Tã dán Caryn & Bobby triển khai quảng cáo tại nhiều bệnh viện

Mới đây, thương hiệu tã dán Caryn & Bobby đã triển khai một chiến dịch quảng cáo cùng lúc tại nhiều bệnh viện Hà Nội dưới các hình thức khác nhau nhằm tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với thương hiệu tã dán Caryn & Bobby trong chiến dịch quảng cáo lần này.

1. Vì sao tã dán Caryn & Bobby lại lựa chọn hình thức quảng cáo tại bệnh viện?

Là thương hiệu tã dán cho người lớn và trẻ em hàng đầu trên thị trường, Caryn & Bobby luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người tiêu dùng trên thị trường. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành hàng FMCG, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người trong đời sống.

tã dán caryn & bobby quảng cáo tại bệnh viện

Tã dán Caryn dành cho người lớn. Nguồn ảnh: Internet

tã dán caryn & bobby quảng cáo tại bệnh viện

Tã dán Bobby dành cho trẻ em. Nguồn ảnh: Internet

Mới đây, tã dán Caryn & Bobby đã triển khai một chiến dịch quảng cáo đồng thời tại nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vì sao thương hiệu này lại lựa chọn bệnh viện là nơi để truyền thông thương hiệu? Bởi vì bệnh viện là nơi người dân tới để khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nên nhu cầu sử dụng tã dán cho trẻ em và người lớn là cực kì lớn bởi nó vừa tiện lợi, sạch sẽ mà lại tiết kiệm công sức cho bệnh nhân khó di chuyển và cho cả người nhà chăm sóc.

2. Tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo tại nhiều bệnh viện của tã dán Caryn & Bobby

Thương hiệu tã dán Caryn và Bobby đã lựa chọn triển khai cùng lúc nhiều hình thức như quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện, quảng cáo trên kệ trưng bày sản phẩm, biển dọc cột, biển vẫy hộp đèn, quảng cáo biển bảng… tại các vị trí khác nhau như khu vực căng tin, cửa hàng tiện lợi trong bệnh viện. Đây đều là những nơi thường xuyên có sự xuất hiện của người tiêu dùng (chủ yếu là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, y bác sĩ…) tới để ăn uống hoặc mua đồ dùng phục vụ cho nhu cầu hàng ngày, trong đó chắc chắn không thể thiếu tã dán dành cho trẻ em và người lớn. Họ chính là đối tượng khách hàng mục tiêu mà bỉm Caryn & Bobby đang hướng tới.

tã dán caryn & bobby quảng cáo tại bệnh viện

Quảng cáo biển hộp đèn nóc mái. Nguồn ảnh: Unique

Những bệnh viện được lựa chọn trong chiến dịch lần này đều là những bệnh viện lớn của Hà Nội, gồm có:

– Bệnh viện Việt Đức

– Bệnh viện K Tân Triều

– Bệnh viện Phổi Hà Nội

– Bệnh viện 103

– Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

– Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

– Bệnh viện Nhi Trung Ương…

tã dán caryn & bobby quảng cáo tại bệnh viện

Quảng cáo trên quầy kệ đặt tại căng tin bệnh viện. Nguồn ảnh: Unique

Đây đều là những bệnh viện có quy mô hoạt động cực lớn, hiện đang phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân không chỉ ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác chuyển về, luôn duy trì trong trạng thái cực kì đông đúc. Điều nay đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng tã dán cho người lớn và trẻ em trong quá trình chữa bệnh là cực kì lớn với số lượng tiêu thụ khá nhiều trong một ngày.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo tại bệnh viện 

3. Ưu điểm truyền thông của chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện cho tã dán Caryn & Bobby

Chiến lược quảng cáo cùng lúc tại nhiều bệnh viện của tã dán Caryn & Bobby thực sự thông minh và đúng đắn khi giúp cho hình ảnh thương hiệu tiếp cận đồng thời với số lượng người tiêu dùng cực kì đông đảo. Bệnh viện hoạt động 24/24h để phục vụ bệnh nhân, người nhà và các y bác sĩ nên hình ảnh quảng cáo sẽ có thể hiện diện và tiếp cận với họ trong cả ngày. Đặc biệt, với những người phải ở lại bệnh viện để điều trị, chăm sóc người thân trong nhiều ngày thì chắc chắn họ sẽ quan sát rất nhiều lần.

tã dán caryn & bobby quảng cáo tại bệnh viện

Quảng cáo biển hộp đèn cho tã dán Bobby ở bên ngoài căng tin. Nguồn ảnh: Unique

Với việc lựa chọn bệnh viện là địa điểm để triển khai chiến dịch quảng cáo, có thể nói đây là nơi giúp nhãn hàng phủ sóng thương hiệu hiệu quả và làm tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng bởi nó đánh trúng vào nhu cầu của khách hàng. Người tiêu dùng có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau và có thể tương tác trực tiếp để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin sản phẩm, tạo độ tin tưởng hơn rất nhiều.

tã dán caryn & bobby quảng cáo tại bệnh viện

Thương hiệu tã dán này được bán rất phổ biến trong các bệnh viện. Nguồn ảnh: Unique

Maquette quảng cáo được sản xuất dưới nhiều hình thức khác nhau nên sẽ gây được ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Việc phủ sóng hình ảnh thương hiệu đồng loạt như vậy giúp tã dán Caryn & Bobby giảm mức độ cạnh tranh với các nhãn hàng đối thủ. Chi phí để triển khai chiến dịch lần này được phân bổ một cách hợp lí để book được cùng lúc nhiều hình thức tại các vị trí vô cùng đắc địa.

Hà Nội là một trong những thị trường quảng cáo ngoài trời sầm uất và nhộn nhịp nhất của nước ta, vì vậy không khó để nhận ra tại sao nhãn hàng tã dán Caryn & Bobby lại chọn nơi đây là địa điểm để truyền thông thương hiệu.

>> Tham khảo cách lựa chọn vị trí quảng cáo tại bệnh viện đắc địa nhất

4. Unique cùng đồng hành với tã dán Caryn & Bobby trong chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời cung cấp dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện cho thương hiệu tã dán Caryn & Bobby. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, chúng tôi sở hữu năng lực thực thi trên toàn quốc với các vị trí đắc địa nhất, đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với người tiêu dùng hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của Unique với năng lực vững vàng, có kinh nghiệm từng thực thi nhiều dự án truyền thông cho các doanh nghiệp lớn nhỏ như Vinfast, Vinmart, Koreno, Bảo Việt… sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

Bình luận

  1. Đơn giản là vì sản phẩm này dùng cho người không có khả năng tự chủ và BV là nơi quy tụ của tệp khách hàng này. Vì vậy làm QC ngoài trời trong BV là chiến lược khôn ngoan để tiếp cận KH mục tiêu và cắm cờ ở đó, đối thủ khác vào cũng khó.

Viết bình luận