Tất tần tật về kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc với các ưu điểm như đa dạng vị trí triển khai, tiếp cận với nguồn khách hàng khổng lồ… là kênh truyền thông cực kỳ hiệu quả trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các tòa nhà, chung cư, cao ốc với nhiều vị trí đắc địa, báo giá tốt.

1. Giới thiệu kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc là hình thức triển khai tại các công trình công cộng có đông người qua lại mỗi ngày như tòa chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại… thường nằm tại những tuyến đường vô cùng đắc địa.

Nhiều doanh nghiệp trên thị trường quan tâm tới kênh quảng cáo này bởi có thể triển khai dưới nhiều cách thức khác nhau, phù hợp cho mục đích truyền thông thương hiệu hay ra mắt các sản phẩm, chương trình khuyến mại mới.

kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom Plaza. Nguồn ảnh: Internet.

Đối với hình thức quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc, doanh nghiệp có thể hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng ở cả bên trong và bên ngoài, phần lớn sẽ là các hộ gia đình, nhân viên văn phòng… thường xuyên ra vào tòa nhà với tần suất lớn. Để đảm bảo độ phủ sóng cho thương hiệu, doanh nghiệp có thể book quảng cáo tại nhiều vị trí khác nhau, phân bổ nguồn ngân sách hợp lí.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì với những ưu điểm tuyệt vời

2. Có thể triển khai quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc với các hình thức nào?

Đối với quảng cáo tòa nhà, doanh nghiệp có thể triển khai ở cả bên trong và bên ngoài với rất nhiều hình thức đa dạng. Unique xin gửi tới doanh nghiệp những loại hình và vị trí hiện đang được book nhiều nhất hiện nay.

2.1. Quảng cáo bên ngoài tòa nhà

Quảng cáo pano: Là hình thức quảng cáo biển bảng đã rất phổ biến trên thị trường, được ốp trên bề mặt hông của tòa nhà để đón được hướng nhìn từ nhiều khoảng cách khác nhau. Người tham gia giao thông cho dù đứng cách xa từ hàng trăm mét vẫn có thể quan sát dễ dàng maquette được in sắc nét trên bạt Hiflex, khi trời tối thì hệ thống đèn Metal sẽ chiếu sáng giúp hình ảnh quảng cáo trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Quảng cáo pano bên ngoài tòa nhà cao tầng. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời: Hiện nay, tại các tòa nhà lớn nằm ở khu vực ngã ba, ngã tư hoặc những tuyến đường lớn đã được lắp đặt màn hình Led quảng cáo ngoài trời với kích thước dao động từ vài chục cho tới cả trăm mét. Doanh nghiệp có thể phát xen kẽ clip TVC quảng bá cho thương hiệu từ 15 – 30s, tương đương với 120 spots/ngày, 3600 spot/tháng. Những màn hình này với độ phân giải cực cao giúp hình ảnh quảng cáo khi phát lên rất sống động, giúp thu hút trọn sự chú ý của người đi đường.

kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Màn hình Led quảng cáo bên ngoài tòa nhà. Nguồn ảnh: Internet. 

Quảng cáo màn hình Led trong nhà: Tương tự như hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời, tuy nhiên bên trong một số tòa nhà như trung tâm thương mại, siêu thị có lắp đặt thêm các màn hình Led trong nhà với kích thước lớn để phát sóng quảng cáo.

kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

82X Beauty quảng cáo màn hình Led Vivo City (dự án do Unique thực hiện). Ảnh: Unique

Quảng cáo Led Building: quảng cáo được phát sóng trên dải đèn Led bao quanh tòa cao ốc, mang đến những hình ảnh vô cùng rực rỡ, sống động. Tuy nhiên hình thức này thường đẹp và ấn tượng khi nhìn từ xa, còn ở khoảng cách gần sẽ hơi khó quan sát.

Phát sóng quảng cáo trên Led Building tòa nhà TNR 54 Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội)

2.2. Quảng cáo bên trong tòa nhà

Quảng cáo màn hình Lcd, Frame: Hình thức này cũng sử dụng các loại màn kĩ thuật số nhưng với kích thước nhỏ hơn như 55 inches, 22 inches… nên có thể lắp đặt cùng lúc tại nhiều vị trí ở bên trong tòa nhà như bên ngoài, trong thang máy, ngay khu vực lối đi, cầu thang… vừa với tầm mắt của người nhìn. Màn hình Lcd có cơ cấu hoạt động giống như màn hình Led là phát xen kẽ clip quảng cáo, còn màn hình Frame sẽ trình chiếu hình ảnh tĩnh với thời gian tối đa là 12s.

kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Thương hiệu Satori quảng cáo trên màn hình Lcd trong tòa nhà. Nguồn ảnh: Unique.

