Màn hình LCD quảng cáo chân đứng (Standee LCD) với những ưu điểm siêu hot

Một trong những hình thức quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích hiện nay chính là màn hình LCD quảng cáo chân đứng (Standee LCD). Hình thức này hiện đang ngày càng phổ biến rộng rãi hơn và giúp thương hiệu khẳng định vị thế trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LCD trên toàn quốc.

1. Giới thiệu đôi nét về màn hình LCD quảng cáo chân đứng

Khi di chuyển trong các trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay…, ta thường bắt gặp các màn hình LCD được lắp đặt cố định tại các vị trí như ngay tại khu vực tiền sảnh, lối đi, gần thang cuốn… theo chiều thẳng đứng mà không bị phụ thuộc vào bất cứ vật thể nào (khác với màn hình LCD treo tường hay thả trần). Đây chính là một dạng hình thức quảng cáo trên màn hình LCD rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây (tên tiếng Anh là Floor Advertising player hoặc có thể gọi là màn SAM) và được lắp đặt với số lượng ngày càng nhiều.

quảng cáo màn hình lcd chân đứng

Màn hình LCD chân đứng ở ngay vị trí lối đi lại. Nguồn ảnh: Internet.

Những doanh nghiệp quan tâm tới màn hình LCD quảng cáo chân đứng này thường thuộc các ngành hàng FMCG, điện tử – điện lạnh, ứng dụng thương mại… hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng ở đa dạng phân khúc khác nhau như giới trẻ, người đi làm, người đã có gia đình…

Đặc biệt, màn hình LCD quảng cáo chân đứng còn được các Fanclub lựa chọn rất nhiều để thực hiện các project quảng cáo cho thần tượng của mình.

>> Tìm hiểu thêm màn hình LCD quảng cáo là gì với nhiều ưu điểm mạnh mẽ

2. Vì sao các doanh nghiệp rất ưa chuộng màn hình LCD quảng cáo chân đứng?

Màn hình LCD quảng cáo chân đứng sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông vượt trội, trở thành một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hiệu quả. Loại màn được sử dụng là màn hình chân đứng 55 inch đời mới, giúp chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và sinh động. Trong suốt thời gian hoạt động, màn SAM sẽ phát xen kẽ các clip quảng cáo với thời lượng từ 15 – 30s, như vậy trung bình hình ảnh thương hiệu sẽ xuất hiện với tần suất khoảng 120 spot/ngày.

quảng cáo màn hình lcd chân đứng

Màn hình có chất lượng ảnh vô cùng sắc nét. Nguồn ảnh: Internet

Các màn hình LCD quảng cáo chân đứng thường được lắp đặt tại những địa điểm công cộng có rất đông người đến và đi mỗi ngày, đặc biệt là họ thường sẽ ở lại trong một khoảng thời gian dài nên số lần đã tiếp xúc với maquette quảng cáo là không thể đếm được, chưa kể có những người mới quan sát lần đầu và có những người quan sát rất nhiều lần thì sẽ càng ghi nhớ thương hiệu được lâu hơn.

quảng cáo màn hình lcd chân đứng

Quảng cáo cho điện thoại OPPO trên màn hình LCD chân đứng. Nguồn ảnh: Internet.

Phần chân đứng vững chắc nâng đỡ màn hình phía trên, vừa với tầm mắt của người nhìn nên rất thuận mắt mà không hề cảm thấy khó chịu. Màn hình quảng cáo ở ngay tại vị trí không có vật cản che khuất nên có thể đón được hướng nhìn từ nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt, khách hàng khi quan sát clip quảng cáo có thể đến mua ngay lập tức nếu như nhãn hàng có bán sản phẩm tại địa điểm đó.

Do nằm trong những khu vực cố định nên người xem cũng dành được nhiều thời gian để tiếp nhận nội dung quảng cáo hơn là khi di chuyển ở trên đường (chỉ nhìn lướt qua hoặc quan sát được một thời gian ngắn).

>> Tham khảo thêm một số hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số phổ biến hiện nay.

3. Một số điểm cần lưu ý khi book màn hình LCD quảng cáo chân đứng

Tại mỗi địa điểm, màn hình LCD quảng cáo chân đứng thường lắp đặt với số lượng lớn, phân bổ đều ở nhiều vị trí khác nhau. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên book cùng lúc cả một dàn màn hình để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu, có thể tiếp cận với người xem dù họ đang ở bất cứ khu vực nào.

Trong quá trình thiết kế video clip để phát trên màn hình quảng cáo, doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để được tư vấn, hỗ trợ sao cho video có kích thước chuẩn xác nhất, không bị cắt hay mờ nhòe hình ảnh. Trước khi tiến hành chính thức chạy chiến dịch, đơn vị thực thi sẽ có trách nhiệm phát trước clip để test chất lượng cũng như chỉnh sửa nếu như gặp vấn đề nào đó.

Quảng cáo màn hình LCD chân đứng cho thần tượng trong Vincom Đồng Khởi. 

Thời gian phát clip bị giới hạn nhất định nên doanh nghiệp lưu ý chỉ nên đưa vào những nội dung quan trọng nhất như tên thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, logo, slogan…, không nên sử dụng nhiều chi tiết rườm rà, khó gây được ấn tượng với người xem.

Một chiến dịch quảng cáo màn hình LCD chân đứng để đạt được hiệu quả truyền thông nhất định cần triển khai trong thời gian ít nhất từ một tháng trở lên. Doanh nghiệp book quảng cáo càng lâu thì sẽ nhận được mức chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

>> Xem thêm các dự án quảng cáo màn hình LCD chân đứng do Unique thực hiện.

4. Unique OOH cung cấp màn hình LCD chân đứng chất lượng cao

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LCD thật uy tín và chất lượng trên thị trường thì chắc chắn Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lí. Với kinh nghiệm hơn 12 năm, chúng tôi đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo, giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Ngoài ra, Unique còn thường xuyên cập nhật những vị trí mới với báo giá quảng cáo ngoài trời cạnh tranh nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho nhãn hàng có thể phân bổ nguồn ngân sách một cách hợp lí. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo LCD, Frame mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận