Suzuki phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd Frame tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Để quảng cáo cho mẫu xe ô tô Ertiga Sport, Suzuki đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên khắp các màn hình Lcd Frame thang máy tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo màn hình Lcd, Frame đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của SuzukiFrame, góp phần quảng bá hình ảnh mẫu xe Ertiga Sport đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

1. Vì sao Suzuki lựa chọn triển khai hình thức quảng cáo màn hình Lcd Frame?

Trước khi trả lời câu hỏi trên, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin về Suzuki và mẫu xe Ertiga Sport.

Suzuki là một công ty đa quốc gia của Nhật chuyên sản xuất các loại xe hơi, xe máy, xe địa hình… và các sản phẩm động. Với 15 nhà máy sản xuất ô tô ở 14 nước và 133 nhà phân phối ở 119 nước, Suzuki phủ sóng rộng rãi  trên toàn thế giới và là thương hiệu uy tín được nhiều người yêu thích.

Ô tô Suziki hút khách nhờ vào những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm nhiên liệu; thân xe nhẹ, động cơ dung tích nhỏ; dịch vụ hậu mãi tại Việt Nam.

Năm 2020, Suzuki ra mắt dòng xe Ertiga Sport 7 chỗ. Suzuki Ertiga Sport là dòng xe hơi dành cho gia đình, với kích thước rộng và dài hơn, cùng với đó là không gian rộng rãi và nội thất tiện nghi mang đến những trải nghiệm tốt khi lái xe và di chuyển trên đường phố.

TVC quảng cáo của Suzuki Ertiga Sport

Với định vị là mẫu xe ô tô hướng đến phân khúc khách hàng là các gia đình Việt, Suzuki đã lựa chọn hình thức quảng cáo màn hình Lcd, Frame để quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

Vì sao nói kênh quảng cáo Lcd Frame có thể giúp Suzuki tiếp cận với khách hàng tiềm năng? Vì đây là kênh quảng cáo thường xuất hiện tại tòa nhà cao ốc, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại – mua sắm – vui chơi – giải trí… và những địa điểm này thường xuất hiện đông đảo các gia đình, nhân viên văn phòng, người có thu nhập tốt… đây chính là phân khúc khách hàng mà Suzuki Ertiga Sport muốn hướng đến.

Suzuki quảng cáo màn hình Lcd Frame tại Hà Nội và Hồ Chí MinhHình ảnh Suzuki Ertiga Sport xuất hiện trên màn hình Lcd lắp đặt bên ngoài thang máy

Hình ảnh quảng cáo của Suzuki Ertiga Sport trên màn hình Lcd, Frame được phát sóng dưới dạng ảnh động hoặc TVC vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Trong đó, màn hình Lcd phát TVC, còn màn hình Frame phát hình ảnh.

Màn hình Lcd Frame có thể được lắp đặt bên trong thang máy hoặc sảnh chờ thang máy, là nơi mà bất kỳ ai cũng đi qua và dễ dàng nhìn thấy hình ảnh quảng cáo.

Suzuki quảng cáo màn hình Lcd Frame tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên màn hình Frame bên trong thang máy

>> Khám phá ngay màn hình Lcd, Frame quảng cáo thang máy là gì để hiểu hơn về hình thức truyền thông ấn tượng này

2. Chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd Frame của Suzuki Ertiga Sport

Chiến dịch quảng bá thương hiệu của Suzuki Ertiga Sport được triển khai trên hệ thống màn hình Lcd, Frame tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

– Tại Hồ Chí Minh:

Phát sóng quảng cáo Frame tại các toàn nhà như: Aeon Mall, A&B Building, Green Power Town, Diamond Plaza, Tenimex Building, Botanic Tower, Lữ Gia Office, Carillon Apartment, SG Pearl Office, Oriental Building, GiGa Mall, Green Power Town, Hải Âu Office, The Morning Star, Carillon Apartment…

Và phát sóng quảng cáo LCD tại các địa điểm: Harbour View Tower, Parkson Hùng Vương, Indochina Park Tower, Tản Đà Office, Diamond Plaza, Vietjet Plaza, Nowzone Plaza, The Manor, The Morning Star, Carillon Apartment, Central Garden, Era Tower…

Suzuki quảng cáo màn hình Lcd Frame tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Có nhiều tòa nhà lắp đặt màn hình dọc tại sảnh chờ thang máy

– Tại Hà Nội:

Phát sóng quảng cáo Frame tại: Vincom Gallery, Charmvit Tower, Ladeco Tower, Hanoi Tourist Building, C’land Tower, The Garden Mall, Geleximco Building, Hapulico, UDIC Building, Việt Tower, Xuân Thủy Tower, Syrena Tower, Rainbow Office…

Phát sóng quảng cáo LCD tại : Hapulico Office, The Garden new, C’land Office, Vietcombank Tower, Oriental Tower, Vinafor Tower, Geleximco, Hapro Building, Vincom Time City, Charmvit Tower, Vincom Center Liễu Giai,  Mipec Lotte Mart, Rainbow Tower Office, Viglacera Complex Building…

Suzuki quảng cáo màn hình Lcd Frame tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Và lắp đặt màn hình Lcd bên trong thang máy

Trên đây là các tòa nhà có lượng người ghé thăm vô cùng lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bao gồm người sinh sống tại các tòa chung cư, dân văn phòng… Triển khai quảng cáo tại các địa điểm này chắc chắn sẽ giúp Suzuki Ertiga Sport tiếp cận với phân khúc khách hàng tiềm năng.

3. Đánh giá ưu điểm của kênh quảng cáo Lcd, Frame

Thuộc kênh quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH), màn hình Lcd, Frame sở hữu những ưu điểm ấn tượng như:

– Phát sóng quảng cáo linh hoạt, sinh động, dễ dàng triển khai, dễ dàng thay thế nội dung truyền thông tùy theo chiến dịch và giai đoạn.

– Được triển khai với số lượng lớn, độ phân bổ rộng giúp tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng tiềm năng.

– Thời gian hoạt động dài với tần suất xuất hiện cao giúp nhắc nhớ khách hàng và ghi dấu trong tâm trí của họ.

– Là kênh quảng cáo không thể bỏ qua, cũng không thể tắt đi. Đặc biệt là những lúc chờ đợi thang máy, mọi người thường có xu hướng quan sát những hình ảnh chuyển động trước mắt.

Suzuki quảng cáo màn hình Lcd Frame tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Kênh quảng cáo Lcd Frame phát sóng quảng cáo linh hoạt, sinh động

Nhờ những ưu thế về độ phủ thương hiệu cao, cách thức thể hiện sinh động, hình thức quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame ngày càng được nhiều thương hiệu ưa chuộng triển khai.

Khi triển khai, doanh nghiệp lưu ý chọn địa điểm phù hợp, số lượng màn hình sẽ chạy, tần suất lặp lại… để chiến dịch đạt hiệu quả cao.

Suzuki quảng cáo màn hình Lcd Frame tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Là kênh quảng cáo không thể bỏ qua, cũng không thể tắt đi, mà luôn xuất hiện trong tầm của khách hàng

>> Cập nhật ngay báo giá quảng cáo màn hình Lcd, Frame mới nhất hiện nay

4. Unique đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Suzuki Ertiga Sport

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời thực thi chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame của Suzuki Ertiga Sport, quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và từng triển khai rất nhiều chiến dịch truyền thông cho các nhãn hàng, Unique cung cấp dịch vụ booking quảng cáo Lcd Frame uy tín, hiệu quả, là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất.

Thu Nguyệt

Viết bình luận