Tem dược liệu Biotrade triển khai quảng cáo trên xe buýt

Thời gian qua, chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của tem nhận diện dược liệu BioTrade đã được triển khai tại Hà Nội nhằm mang tới cho người tiêu dùng cách lựa chọn và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe. 

Unique cung cấp dịch vụ thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên phạm vi 63 tỉnh thành cả nước.

1. Vai trò của tem nhận diện dược liệu Biotrade với đời sống của con người

BioTrade là một tiêu chuẩn dành cho các nguyên liệu có trong tự nhiên được sử dụng vào quá trình sản xuất thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm… an toàn và có lợi cho sức khỏe của con người. Tiêu chuẩn này chính thức được ra mắt vào năm 1996 dưới sự phân phối của Tổ chức Thương mại và Phát triển Liên Hợp Quốc (UNCTAD), nhằm khai thác hợp lí tài nguyên sinh học cũng như có biện pháp bảo tồn bền vững.

helvetas quảng cáo xe buýt

Hình ảnh tem nhận diện dược liệu BioTrade trên xe buýt

Để phân biệt được sản phẩm nào trên thị trường được sản xuất theo tiêu chuẩn BioTrade thì người tiêu dùng chỉ cần quan sát trên bao bì có gắn tem nhận diện dược liệu là có thể yên tâm sử dụng, tránh lựa chọn phải sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì với những lợi thế truyền thông nổi trội.

2. Cùng tìm hiểu chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Biotrade

Để truyền thông cho hình ảnh của tem nhận diện dược liệu BioTrade, một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt đã được triển khai tại Hà Nội – Một trong những thị trường sầm uất nhất cả nước với hình thức dán quảng cáo ở hai bên thân xe buýt (diện tích dao động từ 8 – 12m).

helvetas quảng cáo xe buýt

Maquette của BioTrade có thể quan sát từ xa

Xe buýt thường hoạt động theo một cung đường cố định trong khoảng thời gian từ 5h sáng – 9h tối. Các tuyến xe được lựa chọn cho chiến dịch truyền thông cho BioTrade đều chạy qua các tuyến đường trong nội thành có đông người qua lại, giúp số lượng người tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là rất cao, không thể thống kê được, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm.

helvetas quảng cáo xe buýt

Quảng cáo trên xe buýt giúp BioTrade tiếp cận người xem hiệu quả

Maquette quảng cáo sử dụng các tông màu sáng, đối lập với màu xe để thêm phần nổi bật, hơn nữa vì nó được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước nên dù xe có di chuyển trong bất cứ điều kiện thời tiết nào thì maquette vẫn giữ được chất lượng tốt, không bị rách hay phai màu.

Tổng hợp hình ảnh nghiệm thu từ chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của BioTrade

Chi phí quảng cáo cho chiến dịch truyền thông của tem nhận diện dược liệu BioTrade có chi phí vừa phải, hợp lí với nguồn ngân sách và hoàn toàn tương xứng với những hiệu quả mà nó đem lại.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt mới cập nhật của Unique.

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của BioTrade

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group, chuyên cung cấp dịch vụ thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe buýt nói riêng. Chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, đưa thương hiệu tiếp cận rộng rãi với người tiêu dùng trên thị trường.

Doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe buýt của Unique bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm hợp tác với khách hàng, cam kết sẽ cùng đồng hành trong các bước triển khai từ A – Z.

Hãy để chúng tôi cùng đồng hành trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của doanh nghiệp bạn!

Viết bình luận