừng đèn đỏ đều sẽ nhìn thấy pano bởi nó có diện tích khá rộng, vào buổi tối, dàn tám chiếc đèn Metan công suất lớn sẽ chiếu sáng để người tham gia giao thông cũng quan sát được, thông thường thì hiệu quả của buổi tối còn tốt hơn ban ngày bởi nó trở nên rất nổi bật so với xung quanh.

>> Xem thêm quảng cáo pano ngoài trời với nhiều ưu điểm vượt trội.

4. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị đồng hành cùng Sapo POS trong chiến dịch quảng cáo 

Chuỗi chiến dịch quảng cáo ngoài trởi của thương hiệu Sapo POS đã thành công rực rỡ và đem lại những kết quả rất tích cực nhờ sự nắm bắt nhanh nhạy xu hướng hiện nay của hãng cũng như nhờ sự kết hợp với Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên cả nước. Thương hiệu của Sapo POS đã phủ sóng khắp Hà Nội cũng như thu hút thêm lượng người tham gia vào ứng dụng quản lý bán hàng hot nhất hiện nay nhờ chiến dịch quảng cáo hợp lí và hiệu quả.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất!

Viết bình luận