Thành công vượt bậc của quảng cáo trên taxi Cab ở Boston (Hoa Kỳ)

Kể từ khi chính thức xuất hiện cho đến giờ, quảng cáo trên xe taxi vẫn giữ nguyên vị trí vững vàng như một trong những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông ngoài trời. Và Boston (Hoa Kỳ) là một trong những thành phố có dịch vụ quảng cáo trên taxi phát triển vượt bậc với những thành công tuyệt vời.

Hãy cùng Unique OOH khám phá về hình thức quảng cáo trên taxi Cab tại Boston (Hoa Kỳ) nhé.

1. Thành phố Boston – nơi có dịch vụ quảng cáo trên taxi vô cùng phát triển

Với dân số lên đến 6 triệu, Boston là thành phố đứng thứ 7 trong các khu vực có tiềm năng tiếp thị lớn, biến nơi này trở thành một trong những thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất trong ngành quảng cáo trên toàn nước Mỹ. Mỗi năm, Boston đón tiếp hơn 10 triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

quảng cáo trên taxi ở boston

Xe taxi phát triển vô cùng mạnh mẽ tại thành phố Boston (Hoa Kỳ)

Chỉ với xấp xỉ 1.75 đô la Mỹ, mỗi một quảng cáo trên đầu xe taxi (taxi top advertising) tại thành phố này có thể tiếp cận đến 5000 người, CPM  đạt ngưỡng thấp đáng kinh ngạc. Có hơn 1500 taxi top ở khắp những con phố tại các khu trung tâm khiến cho mức độ phủ sóng của các quảng cáo này trải rộng khắp thành phố.

>> Khám phá quảng cáo taxi là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Cái lợi của quảng cáo trên taxi tại Boston

Ở đâu có người ở đó có taxi, vì thế những xe taxi xuất hiện tại nhiều khu vực khác nhau trong thành phố với các khung giờ cũng vô cùng khác nhau. Ví dụ, những chiếc taxi có thể xuất hiện ở Financial District trong ngày, di chuyển qua các cùng lân cận, hoạt động chủ yếu tại Theatre District và các câu lạc bộ vào ban đêm.

Các công ty sử dụng dịch vụ quảng cáo trên taxi (Taxi Ads) có thể thoải mái lựa chọn mức độ phủ sóng, tần suất hoạt động quảng cáo của mình và được lựa chọn cả số lượng xe đăng quảng cáo bởi với dịch vụ quảng cáo này, họ có cả hãng taxi làm việc cho họ.

Vào buổi tối, Taxi Top Ads sẽ được bật sáng, đảm bảo tối thiểu một quảng cáo hoạt động ít nhất 18 tiếng 1 ngày, 7 ngày 1 tuần trong suốt một tháng. Vì vậy, có thể nói rằng quảng cáo trên xe taxi ở Boston là công cụ quảng cáo hữu ích vượt bậc, giúp doanh nghiệp tiếp cận số lượng khách hàng vô cùng lớn.

quảng cáo trên taxi ở boston

Quảng cáo trên nóc xe taxi Cab tại thành phố Boston

Các công ty cung cấp dịch vụ Taxi Advertising tại Boston có thể kể đến: 2 Sided Tops, Digital Smart Tops, Digital In-Taxi Network, Extension Tops, Custom 3D Tops, Full Sedan Wraps, 3D Embellishments.

Các khu vực là điểm nóng của Taxi Advertising tại Boston bao gồm: Downtown, Beacon Hill, Harvard, Newbury Street, Fenway Park, MIT, Financial District, Back Bay, Worcester, Freedom Trail, Quincy Market, Logan International Airport.

Quảng cáo trên ô tô sáng tạo độc lạ và thú vị

Có rất nhiều chiến dịch quảng cáo taxi sáng tạo và thành công tại Hoa Kỳ

>> Tìm hiểu những ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi mà doanh nghiệp cần biết

Tạm kết

Tại Việt Nam, tuy không có những hãng xe taxi đặc trưng như taxi Cab tại Boston, tuy nhiên, quảng cáo taxi tại Việt Nam cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ, với nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Nếu doanh nghiệp đang quan tâm tới quảng cáo trên xe taxi với các hình thức như quảng cáo trên cánh cửa xe taxi, quảng cáo tràn đuôi trên xe taxi, quảng cáo bên trong xe taxi… thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Dịch vụ thi công quảng cáo trên xe taxi hàng đầu của Unique Integrated Outdoor Advertising

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hợp tác triển khai chiến dịch truyền thông cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Unique  OOH cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp những dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với chất lượng hàng đầu.

Liên hệ với Unique OOH ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất!

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận