Pano quảng cáo là gì? Từ A – Z về Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo là một trong những phương tiện truyền thông có lịch sử từ rất lâu đời, trải qua hàng trăm năm phát triển và không ngừng đổi mới, những tấm biển Pano quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên đặc sắc hơn và mang đến những hiệu quả ấn tượng cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng.

Vậy Pano quảng cáo là gì, Pano có những đặc điểm chính nào, các hình thức quen thuộc, cũng như một số lưu ý khi triển khai… tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Unique OOH.

Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo là gì? Từ A – Z về Pano quảng cáo ngoài trời

Với kinh nghiệm triển khai lâu năm qua hàng trăm dự án quảng cáo cho các khách hàng lớn nhỏ, Unique OOH xin mang đến những thông tin hữu ích nhất để nhãn hàng có thể hiểu rõ hơn về Pano quảng cáo trước khi triển khai.

1. Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo hay còn được gọi là biển quảng cáo ốp tường, là một trong những hình thức biển quảng cáo tấm lớn xuất hiện rất nhiều trên đường phố và vô cùng quen thuộc với mọi người.

Hằng ngày khi người tiêu dùng bước chân ra khỏi ngôi nhà đang sinh sống và di chuyển trên đường phố, họ có thể bắt gặp vô số tấm biển Pano quảng cáo ngoài trời với nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo – biển quảng cáo ốp tường

Và trên những tấm biển Pano ấy chính là sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, họ truyền tải maquette quảng cáo là các thông tin quan trọng nhất, đặc sắc nhất để gây ấn tượng đến người tiêu dùng.

Lưu ý: Pano biển ốp tường khác với Billboard cột trụ ở chỗ Billboard có thể đứng độc lập, có kích thước rất lớn, hiển thị 2 – 3 mặt, còn Pano không thể đứng độc lập mà phụ thuộc vào công trình nó gắn vào, chỉ hiển thị một mặt và kích thước khiêm tốt hơn.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo tại ngã tư Lê Duẩn – Nguyễn Khuyến (Hà Nội)

>> Xem thêm biển quảng cáo tấm lớn là gì?

2. Một số đặc điểm quan trọng của Pano quảng cáo ngoài trời

2.1. Pano quảng cáo thường xuất hiện tại đâu?

Pano quảng cáo thường xuất hiện nhiều nhất trong các khu vực nội thành, đặc biệt là các vòng xoay (bùng binh), các nút giao, hoặc các ngã ba, ngã tư, ngã năm… những nơi có lượng người qua lại đông đúc, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, tắc đường.

Các tiêu chí lựa chọn vị trí để triển khai Pano quảng cáo bao gồm: mật độ giao thông có đông đúc hay không, tốc độ di chuyển nhanh hay chậm, có gần đèn tín hiệu giao thông hay không, có tầm nhìn xa & góc nhìn rộng như thế nào, có bị phân tán sự chú ý bởi những tấm biển quảng cáo khác hay không….

Pano quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt vào các công trình có sẵn như nhà ở, tòa nhà cao tầng, hàng rào công trình xây dựng, cầu vượt đi bộ, cổng chợ… có thể lắp vào mặt tiền hoặc mặt hông, miễn sao đảm bảo độ an toàn kỹ thuật, tầm nhìn hướng ra nơi đông người và góc nhìn đủ rộng.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo tại ngã 7 Ô Chợ Dừa (Hà Nội)

2.2. Kết cấu của Pano quảng cáo

Pano là biển quảng cáo ốp tường nên kếu cấu của Pano quảng cáo cũng rất đơn giản, bao gồm khung sắt, bạt hilfex và đèn chiếu sáng

– Một khung sắt được gắn chắc chắn vào mặt tiền hoặc mặt hông của các công trình có sẵn

– Bạt quảng cáo hiflex in phun kỹ thuật số chất lượng cao được căng ngoài khung sắt, mép bạt được bắt vít vào khung chắc chắn.

– Hệ thống chiếu sáng Pano quảng cáo gồm bộ đèn meta công suất lớn được lắp vào cạnh trên hoặc cạnh dưới của Pano quảng cáo, được cài đặt để chiếu sáng từ 18h00 – 22h00 hằng ngày.

Kết cấu của Pano quảng cáo gọn gàng hơn rất nhiều so với Billboard quảng cáo (biển quảng cáo cột trụ), do đó việc thi công cũng rất nhanh chóng, dễ dàng.

