Sự kiện VMCC Marcom Talk #06: Làm gì với offline?

Ngày nay khi người người, nhà nhà nói về online, về chuyển đổi số, liệu rằng còn có cơ hội nào cho marketing offline? Các marketer có thể làm gì với các hoạt động offline? Nên đầu tư ở mức độ nào, theo cách thức nào?…

Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện VMCC Marcom Talk #06 với chủ đề “Làm gì với offline?” được tổ chức bởi VMCC – câu lạc bộ Tiếp thị Truyền thông lâu đời và lớn nhất hiện nay, với sự dẫn dắt đến từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Thời gian: 18h00, ngày 15/04/2021

Địa điểm: The Vuon Luxury Garden, Tầng 3, D2 Giảng Võ, Hà Nội

Link đăng ký: https://ticketbox.vn/event/marcom-talk-06-82060

Sự kiện VMCC Marcom Talk #06: Làm gì với offline?

Sự kiện VMCC Marcom Talk #06: Làm gì với offline?

Tiếp thị ngày xưa… bây giờ người ta có còn làm vậy không?

Ngày xưa, một hãng xe ra mắt dòng xe mới chắc chắn người ta phải có “lauching event” rồi sau đó là chương trình lái thử xe, trưng bày và activation tại các trung tâm thương mại, roadshow… Bây giờ người ta có còn làm như vậy?

Ngày xưa, một showroom khai trương, chắc chắn người ta treo banner đường phố, phát tờ rơi, và đương nhiên rồi, lễ khai trương được tổ chức tưng bừng… Bây giờ người ta có còn làm như vậy?

Ngày xưa, một hãng viễn thông ra gói cước mới, sau lễ ra mắt và chiến dịch quảng cáo, PR rầm rộ trên báo đài, chắc chắn người ta tổ chức các chương trình tiếp thị trực tiếp về tận từng thôn bản. Sim được tặng miễn phí, từng đoàn PG túa đi các chợ, trung tâm mua sắm, trường học, khu dân cư, bệnh viện… Và kết thúc là một show ca nhạc kèm bốc thăm may mắn, trao học bổng/ từ thiện cho bà con địa phương… Bây giờ người ta có còn làm như vậy?

Ngày xưa, một nhãn FMCG được tung hay tái tung, chắc chắn người ta tổ chức phát mẫu dùng thử và dựng các booth trải nghiệm kèm fun game có thưởng… Bây giờ người ta có còn làm như vậy?

Hãy nhớ lại bạn đã mua chiếc xe đầu tiên qua kênh thông tin nào? Hãy nhớ bạn đã chọn mua căn chung cư vì thấy nó ở đâu? Và chiếc smartphone của bạn nữa?…

Ngày xưa,… Bây giờ người ta có còn làm như vậy? Format câu hỏi này các marketer, CEO và chủ doanh nghiệp có thể hỏi với rất nhiều ngành hàng khác nhau. Nhưng câu trả lời thực sự thì sẽ khó có đáp án chung, dù tất cả đều có cùng mong muốn: Ngày nay tôi có thể làm gì với các hoạt động offline? Các hoạt động offline có còn hiệu quả? Nên đầu tư ở mức độ nào, theo cách thức nào?…

Cả thế giới đang dịch chuyển lên 4.0. Ở Việt Nam đâu đâu người ta cũng nói về “chuyển đổi số”. Covid-19 càng khiến quá trình và khao khát dịch chuyển này được thúc đẩy mạnh mẽ hơn. Nhưng, muốn là một chuyện, làm được ngay lại là chuyện khác.

Chuyển đổi số ở nước ta lúc này giống như các chàng trai mới lớn nói về sex vậy. Ai cũng tỏ ra là mình biết nhưng thực ra là không biết gì, vì đã được “mần” đâu. Trong khi đó, doanh nghiệp cần doanh thu, cần có dòng tiền. Vậy tại sao không quay lại hoặc tiếp tục với offline, làm nó tốt hơn, phù hợp hơn trong bình thường mới?

Nếu các marketer, CEO và doanh chủ lỡ đã quên đi các kênh offline hoặc vẫn đang còn băn khoăn về những điều trên thì hãy để các chuyên gia VMCC mời tới trong Marcom Talk số 06 này chia sẻ, giải toả cho các bạn. Hãy xem họ là ai!

Diễn giả chia sẻ

1. Mr. Nguyễn Huy Minh – Sáng lập và Chủ tịch Công ty Sunshine Holding Limited

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị bán hàng và phát triển hệ thống kinh doanh. Chuyên gia xây dựng và nâng cao năng lực hệ thống phân phối cho nhiều thương hiệu quốc tế tại thị trường khu vực Đông Nam Á: Siemens, Schaeffler, BlackBerry, Samsung…

Cố vấn cấp quốc gia cho nhiều tổ chức Phát triển quốc tế. Là thành viên ban giám khảo các cuộc thi về công nghệ, khởi nghiệp. Và là giảng viên của các chương trình đào tạo cử nhân Chất lượng cao của Khoa PR – Quảng cáo Học Viện Báo chí tuyên truyền và chương trình Alumni.

Anh Minh sẽ chia sẻ với VMCC Marcom Talk #06 về chủ đề Trade Marketing để chỉ ra cho chúng ta thấy các hoạt động tiếp thị thương mại nói chung và các hoạt động tại điểm bán nói riêng đã và đang thay đổi, dịch chuyển ra sao trong bình thường mới.

2. Mr. Phan Lê Khôi – Giám đốc Marketing Tập đoàn Bitexco (Bitexco Group)

Anh Phan Lê Khôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành marcom, và là một chuyên gia hàng đầu về PR, sự kiện giải trí và thương mại, gắn với các chiến dịch đình đám một thời của Heineken, Bia Sài Gòn. Anh cũng là một trong những người đi đầu trong việc đưa các nghệ sĩ lớn của nước ngoài về Việt Nam để giúp các thương hiệu Việt xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình như chuỗi show Legend Concert của VPBank…

Anh Khôi sẽ mang đến cho VMCC Marcom Talk #06 những đánh giá về thực trạng của event & activation sau hơn một năm oằn mình chống chịu bão tố Covid cũng như xu hướng phát triển của nó, và đặc biệt là cách doanh nghiệp sử dụng event & activation hiệu quả trong bối cảnh mới.

3. Mr. Phạm Ngọc Linh – Sáng lập và Điều hành Unique Intergrated Outdoor Adverstising, Phó Chủ tịch VMCC

Anh Phạm Ngọc Linh có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt Unique Intergrated Outdoor Adverstising của anh Linh được xem là công ty tiên phong trong ngành OOH đi theo mô hình “Intergrated OOH Agency”.

Unique là đơn vị đã triển khai những dự án quảng cáo ngoài trời tổng thể cho các thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: Vinmart, Vinfast, Vinhomes, Panasonic, Paldo Korea, Ottogi, Eneos, Honda… Unique cũng là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho tới lúc này xuất bản sách OOH.

Anh Phạm Ngọc Linh còn là giảng viên về OOH tại BrandCamp (BrandsVietnam).

OOH có bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không? Đã có những thay đổi nào trong cách thực hiện các chiến dịch OOH trong những năm qua? Làm sao để khai thác kênh OOH thực sự hiệu quả với ngân sách của bình thường mới?… Đó sẽ là những chủ điểm chính anh Linh chia sẻ tại VMCC Marcom Talk #06.

4. Ms. Hoàng Hương Trà – CEO Tourzy Media

Một nữ CEO trẻ, đam mê công nghệ và có những cái nhìn, bước đi đầy táo bạo trong việc cung cấp cho thị trường trình chiếu và tiếp thị hình ảnh (visual marketing).

Hoàng Hương Trà sẽ mang tới VMCC Marcom Talk #06 một phần giới thiệu đầy hấp dẫn về những công nghệ trình chiếu, tương tác mới nhất phục vụ cho các ý tưởng event & activation của thương hiệu.

Cách thức đăng ký

Vì không gian tổ chức có hạn, VMCC chỉ nhận 150 người đăng ký đầu tiên. Vì thế các bạn hãy nhanh tay đăng ký.

– Link đăng ký: https://ticketbox.vn/event/marcom-talk-06-82060

– Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/1413256845701354/

– Thời gian: 18h00, ngày 15/04/2021

– Địa điểm: The Vuon Luxury Garden, Tầng 3, D2 Giảng Võ, Hà Nội

– Giá vé: 200.000đ/người (early bird) và 300.000đ/người (standard). Đăng ký qua mã Unique được giảm giá 50.000đ/vé

– Đơn vị tổ chức: VMCC

– Phối hợp tổ chức: The Vuon Luxury Garden

– Đối tác chiến lược: Vinalink Media, LinkStar Event & Communication, Repu Digital, Unique Intergrated Outdoor Adverstising, Interstellar

– Đối tác truyền thông: Vietstarmax, CSMO, DMA UAN, BrandWalkers, Plato Brand Academy, Sage Academy

Viết bình luận