Quảng cáo trên cửa thang máy: Trong các tòa nhà cao tầng đều có hệ thống thang máy giúp người dân có thể di chuyển một cách dễ dàng giữa các tầng mà không phải tốn thời gian và công sức. Doanh nghiệp có thể tham khảo và dán decal in nội dung maquette quảng cáo ở hai cánh cửa thang máy, đây là một vị trí rất đắc địa bởi vừa có diện tích lớn, lại vừa tiếp xúc trực diện với tầm mắt của khách hàng trong thời gian chờ đợi.

kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Maquette quảng cáo dán trên hai cánh cửa thang máy. Nguồn ảnh: Internet. 

Quảng cáo biển hộp đèn: Là hình thức có thể triển khai ở nhiều vị trí khác nhau với đa dạng chất liệu dành cho doanh nghiệp lựa chọn như hộp đèn dùng bạt backlit, hộp đèn mica siêu mỏng… Maquette quảng cáo sẽ được in trên chất liệu bạt và bao phủ ngoài khung kim loại, bên trong có lắp đặt hệ thống đèn điện để chiếu sáng.

kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Biển hộp đèn quảng cáo được lắp đặt bên lối thang bộ. Nguồn ảnh: Internet. 

Tùy vào mỗi hình thức quảng cáo tòa nhà đều có đặc điểm, vị trí triển khai khác nhau cũng như báo giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Chính vì vậy doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị chuyên quảng cáo ngoài trời thật uy tín và chất lượng để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin mới nhất.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả.

3. Ưu điểm của kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Với tần suất được xây dựng ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong cuộc sống của con người, có thể thấy dịch vụ quảng cáo tại các tòa nhà có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong thời gian tới, doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau đều có thể triển khai được. Các hình thức quảng cáo đa dạng có thể tiếp cận tới đông đảo người xem từ nhiều góc độ, khoảng cách khác nhau, cho dù đi ở bên trong hay bên ngoài cũng đều quan sát được một cách dễ dàng.

kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốcQuảng cáo trên màn hình Frame sẽ tiếp cận người xem từ cự li gần. Nguồn ảnh: Unique.

Một yếu tố thuận lợi khác mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi book quảng cáo tại tòa nhà đó chính là hầu hết đối tượng khách hàng tiềm năng được hướng tới sẽ thường xuyên xuất hiện tại đây để đi làm hoặc sinh sống. Chính vì thế họ sẽ tiếp xúc rất nhiều lần với hình ảnh quảng cáo và ghi nhớ lâu hơn so với việc chỉ nhìn lướt qua khi di chuyển ngoài đường. Thời gian

Để hình ảnh thương hiệu tiếp cận hiệu quả và tạo được ấn tượng sâu đậm hơn với người tiêu dùng, doanh nghiệp nên book quảng cáo cùng lúc tại nhiều vị trí rải rác nhằm tăng cường mật độ phủ sóng. Ngoài ra, khâu thiết kế maquette cũng vô cùng quan trọng, cần ưu tiên thể hiện sao cho thật sáng tạo và độc đáo, bắt buộc phải có các nội dung chính như tên thương hiệu, logo, hình ảnh sản phẩm, slogan…

>> Xem thêm các dự án quảng cáo ngoài trời do Unique thực hiện.

4. Báo giá kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Từ phần trên có thể thấy kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc có rất nhiều hình thức triển khai vô cùng đa dạng. Và tất nhiên tùy từng hình thức, số lượng và thời gian triển khai mà sẽ có báo giá khác nhau.

Trong đó các hình thức quảng cáo như Pano, màn hình Led, Led Building có chi phí cao hơn rất nhiều, mỗi vị trí có báo giá rơi vào trăm triệu/tháng. Còn các hình thức quảng cáo như dán cửa thang máy, Lcd, Frame, biển hộp đèn có báo giá thấp hơn. Doanh nghiệp có thể book cùng lúc nhiều hình thức quảng cáo cùng lúc để đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn.

Cũng cần lưu ý về thời gian triển khai quảng cáo, cần book tối thiểu 1 tháng hoặc lâu hơn để đảm bảo độ phủ sóng thương hiệu và nhắc nhớ khách hàng.

Triển khai càng nhiều, càng lâu sẽ càng được hưởng mức chiết khấu với nhiều ưu đãi lớn.

kênh quảng cáo tại tòa nhà, chung cư, cao ốc

Quảng cáo trên cửa thang máy kết hợp màn hình kĩ thuật số. Nguồn ảnh: Internet. 

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay.

5. Book quảng cáo tại các tòa nhà với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, ngoài ra chúng tôi còn sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo tại tòa nhà dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Với hàng trăm dự án đã được triển khai thành công, Unique tự tin là đối tác có chất lượng hàng đầu thị trường.

Unique thường xuyên cập nhật những hình thức quảng cáo cũng như các vị trí đắc địa nhất nhằm hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong tất cả các khâu triển khai chiến dịch. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Thanh Huyền

Viết bình luận