Pano quảng cáo

Kết cấu của Pano quảng cáo bao gồm khung sắt, bạt hiflex và đèn chiếu sáng

2.3. Kích thước Pano quảng cáo

Pano quảng cáo có kích thước rất lớn, dao động từ hàng chục cho tới hàng trăm mét vuông, và thấp nhất cũng là từ 40m2 trở lên. Kích thước Pano quảng cáo khu vực nội đô Hà Nội trung bình là 60m2 còn tại nội đô Hồ Chí Minh là 96m2, còn khu vực ngoại thành, huyện lộ, cao tốc là 120m2/mặt.

Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xây dựng và lắp đặt phương tiện quảng cáo ngoài trời, chiều cao từ mặt đường đến dưới mép bảng Pano quảng cáo là 5 – 10m (khu vực nội đô) và từ 8 – 15m (ngoài đô thị).

Ngoài ra thì Luật cũng quy định chiều cao của Pano quảng cáo không được phép vượt chiều cao của công trình mà nó gắn vào.

Chính vì kích thước và độ cao lớn vậy mà Pano được xếp vào loại hình biển quảng cáo tấm lớn, hay còn được gọi là biển quảng cáo tầm cao.

Pano quảng cáo

Kích thước của Pano quảng cáo đa dạng và rực rỡ sắc màu

2.4. Thi công Pano quảng cáo

Triển khai Pano quảng cáo có hai hình thức: tự thi công và booking vị trí có sẵn:

– Thi công Pano quảng cáo từ A – Z: quy trình thực hiện từ việc đi khảo sát vị trí, đàm phán thuê vị trí với chủ nhà, xin giấy phép thực hiện, tiến hành lắp khung sắt và cuối cùng là thiết kế, in ấn, thi công bạt quảng cáo vào khung sắt. Quá trình này khá mất thời gian, công sức, cũng như nhiều chi phí và nhân công thực hiện. Thường thì chỉ có các đơn vị quảng cáo mới dựng biển mới và cho các nhãn hàng thuê vị trí.

– Booking vị trí Pano quảng cáo ngoài trời đã có sẵn: được nhiều nhãn hàng lựa chọn hơn vì không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Đơn vị quảng cáo sẽ đưa ra danh sách các vị trí HOT, đắc địa nhất, nhãn hàng lựa chọn vị trí phù hợp và ký kết hợp đồng thuê quảng cáo. Lúc này khâu thi công Pano chỉ gói gọn trong các hạng mục đơn giản như thiết kế, in ấn và căng bạt lên khung đã có sẵn.

Pano quảng cáo

Các thương hiệu thường lựa chọn thuê các vị trí Pano quảng cáo đã có sẵn

2.5. Thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo Pano

Mỗi một chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói chung và biển bảng tấm lớn như Pano nói riêng, thời gian triển khai thường kéo dài vài tháng cho đến cả năm trời, tối thiểu là 3 tháng hoặc 6 tháng để đảm bảo hiệu quả nhận diện thương hiệu, nhắc nhớ khách hàng và hiệu quả truyền thông.

Bên cạnh đó thì nhãn hàng có thể thay thế nội dung mới của Pano quảng cáo trong thời gian triển khai để truyền đi được nhiều thông điệp hơn.

3. Các loại hình Pano quảng cáo ngoài trời

3.1. Pano quảng cáo 2D

Những tấm biển Pano quảng cáo gắn vào các tòa nhà cao tầng mà chúng ta thường bắt gặp rất nhiều trên đường phố chính là loại hình Pano quảng cáo 2D. Chúng hiển thị một mặt với những hình ảnh và màu sắc tĩnh, thường tồn tại trong thời gian dài để khắc sâu thông điệp vào tâm trí của khách hàng.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo tĩnh ốp vào bề mặt công trình

3.2. Pano quảng cáo có hiệu ứng die-cut, mockup 3D và đèn Led nhấp nháy

Trên những tấm biển quảng cáo Pano, người ta thi công dạng die-cut hoặc kết hợp thêm phần mockup 3D hoặc để tạo điểm nhấn sáng tạo và thu hút sự chú ý của người đi đường. Phần mokup 3D có thể sử dụng thêm đèn Led và hiệu ứng nhấp nháy để nổi bật vào ban đêm.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo 3D

3.3. Pano quảng cáo chuyển động (biển lật 3 mặt Trivision)

Đây là dạng biển quảng cáo có kết cấu được tạo thành từ các thanh lật trụ hình tam giác ghép lại với nhau và được điều khiển bởi mô tô điện, khi mô tơ điện xoay theo chu kỳ, các thanh lật trụ cũng quay và hiển thị 3 maquette quảng cáo khác nhau.

Hiệu ứng chuyển động cùng khả năng hiển thị nhiều nội dung quảng cáo của biển Trivision thu hút sự chú ý của mọi người, mang đến hiệu quả truyền thông tốt hơn cho chiến dịch.

Pano quảng cáo

Biển quảng cáo Trivision lật hình

3.4. Pano quảng cáo Led (màn hình Led quảng cáo ngoài trời)

Một số màn hình Led quảng cáo ngoài trời lắp đặt vào các công trình có sẵn cũng có thể được gọi là Pano quảng cáo Led. Nhờ công nghệ kỹ thuật số quảng cáo ngoài trời (DOOH), màn hình Led mang đến những thước phim quảng cáo vô cùng sống động, bắt mắt. Và nhiều thương hiệu cũng có thể xuất hiện trên một vị trí màn hình Led theo chu kỳ và tần suất nhất định.

Pano quảng cáo

Biển quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (màn hình Led)

4. Ứng dụng Pano quảng cáo ngoài trời trong đời sống và truyền thông thương hiệu

4.1. Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu là tính năng chính là những tấm biển Pano quảng cáo ngoài trời hiện nay, các thương hiệu không ngừng lựa chọn những vị trí đẹp nhất, hot nhất, đắc địa nhất để hiển thị thông điệp và hình ảnh của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Những thiết kế ấn tượng, những solgan đặc sắc trên Pano quảng cáo khiến người đi đường nhìn thấy và chú ý tới nhãn hiệu. Việc xuất hiện tại một vị trí cố định trong thời gian dài lặp đi lặp lại còn giúp nhắc nhớ khách hàng, khiến họ ghi nhớ sâu hơn vào tâm trí.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo là phương tiện quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cực kỳ hiệu quả

4.1. Cổ động và cung cấp thông tin đến toàn dân

Trong những dịp quan trọng của đất nước như các ngày lễ lớn, bầu cử, đại hội Đảng, cảnh báo dịch bệnh, tuyên truyền lối sống…, Pano quảng cáo ngoài trời còn được huy động để truyền tải mạnh mẽ những thông điệp của Đảng và Nhà nước đến với toàn dân.

Có những vị trí Pano quảng cáo riêng để phục vụ riêng cho mục đích cổ động, nhưng cũng có những vị trí là được huy động từ các biển quảng cáo của nhãn hàng. Những lúc đó, chiến dịch quảng cáo sẽ tạm gián đoạn để lên các nội dung cổ động, sau đó sẽ thay lại nội dung quảng cáo của nhãn hàng.

Pano quảng cáo

Truyền tải thông điệp cổ động một cách trực quan, sinh động

5. Hiệu quả truyền thông của Pano quảng cáo ngoài trời

Giống như hầu hết các hình thức biển bảng quảng cáo ngoài trời, Pano quảng cáo được triển khai trong thời gian dài, xuất hiện bền bỉ và luôn hoạt động gần như 24/7 nên có thể tiếp cận với người tiêu dùng rất nhiều lần, lặp đi lặp lại, khiến họ ghi nhớ vào trong tâm trí. Người đi đường không thể tắt đi, cũng không thể bỏ qua mà cứ thế tiếp nhận hình ảnh và thông điệp của nhãn hàng một cách bền bỉ, từ ngày này qua ngày khác.

Pano quảng cáo

Sự xuất hiện của Pano ghi dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng

Pano quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa, đông người qua lại, thậm chí là những nút giao thông lớn thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, tắc đường… điều này giúp cho nội dung truyền thông của nhãn hàng có thể lan tỏa đến tệp khách hàng vô cùng lớn.

Nhờ có kích thước lớn và độ cao khủng, cùng việc xuất hiện tại những vị trí vô cùng đắc địa như vòng xoay (bùng binh), nút giao, ngã ba, ngã tư, ngã năm…, Pano quảng cáo có góc nhìn rộng và tầm nhìn xa tốt, dễ dàng đón ánh nhìn của người đi đường khi họ đang đi từ khoảng cách xa.

Có những biển Pano có kích thước lên tới hàng trăm mét vuông mang tới cho nhãn hàng một không gian truyền thông hết sức tuyệt vời, họ có thể thỏa sức quảng bá hình ảnh, thông điệp của sản phẩm, dịch vụ lên Pano quảng cáo, sử dụng những thông điệp bắt tai nhất, hình ảnh thì rực rỡ màu sắc và cuốn hút ánh nhìn của người đi đường.

Nói tóm lại, hiệu quả truyền thông của Pano quảng cáo chính là “không giới hạn” cả về cách thức truyền đạt lẫn sự tiếp nhận của người tiêu dùng.

Pano quảng cáo

Pano biển chợ – địa điểm vô cùng đắc địa trong việc tiếp cận người tiêu dùng

>> Xem thêm hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời mà doanh nghiệp cần biết

6. Báo giá Pano quảng cáo

Một số yếu tố có thể tác động đến báo giá của Pano quảng cáo bao gồm: vị trí, kích thước, thời gian triển khai, số lượng và chiết khấu của đơn vị triển khai…

Thông thường, báo giá Pano quảng cáo được xác định theo từng vị trí riêng biệt, mỗi một biển Pano sẽ có những báo giá riêng dựa trên những ưu điểm mà vị trí ấy sở hữu. Và trong chi phí ấy đã bao gồm các khoản phí như: xin giấy phép triển khai, thiết kế demo, in ấn, thi công, và bảo hành. Báo giá này được sử dụng cho các hoạt động booking, thuê vị trí Pano quảng cáo của các nhãn hàng.

Còn kỳ thực bảng giá làm Pano quảng cáo nếu tự tay triển khai từ A – Z thì đắt đỏ hơn nhiều. Lúc đó chí phí làm Pano quảng cáo bao gồm: tiền nhân công và xăng xe đi khảo sát vị trí, tiền thuê nhà, tiền điện chiếu sáng, tiền xin giấy phép quảng cáo, tiền in ấn, tiền thi công… và rất nhiều các khoản phụ phí của thể phát sinh trong quá trình triển khai.

Ngoài ra thì chi phí làm Pano sáng tạo như thêm các yếu tố mockup 3D, die-cut, hiệu ứng… sẽ có mức giá cao hơn nhiều.

Chính vì vậy mà đa số các nhãn hàng thường booking trọn gói để được đơn vị quảng cáo hỗ trợ tốt nhất. Một số công ty quảng cáo ngoài trời như Unique OOH có mức chiết khấu rất hấp dẫn cho báo giá Pano quảng cáo  ngoài trời nếu nhãn hàng book nhiều vị trí và book trong thời gian dài.

Pano quảng cáo

Báo giá Pano quảng cáo được xác định theo từng vị trí riêng biệt

>> Xem thêm báo giá Pano quảng cáo ngoài trời của Unique OOH

7. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo Pano

7.1. Thiết kế Pano quảng cáo

Đặc trưng của biển quảng cáo ngoài trời là thời gian tiếp xúc với người đi đường rất ngắn, chỉ có từ 3 – 5 giây và rồi lướt qua rất nhanh, nếu hình ảnh và thông điệp đưa ra quá dài, quá nhiều, quá rối mắt sẽ không thể đọng được gì trong tâm trí của người nhìn.

Vậy nên bằng kinh nghiệm triển khai rất nhiều chiến dịch cho các nhãn hàng lớn nhỏ. Unique OOH xin đưa ra một số kinh nghiệm và bí quyết khi Thiết kế Pano quảng cáo:

Thông điệp ngắn gọn hết sức có thể và nên có vần điệu bắt tai, dễ nhớ

– Sử dụng hình ảnh đơn giản, nhất quán và phù hợp với thông điệp

– Màu sắc có tính tương phản cao, không chọn những màu nhạt nhòa vì rất khó nhìn khi tồn tại ở ngoài trời

– Font chữ dày, đậm để dễ đọc, tránh font hoa lá cành hay cách điệu quá nhiều

– Nên sử dụng những thiết kế đã xuất hiện trên những kênh truyền thông khác để có tác dụng nhắc nhớ cho khách hàng. Tuy nhiên cần biến tấu để phù hợp với biển bảng ngoài trời, ví dụ như không được bê nguyên thiết kế banner quảng cáo online lên ngoài trời vì không phù hợp với hành vi tiếp nhận của người tiêu dùng.

– Phát huy khả năng sáng tạo vô hạn cho thiết kế Pano quảng cáo

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo 3D cực sáng tạo của Wake up 247

7.2. In Pano quảng cáo

Giữa khâu thiết kế Pano quảng cáo và in Pano quảng cáo có một khoảng cách khá xa, người ta vẫn thường nói thiết kế hiển thị trên màn hình một kiểu mà khi in thực tế lại không giống, là vì có sự sai lệch nhất định giữa bản thiết kế và bản in, đó là chuyện rất bình thường.

Vì vậy mà cần phải in Pano quảng cáo nhiều lần thành các bản test theo mức độ đậm, nhạt, gốc để lựa chọn đâu là màu sắc ưng ý nhất.

Ngoài ra việc lựa chọn chất liệu để in Pano quảng cáo cũng rất quan trọng, thường thì các nhãn hàng hay sử dụng bạt hilfex chất lượng cao và kỹ thuật in phun kỹ thuật số để cho ra những ấn phẩm quảng cáo đẹp, bắt mắt và bền bỉ với thời gian.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo ấn tượng của Nokia Lumia

7.3. Thi công Pano quảng cáo ngoài trời

Thi công Pano quảng cáo cần để ý đến sự an toàn của người thợ triển khai, cũng như môi trường xung quanh và những người đi đường.

Tiếp đó là để ý về sự cẩn thận, tỉ mỉ, trau chuốt để tác phẩm quảng cáo được hoàn thiện cao nhất và đạt yêu cầu thẩm mỹ, ngoài ra cũng để chắc chắn và an toàn hơn khi tồn tại lâu ở môi trường bên ngoài.

Cần thăm nhìn thường xuyên để phát hiện tình trạng hỏng hóc, rách bạt để thi công sửa chữa, bảo hành (nếu cần).

7.4. Xin giấy phép khi thực hiện Pano quảng cáo ngoài trời 

Pano quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt tại khu vực nội thành, những nơi có mật độ giao thông đông đúc nên nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan đô thị và an toàn giao thông của người đi đường, bắt buộc phải xin cấp phép từ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, thành ra gây nên phần nào sự khó khăn khi thực hiện quảng cáo Pano.

Nhưng ngày nay các đơn vị quảng cáo luôn cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cả khâu xin giấy phép, in ấn, thi công nên phần nào giúp nhãn hàng tiết kiệm được thời gian.

Thông thường thì việc xin cấp phép có quy trình như sau: Chuẩn bị bộ hồ sơ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời với đầy đủ các loại giấy tờ và đem nộp lên Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Nhận một phiếu hẹn thời gian trả lời cụ thể của cán bộ tiếp nhận hồ sơ (đối với những hồ sơ hợp lệ).

Trong thời gian 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ xin giấy phép hợp lệ, đầy đủ giấy tờ, đầy đủ thông tin, Sở có trách nhiệm giải quyết yêu cầu cấp phép của các doanh nghiệp. Trong trường hợp không hợp lệ dẫn đến không thể cấp giấy phép để thực hiện quảng cáo ngoài trời thì cần có phản hồi, trả lời bằng văn bản cụ thể và nêu rõ lý do vì sao không phê duyệt và chấp nhận giấy phép.

Pano quảng cáo

Cần tiến hành xin giấy phép khi thực hiện Pano quảng cáo ngoài trời

>> Tìm hiểu về thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời để tránh bị vi phạm pháp luật

8. Một số hình ảnh mẫu Pano quảng cáo đẹp, độc đáo và ấn tượng

8.1. Một số mẫu Pano quảng cáo đẹp tại Việt Nam

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo ấn tượng của Vinmart

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo chứa đựng nhiều ý nghĩa của Milo

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo với hình ảnh bắt mắt của Tefal

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo của Bia Lạc Việt

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo đậm chất Tết của Senko

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo sắc màu của Fami

Pano quảng cáoPano quảng cáo đẹp của Baemin

8.2. Một số mẫu Pano quảng cáo ấn tượng trên thế giới

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo từ hàng trăm voucher

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo đẹp của BlackPink tại Nhật Bản

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo tuyệt đẹp của chiến dịch Shot on iPhone

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo độc đáo và ấn tượng của Delta Airlines

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo của Nike giành giải Cannes Lion hạng mục Outdoor

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo lớn nhất thế giới của Ford

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo 3D sáng tạo của IKEA

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo đẹp và độc đáo của chiến dịch Her Art Here

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo độc đáo của nước giặt Ariel

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo đẹp và bắt mắt của Coca-Cola

9. Unique OOH – Công ty quảng cáo Pano chuyên nghiệp uy tín

Hy vọng với bài viết trên đã giúp nhãn hàng hiểu được rõ hơn các thông tin về Pano quảng cáo ngoài trời, cũng như cách thức triển khai.

Có thể thấy rằng Pano quảng cáo ngoài trời có khá nhiều ưu điểm hấp dẫn để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng trong các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên để có một chiến dịch quảng cáo trên Pano hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý kỹ những vấn đề về vị trí đặt biển, kích thước, cách thiết kế, và quan trọng nhất là phải tìm hiểu để chọn công ty quảng cáo Pano chuyên nghiệp, uy tín.

Unique OOH với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và triển khai dịch vụ quảng cáo Pano ngoài trời, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những vị trí Pano quảng cáo đẹp nhất và hiệu quả nhất. Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những vị trí đặt biển quảng cáo hiệu quả nhất trên khắp các tỉnh thành và nhận báo giá quảng cáo Pano mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận