Cặp đôi thần tượng Thái Lan 2Wish xuất hiện trên màn Led ngoài trời 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Fan hâm mộ của cặp đôi thần tượng Thái Lan Mean Phiravich và Plan Rathavit chơi lớn khi book quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa để quảng bá hình ảnh và chúc mừng cho sự thành công của hai người.

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng fan hâm mộ trong chiến dịch quảng cáo đặc biệt này.

Mean Phiravich (05/03/1998) và Plan Rathavit (19/2/1997) nổi danh từ bộ phim đam mỹ Thái Lan “Love By Chance” đình đám, thành công của bộ phim này lan tỏa khắp châu Á và được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Sau khi kết thúc “Love By Chance”, nhiều diễn viên trẻ tham gia phim cũng trở nên nổi tiếng hơn và thu hút về không ít fan hâm mộ, Mean Phiravich (thủ vai Tin) và Plan Rathavit (thủ vai Can) tạo nên cặp đôi Tin – Can dù chỉ là cặp đôi phụ nhưng được yêu mến không kém gì cặp đôi chính.

quảng cáo màn hình led ngoài trời cho thần tượng thái lan

Vẻ điển trai của hai thần tượng Thái Lan Mean Phiravich và Plan Rathavit

Tại Việt Nam, Mean Phiravich và Plan Rathavit được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích và mến mộ. 2Wish Family VNFP chính là fanclub của hai anh chàng này tại Việt Nam. “2wish” là cách gọi của fan dành cho cặp đôi thần tượng này, vì âm cuối trong tên của hai người có cách phát âm khá giống nhau, một người là “vich” (Phiravich) và một người là “vit” (Rathavit), phát âm khá gần giống với “wish”, nên fan hâm mộ đã gọi là “2wish”.

>> Tham khảo hình thức quảng cáo ngoài trời cho thần tượng với nhiều ưu điểm mạnh mẽ

2Wish Family VNFP triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời để quảng bá hình ảnh của cặp đôi thần tượng. Lựa chọn màn hình led ngoài trời tại số 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa bởi đây là vị trí quảng cáo cực đẹp, lưu lượng giao thông đông đúc vời hàng trăm nghìn lượt người qua lại mỗi ngày, chính vì thế giúp cho Mean Phiravich và Plan Rathavit được nhiều người biết đến hơn.

“2wish” xuất hiện cực chất trên màn hình Led ngoài trời 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Bên cạnh đó thì màn hình Led ngoài trời phát sóng các video vô cùng sinh động, người đi đường xem quảng cáo như có cảm giác được thưởng thức phim ảnh, chính vì vậy sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thích thú hơn. Đặc biệt, quảng cáo càng rực rỡ và nổi bật hơn vào ban đêm, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của người đi đường.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng fanclub 2Wish Family VNFP thực hiện chiến dịch quảng cáo cho cặp đôi thần tượng Thái Lan Mean Phiravich – Plan Rathavit.

Với dịch vụ quảng cáo màn hình Led ngoài trời uy tín, hỗ trợ tận tình, Unique được nhiều FC tin tưởng lựa chọn để hợp tác trong các chiến dịch quảng bá hình ảnh thần tượng.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá màn hình Led quảng cáo tốt nhất!

Viết bình luận