Seventeen xuất hiện trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời Artemis

Totally Spice (fanclub của Seventeen – nhóm nhạc nổi danh toàn thế giới đến từ sứ sở Kim Chi) đã mang đến một món quà đầy ý nghĩa khi phát sóng hình ảnh nhóm nhạc thần tượng trên màn hình Led ngoài trời tại TTTM Artemis

Unique hân hạnh được đồng hành cùng Totally Spice trong chiến dịch này

1. Giới thiệu về Seventeen – Nhóm nhạc tài năng của làng Kpop

Được thành lập vào ngày 26/5/2015 bởi Pledis Entertainment với 13 chàng trai tài năng, đẹp trai và phong cách. Chỉ sau vài tháng ra mắt, lượng pre-order cho album của nhóm nhanh chóng lọt vào top đầu trong BXH album Hàn Quốc và Thế giới. Đến nay, Seventeen vẫn giữ được phong độ khi liên tục đạt được những thành tích ấn tượng trong làng âm nhạc thế giới

Nếu phải miêu tả ngắn gọn 13 chàng trai của Seventeen thì đó là tài năng, đẹp trai và phong cách. Từ soạn nhạc, vũ đạo đến công việc sản xuất các bài hát của nhóm đều do Seventeen tự mình đảm nhiệm. Tài năng là chưa đủ, 13 chàng trai của nhóm mỗi người mang một phong cách, cá tính riêng hơn họ đều sở hữu một nhan sắc hút hồn. 

Seventeen xuất hiện trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời Artemis

Seventeen – Nhóm nhạc tài năng của làng Kpop

Một nhóm nhạc đa tài và phong cách như vậy thì có thể dễ dàng hiểu được vì sao tên tuổi của họ lại vang danh toàn thê giới. Mặc dù trải qua rất nhiều những thăng trầm trong làng âm nhạc Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung, nhưng sau 4 năm thành lập, sự ảnh hưởng của Seventeen ngày càng được lan rộng.

Để có được thành công đó, tài năng, phong cách, đẹp trai là chưa đủ bởi nhân tố quyết định sự sự sống còn của một nhóm nhạc chính là fan hâm mộ. Nhờ tình yêu và sự ủng hộ hết mình đối với thần tượng mà tên tuổi của Seventeen ngày càng được nhiều người biết đến. Đóng góp một phần trong đó chính là Totally Spice – fanclub lớn nhất của Seventeen tại Việt Nam với 100,000 lượt theo dõi.

>> Tham khảo thêm thông tin quảng cáo màn hình Led là gì với nhiều ưu điểm hấp dẫn

2. Phát sóng hình ảnh Seventeen trên màn hình Led ngoài trời Artemis

Nếu là một fan hâm mộ cúa Seventeen thì chắc hẳn sẽ không thể quên sự kiện vào ngày 5 tháng 2 năm trước khi nhóm nhạc ra mắt ca khúc “Thanks” như một lời tri ân tới fan hâm mộ của mình đã đồng hành cùng nhóm trong suốt những năm qua. Từng câu hát mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, trong đó, một câu hát có lẽ đã khắc sâu vào trái tim fan hâm mộ “We are engraved in each other’s hearts” (Mang ý nghĩa: Chúng ta khắc sâu trong trái tim của nhau).

Seventeen xuất hiện trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời Artemis

Phát sóng hình ảnh Seventeen trên màn hình Led ngoài trời Artemis

Như một lời hồi đáp với thần tượng, Totally Spice đã thực hiện một chiến dịch với cùng một thông điệp “We are engraved in each other’s hearts” thể hiện sự thấu hiểu và tình yêu đối với Seventeen. Chiến dịch được lên kế hoạch và thực hiện bằng việc phát sóng hình ảnh của Seventeen lên màn hình Led ngoài trời tại TTTM Artemis

Nằm tại vị trí có mật độ giao thông đông đúc (ngã tư Tôn Thất Tùng, Trường Chinh và Lê Trọng Tấn) cùng với diện tích lớn lên đến gần 140 mét vuông), màn hình Led ngoài trời tại TTTM Artemis đã mang lại một hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch truyền thông thần tượng của FC Totally Spice. Đây có lẽ là một món quà không thể tuyệt vời hơn dành cho 13 chàng trai của Seventeen. Chiến dịch không chỉ giúp tên tuổi của thần tượng được lan tỏa mạnh mẽ mà còn tạo ra cảm xúc tự hào đổi với fan hâm mộ Seventeen Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Seventeen xuất hiện trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời Artemis

Màn hình Led tại TTTM Artemis sở hữu những lợi thế truyền thông cực khủng

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội với vị trí cực đắc địa

3. Unique hân hạnh hợp tác với Totally Spice truyền thông hình ảnh cho Seventeen 

Những cảm xúc chân thành và mãnh liệt đã thôi thúc Totally Spice thực hiện chiến dịch này, thật vinh hạnh khi Totally Spice đã lựa chọn Unique là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch. Bằng sự uy tín, chuyên nghiệp của mình, Unique đã chứng minh được năng lực của mình khi luôn được các fanclub lựa chọn cho những chiến dịch quảng cáo thần tượng.

Hãy liên hệ ngay với Unique để nhận được tư vấn và nhận báo giá màn hình Led quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Viết bình luận