Màn hình quảng cáo Frame (Poster Frame/Digital Frame): Các hình thức, Ưu điểm & Báo giá

Quảng cáo Poster Frame là một trong những hình thức quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hoàn hảo ở cự ly gần. Hầu hết các màn hình Poster Frame đều được đặt tại các toà nhà có lượng khách hàng ra vào đông đảo như văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại…

Cùng Unique tìm hiểu một cách rõ ràng về khái niệm quảng cáo Poster Frame thông qua bài viết dưới đây để doanh nghiệp có thể lựa chọn được giải pháp truyền thông hiệu quả nhất cho chiến dịch của mình.

Màn hình Frame quảng cáo là gì? Các hình thức, Ưu điểm & Báo giá

Khám phá quảng cáo Frame với các hình thức, ưu điểm và báo giá

1. Quảng cáo Frame là gì?

Quảng cáo Frame là gì bạn đã biết chưa? Quảng cáo Frame (hay còn được gọi là Poster Frame, Digital Frame hoặc Frame Media) là một trong những hình thức quảng cáo được xếp vào kênh DOOH (Digital Out-Of-Home: Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số), dùng để trình chiếu ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp dưới dạng ảnh đơn hoặc slide ảnh động trên các màn hình Frame có độ phân giải cao.

Quảng cáo Poster Frame

Quảng cáo Poster Frame trong thang máy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ảnh: Unique

Khi triển khai quảng cáo Poster Frame, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp thường sẽ được trình chiếu từ 1 – 2 hình ảnh, poster trong khoảng thời gian là 12s. Cứ như vậy, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị xen kẽ, lặp đi lặp lại lên tới 300 lần mỗi ngày.

Với tần suất hiển thị lớn như vậy, doanh nghiệp có thể nhanh chóng lan tỏa hình ảnh, thông điệp đến với tất cả mọi người, khiến họ ghi nhớ thông điệp hằn sâu bên trong tâm trí bản thân.

Quảng cáo Poster Frame

Màn hình Poster Frame giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng ở cự ly gần. Ảnh: Internet

Kích thước màn hình quảng cáo Frame cũng vô cùng đa dạng, trải đều từ nhiều mức độ khác nhau, lớn nhất có thể lên tới 55 inches. Tuy nhiên hiện nay, những kích thước màn hình phổ biến nhất mà chúng ta thường xuyên gặp là loại 19 inches (480x318mm) và 22 inches (530x350mm).

Kích thước này được coi là phù hợp với đại đa số không gian triển khai quảng cáo, giúp người xem có thể tiếp cận hình ảnh một cách trực quan mà không cảm thấy quá khó chịu, nhức mắt…

Ngoài ra thì kênh quảng cáo Frame Media hiếm khi phát ra âm thanh (thường là im lặng) để tránh gây khó chịu cho khách hàng.

>> Xem thêm màn hình quảng cáo LCD Frame thang máy tiếp cận người xem hiệu quả

2. Những vị trí triển khai quảng cáo Poster Frame hiệu quả

Quảng cáo màn hình Digital Frame hiện đang là hình thức quảng cáo phát triển vô cùng mạnh mẽ, phủ sóng tại rất nhiều địa điểm, khu vực đông đúc khách hàng và người dân qua lại. Bởi vậy, có thể nói hình thức quảng cáo này có thể phù hợp với mọi mục tiêu chiến dịch mà doanh nghiệp đề ra ban đầu. Một số vị trí, địa điểm triển khai quảng cáo Poster Frame có thể kể đến bao gồm:

2.1. Quảng cáo màn hình Frame thang máy tại tòa cao ốc, chung cư, tòa nhà văn phòng

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… đã phát triển một cách đầy mạnh mẽ, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để các toà cao ốc, chung cư, văn phòng được xây dựng, hoàn thành.

Bởi vậy, quảng cáo Poster Frame tại các toà chung cư, văn phòng là một trong những hình thức truyền thông đầy hiệu quả, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh lan toả truyền thông tới khách hàng và người tiêu dùng.

Quảng cáo Poster Frame

Quảng cáo màn hình Frame tại các khu chung cư, văn phòng. Ảnh: Unique

2.2. Màn hình Frame quảng cáo tại các địa điểm công cộng có đông người qua lại

* Quảng cáo Frame tại Trung tâm thương mại, Siêu thị

Trung tâm thương mại, siêu thị là một trong những địa điểm vui chơi, mua sắm không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Tại đây, mọi người có thể thoả sức vui chơi, mua sắm, thực hiện các nhu cầu giải trí, phục vụ bản thân… Bởi vậy, lượng khách hàng ra vào nơi đây là vô cùng đông đúc, giúp các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp có thể đạt được những hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất.

Thông thường, các Poster Frame quảng cáo thường sẽ được đặt trong thang máy hoặc khu vực lối đi nằm trong trung tâm thương mại, siêu thị nhằm đạt hiệu quả tiếp cận cao nhất có thể.

