Tập đoàn Trí Việt (TCorp) quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Để quảng bá thương hiệu đến đông đảo khách hàng tiềm năng, Tập đoàn Trí Việt (TCorp) triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus tại nội khu Vinhomes Ocean Park.

Với maquette được thiết kế ấn tượng, hình ảnh của Tập đoàn Trí Việt cùng thông điệp “Thương hiệu quản lý tài sản thịnh vượng” xuất hiện vô cùng nổi bật trên thân xe buýt điện VinBus, thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng bá thương hiệu của Tập đoàn Trí Việt.

Hình ảnh tập đoàn Trí Việt xuất hiện trên xe buýt điện VinBus

1. Đôi nét giới thiệu về Tập đoàn Trí Việt (TCorp)

Tập đoàn Trí Việt (TCorp) là thương hiệu Quản lý tài sản thịnh vượng hoạt động với 3 mảng chính là Tài chính (TVC) – Chứng khoán (TVB) – Bất động sản (TCorp Home).

TCorp có trụ sở chính tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hải Phòng, với quy mô nhân sự hơn 200 thành viên giàu kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính.

Tập đoàn Trí Việt TCorp quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Tập đoàn Trí Việt (TCorp) – Thương hiệu quản lý tài sản thịnh vượng

Mục tiêu hoạt động của TCorp hướng đến việc cung cấp các giải pháp phát triển tài chính chuyên nghiệp, hiệu quả và mang lại lãi suất cho Khách hàng, Nhà đầu tư, với châm ngôn hoạt động chính là Sứ mệnh Thịnh vượng.

Trải qua 15 năm hoạt động, Tập đoàn trí Việt đã từng bước trở thành đơn vị tài chính lớn mạnh tại Việt Nam và đạt được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực, trở thành nơi đầu tư đáng tin cậy của người Việt.

Tập đoàn Trí Việt TCorp quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Năm 2020, TCorp thay đổi bộ nhận diện thương hiệu với biểu tượng logo mới mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt điện VinBus với các thông tin chi tiết

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Kênh quảng cáo trên xe buýt điện VinBus được khai thác và phát triển trong thời gian gần đây, Tập đoàn Trí Việt chính là một trong những thương hiệu đầu tiên xuất hiện trên xe buýt điện VinBus, và triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu với truyền thông mới mẻ, độc đáo này.

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo của TCorp được dán lên hai bên thân xe buýt điện VinBus, khi xe hoạt động trên đường phố, maquette quảng cáo theo đó di chuyển khắp các nẻo đường và tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Tập đoàn Trí Việt TCorp quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Xe buýt điện VinBus cùng hình ảnh tập đoàn Trí Việt xuất hiện tại Vinhomes Ocean Park

Hình thức quảng cáo die-cut được dán khéo léo lên thân xe buýt VinBus vô cùng ấn tượng, một phần do màu sắc nổi bật của maquette, một phần do kính của xe buýt điện VinBus có màu đen nên khi dán maquette quảng cáo lên thì cực kỳ bắt mắt, thu hút sự chú ý của mọi người.

Tập đoàn Trí Việt TCorp quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Hình thức dán quảng cáo die-cut trên xe buýt điện VinBus vô cùng nổi bật, bắt mắt và ấn tượng

TCorp triển khai quảng cáo trên xe buýt điện VinBus với số lượng ba xe, và chạy trong thời gian dài để gia tặng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Đối với quảng cáo ngoài trời thì số lượng, thời gian triển khai là những yếu tố vô cùng quan trọng và tác động trực tiếp tới hiệu quả của chiến dịch. Quảng cáo cần đủ nhiều và đủ lâu để xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng để khiến họ chú ý và ghi nhớ đến.

Tập đoàn Trí Việt TCorp quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Chiến dịch quảng cáo diễn ra tại nội khu Vinhomes Ocean Park

Hiện nay xe buýt điện VinBus hoạt động tại nội khu Vinhomes Ocean Park, đưa đón các cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây. Lý do vì sao TCorp triển khai quảng cáo trên tuyến nội khu Vinhomes Ocean Park là bởi lĩnh vực mà TCorp đang hoạt động liên quan đến tài chính – chứng khoán – bất động sản, vậy thì đối tượng nhắm đến sẽ là phân khúc khách hàng có thu nhập khá trở lên, họ sẽ có nhu cầu đối với ba lĩnh vực trên. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe điện VinBus sẽ giúp TCorp tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng đầy hấp dẫn này.

Tập đoàn Trí Việt TCorp quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Quảng cáo trên xe buýt điện VinBus giúp TCorp tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng

Xe buýt điện VinBus hoạt động từ 5h30 – 22h hằng ngày, với gần 16,5 tiếng có mặt trên đường phố, quảng cáo theo đó cũng hoạt động không ngừng và có thể tiếp cận với cư dân Vinhomes Ocean Park nhiều lần trong ngày, tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí của họ.

Tập đoàn Trí Việt TCorp quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Thời gian hoạt động cao và tần suất xuất hiện nhiều lần giúp chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao

Bản thân dự án xe buýt điện VinBus nhằm bảo vệ môi trường, sử dụng nhiên liệu xanh không phát thải nên được đông đảo mọi người đón nhận, triển khai quảng cáo trên xe buýt điện VinBus dễ dàng tạo được thiện cảm với công chúng hơn.

Có thể thấy quảng cáo trên xe buýt điện VinBus có rất nhiều ưu điểm ấn tượng. Sự xuất hiện của TCorp trên xe buýt điện VinBus chắc chắn sẽ đạt được nhiều hiệu quả truyền thông.

Tập đoàn Trí Việt TCorp quảng cáo trên xe buýt điện VinBus

Kênh quảng cáo trên xe buýt điện VinBus sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông

>> Xem thêm kênh quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus với các hình thức ấn tượng, hiệu quả

3. Unique OOH đồng hành cùng chiến dịch quảng bá thương hiệu của Tập đoàn Trí Việt

Cùng đồng hành với chiến dịch truyền thông của Tập đoàn Trí Việt TCorp chính là công ty Quảng cáo ngoài trời tích hợp Unique. Hiện nay, Unique OOH đang khai thác quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus bao gồm các hình thức như: quảng cáo trên xe buýt điện, quảng cáo nhà chờ xe buýt, màn hình LCD bên trong xe và một số hình thức liên quan.

Hiện nay xe buýt điện VinBus đang hoạt động tại tuyến nội khu Vinhomes Ocean Park, tháng 7 tới sẽ mở rộng thêm tuyến Bến xe Mỹ Đình – Vinhomes Ocean Park cũng như một số tuyến khác tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc.

Quảng cáo trên xe buýt điện VinBus đang rất hot, quý doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo hãy liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận