Shopee triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội

Shopee triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi với slogan độc đáo và đặc biệt là sự có mặt của Kols nổi tiếng – cầu thủ U23 Bùi Tiến Dũng. Với chiến dịch này, Shopee đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng.

1. Shopee và slogan cực bắt tai “Thích Shopping, lướt Shopee”

Câu Slogan nghe vần điệu và vui tai được bắt nguồn từ việc hợp tác giữa Shopee và đại sứ thương hiệu là Sơn Tùng – ca sĩ hot nhất đối với giới trẻ hiện nay. Với phong cách cá tính và lượng fan hâm mộ cực kỳ đông đảo, nhất cử nhất động của Sơn Tùng đều tạo thành hot trend được cư dân mạng truyền tai nhau rầm rộ.

Và Shopee cũng đã sử dụng Slogan “Thích Shopping, lướt Shopee” trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của mình.

IFrame

TVC quảng cáo của Shopee với sự có mặt của Sơn Tùng và slogan bắt tai

>> Xem ngay quảng cáo trên taxi Group để triển khai các chiến dịch truyền thông trên phương tiện giao thông tại Hà Nội

2. Shopee sử dụng hình ảnh của cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Chắc chắn bạn sẽ không quên sự kiện ghi vào lịch sử của bóng đá Việt Nam thời điểm đầu năm 2018 vừa rồi. Cộng đồng mạng nói riêng và toàn dân Việt Nam nói chung được một phen dậy sóng bởi thành tích quá xuất sắc của U23 Việt Nam. Sau giải đấu, các cầu thủ U23 được truyền thông săn đón mạnh mẽ, thành công nhất phải kể đến Bùi Tiến Dũng –chàng thủ môn góp một phần cực kỳ quan trọng trong việc giúp đội tuyển U23 Việt Nam tiến thẳng đến trận chung kết. Sau thành công đó, trên trang cá nhân Facebook của Bùi Tiến Dũng có hơn 2,6 triệu người theo dõi với mỗi bài viết là hàng trăn nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đây là con số kỷ lục của một cầu thủ bóng đá, và đưa tên Bùi Tiến Dũng góp mặt trong danh sách những KOL nổi bật nhất 2018!

Shopee bắt tay với Bùi Tiến Dũng để sử dụng hình ảnh của anh làm đại sứ thương hiệu khi quảng cáo trên taxi. Hình ảnh chàng thủ môn nổi tiếng được dán trên hai cánh cửa xe taxi và chạy khắp phố phường chắn chắn sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường, bởi thành công của đội bóng Việt Nam trong giải AFC U23 châu Á vừa rồi khiến toàn dân chú ý, quan tâm theo dõi.

Dán quảng cáo trên dòng xe Vios 4 chỗ của taxi Group

>> Xem ngay tuyệt chiêu thiết kế quảng cáo trên taxi để thu hút sự chú ý của người đi đường!

3. Sử dụng màu sắc nổi bật để thiết kế maquette

Shopee sử dụng sắc cam nổi bật trên maket quảng cáo. Theo nghiên cứu về tác động của màu sắc đến thị giác của con người thì những sắc màu ấm nóng rực rỡ sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý, gây ấn tượng và nhớ lâu hơn.

Với đặc thù của xe taxi Group là hoạt động 20 giờ mỗi ngày và chạy suốt tuần, chắc chắn sẽ mang đến độ phủ thương hiệu cực lớn cho Shopee.

dự án quảng cáo trên taxi của Shopee

Sắc cam của hình ảnh quảng cáo cực kỳ nổi bật trên màu trắng của taxi Group

>> Xem ngay các hãng taxi quảng cáo nổi bật tại Việt Nam để có sự lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp

Tạm kết

Shopee đã vận dụng nhuần nhuyễn công thức: “Hình ảnh nổi bật (của Kols) + Slogan độc đáo + Màu sắc rực rỡ + Số lượng xe khủng + Thời gian chạy dài” để tạo nên một chiến dịch quảng cáo trên taxi hiệu quả.

Với 10 năm kinh nghiệm thực chiến về quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên taxi nói riêng, Unique Outdoor Advertising Agency đánh giá về chiến dịch truyền thông của Shopee đã rất thành công. Chúng ta có quyền trông chờ vào một kết quả hết sức khả quan từ chiến dịch này.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, đồng hành trong các chiến dịch truyền thông mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Viết bình luận