Quảng cáo Poster Frame

Quảng cáo màn hình Frame tại siêu thị, trung tâm thương mại. Ảnh: Unique

>> Xem thêm quảng cáo màn hình LED LCD Frame tại siêu thị trung tâm thương mại

* Quảng cáo Frame tại Sân bay

Sân bay là một trong những địa điểm được nhiều doanh nghiệp săn đón và lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo Frame của mình. Bởi lượng hành khách tại đây đều là những người có thu nhập tầm trung trở lên, có khả năng chi trả và nhu cầu lớn – những đối tượng mục tiêu mà mọi doanh nghiệp mong muốn.

Đặc biệt, thời gian làm thủ tục bay tại sân bay là tương đối dài, nên trong quãng thời gian rảnh mọi người sẽ chú ý hơn tới các Poster Frame quảng cáo, nâng cao hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp.

quảng cáo led lcd frame tại sân bay

Màn hình Digital Frame được đặt phía dưới màn LCD ngay tại khu sảnh chờ sân bay. Ảnh: Internet

>> Tham khảo thêm quảng cáo màn hình LED LCD Frame tại sân bay

* Quảng cáo Frame tại Bệnh viện

Bệnh viện là một trong những địa điểm mà người dân thường xuyên đến thăm khám sức khoẻ, kiểm tra bệnh tật… Bởi vậy, đây sẽ là địa điểm quảng cáo lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ về sức khoẻ, thực phẩm chức năng, mẹ và bé…

Các vị trí có thể triển khai quảng cáo màn hình Frame tại bệnh viện bao gồm: bên trong thang máy, sảnh chờ thang máy và sảnh chờ, quầy đón tiếp bệnh nhân.

Quảng cáo Led Lcd Frame tại bệnh viện

Quảng cáo màn hình Frame tại các bệnh viện

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo màn hình LED LCD Frame tại bệnh viện

3. Ưu điểm của kênh quảng cáo Frame Media

Là một trong những hình thức quảng cáo ứng dụng công nghệ cao nên kênh quảng cáo Frame Media mang tới nhiều ưu điểm đầy ấn tượng và độc đáo, giúp  chiến dịch truyền thông có thể đạt được hiệu quả truyền thông mạnh mẽ.

Với quảng cáo Frame, chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị một cách vô cùng chân thực và sắc nét, màu sắc rực rỡ… Điều này giúp những nội dung quảng cáo được trình chiếu trên màn hình Frame mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị đến cho người xem, khiến họ nhanh chóng ghi nhớ thông tin của doanh nghiệp sâu bên trong tâm trí mình.

Quảng cáo Poster Frame

Quảng cáo Poster Frame thu hút lượng lớn sự chú ý của mọi người. Ảnh: Internet

Hơn thế nữa, quảng cáo Poster Frame còn giúp doanh nghiệp tập trung hơn vào các đối tượng mục tiêu, khách hàng cụ thể. Bởi mỗi vị trí, khu vực quảng cáo màn hình Digital Frame khác nhau đều hướng đến những tập khách hàng khác nhau: Bệnh viện hướng tới người quan tâm sức khoẻ, sân bay hướng đến người có thu nhập khá trở lên, cao ốc chung cư thì hướng nhiều đến dân văn phòng…

Quảng cáo Poster Frame

Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn với quảng cáo màn hình Frame. Ảnh: Internet

Đồng thời, số lượng màn hình Frame quảng cáo đang được triển khai tại Việt Nam hiện nay là vô cùng lớn. Hầu như bất kỳ vị trí toà nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại nào cũng đều có hệ thống màn hình quảng cáo Poster Frame. Bởi vậy, doanh nghiệp sẽ có thể thoả sức lựa chọn triển khai quảng cáo tại bất kỳ nơi đâu mà không cần lo lắng xem rằng liệu hệ thống Poster Frame đang phủ sóng tại đó hay chưa.

>> Khám phá thêm: Các hình thức màn hình quảng cáo kỹ thuật số thông dụng nhất

4. Báo giá quảng cáo Frame thang máy mới nhất

Báo giá quảng cáo Frame là một trong những yếu tố được doanh nghiệp dành rất nhiều sự quan tâm bởi nó có ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn triển khai chiến dịch như số lượng, khu vực, hạng tòa nhà, thời gian trình chiếu hình ảnh… Càng ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì kinh phí mà doanh nghiệp bỏ ra càng nhiều. 

báo giá quảng cáo màn hình frame tại hà nội

Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại một số tòa nhà Hà Nội

Lưu ý: Bảng giá quảng cáo Frame thang máy sẽ có sự chênh lệch tùy theo hạng tòa nhà cũng như có sự thay đổi theo tình hình thực tế trên thị trường. Doanh nghiệp nên hợp tác với một công ty chuyên quảng cáo Frame có nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Tham khảo thêm màn hình LCD Frame quảng cáo với nhiều ưu điểm nổi bật

5. Dịch vụ quảng cáo Poster Frame đầy ấn tượng của Unique OOH

Unique OOH là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Lcd, Frame trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hợp tác cùng nhiều đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông ấn tượng, độc đáo và hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng và hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh và có bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo màn hình LCD Frame mới nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Hoàng Ngọc Văn

Bình luận

Viết bình luận