Bệnh viện đa khoa Thu Cúc quảng cáo trên xe taxi

Trong chiến dịch truyền thông thương hiệu trên toàn quốc, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe Taxi, nhờ vào những ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo này.

1. Bệnh viện Thu Cúc và chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là cơ sở Y Tế đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Và đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội và cả nước về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cao cấp, an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Ngày nay khi quảng cáo và truyền thông là yếu tố quan trọng nhất trong việc đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với khách hàng. Và trong vô số những phương thức truyền thông, Bệnh viện Thu Cúc lựa chọn quảng cáo trên xe taxi với số lượng tổng 610 xe và trải dài trên 7 tỉnh thành: Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hồ Chí Minh.dự án quảng cáo trên taxi của bệnh viện thu cúc

Dự án quảng cáo trên xe taxi của Thẩm mỹ viện Thu Cúc với số lượng xe lớn và chạy trên nhiều tỉnh

>> Xem thêm quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Ninh

2. Vì sao bệnh viện Thu Cúc lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi?

TaxiMedia – thành viên của Unique Media Group tự hào là đơn vị truyền thông quảng cáo ngoài trời được hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc triển khai dự án này.

Với quảng cáo trên xe taxi, có thể mang thương hiệu của Thu Cúc phủ sóng rộng rãi trên nhiều tuyến đường, và tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng.

dự án quảng cáo trên taxi của bệnh viện thu cúcQuảng cáo trên xe taxi có thể giúp thương hiệu tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng

Hình ảnh quảng cáo trên taxi có độ cao vừa tầm nên dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường, giúp trải nghiệm về hình ảnh được tốt hơn.dự án quảng cáo trên taxi của bệnh viện thu cúc

Hình ảnh quảng cáo trên taxi dễ nhìn thấy và thu hút sự chú ý của người đi đường

Nhờ vào tính chất thường xuyên di động khắp mọi cung đường và hoạt động hầu như 24/7 nên được ví như những tấm Poster quảng cáo di động và chủ động xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng, gợi nhắc họ nhớ về thương hiệu.

dự án quảng cáo trên taxi của bệnh viện thu cúc

Xe taxi luôn hoạt động với tần suất cao mang hình ảnh thương hiệu xuất hiện trên nhiều tuyến đường, ngõ ngách

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo hiệu quả nhất tại Việt Nam để doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp!

3. Unique đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo trên xe taxi đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Clinic. Với thế mạnh của chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều hãng taxi tại Việt Nam, cung cấp số lượng xe dồi dào đáp ứng tối đa nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.

Ngoài ra, bên cạnh quảng cáo trên taxi, doanh nghiệp có thể lựa chọn  quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, Grab, Uber và xe taxi truyền tải thông điệp đến gần hơn với khách hàng, nhờ vào diện tích quảng cáo cực khủng khi dán tràn 2 cánh cửa xe ô tô.

Unique hân hạnh trở thành đối tác của bạn trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời, cùng mang thương hiệu của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Viết bình luận