“Thế giới mì Koreno” cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại nhiều tỉnh thành

Ra mắt thị trường vào tháng 8/2018, “Thế giới mì Koreno” đem đến cho người tiêu dùng thêm sự lựa chọn đáng giá trong phân khúc mì cay, cụ thể là mì vị cay cấp độ 3 và cấp độ 6. Và để quảng bá cho sản phẩm mới nhất của mình, Koreno đã triển khai chiến dịch truyền thông trên xe taxi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

1. Đôi nét giới thiệu về sản phẩm mì cay mới nhất của Koreno

Là một trong những hãng mì gói Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, Koreno hiện đã tạo được những sự ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với người tiêu dùng nhờ vào dòng sản phẩm Jumbo Koreno với 4 hương vị truyền thống là Bò chua cay, Kim chi, Tôm, Gà,… được đông đảo các bà nội trợ yêu thích.

Thị trường mì gói tại Việt Nam hiện nay đang nổi lên với sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm mì cay. Và để không bị thụt lại phía sau, Koreno đã quyết định nghiên cứu và đưa ra sản phẩm với một tên gọi vô cùng đặc biệt “Thế giới mì Koreno”. Sản phẩm vẫn dựa trên những hương vị đã tạo được tiếng vang với người dùng là Bò chua cay và Kim chi truyền thống, nhưng được nâng cấp thêm vị cay độc đáo và thoả mãn vị giác của bất cứ ai là tín đồ ăn cay.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Thế giới mì Koreno

Mọi công đoạn sản xuất của sản phẩm đều được chế biến theo công nghệ hiện đại và đảm bảo của Hàn Quốc. Trước khi tới tay khách hàng, sản phẩm đã trải qua nhiều công đoạn với sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt nhất, nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho chính bản thân người tiêu dùng.

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của “Thế giới mì Koreno”

Nhằm đưa thương hiệu “Thế giới mì Koreno” phủ sóng tới mọi người, Koreno đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Hồ Chí Minh… với số lượng lên tới hàng ngàn xe.

Với đích đến của chiến dịch lần này là đưa thương hiệu lan toả mạnh mẽ nhất có thể, đặc biệt là giới trẻ nên Koreno đã lựa chọn 4 KOLs là Woossi, Anh Thư, Banana và MisThy tham gia chiến dịch quảng bá lần này. Đây đều là những nhà sáng lập nội dung trên Youtube – nền tảng thu hút sự chú ý của đông đảo bộ phận giới trẻ. Hình ảnh các KOLs được đưa lên quảng cáo trên xe taxi cũng sẽ góp phần thu hút nhiều hơn sự chú ý của mọi người.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Thế giới mì Koreno

Với chiến dịch lần này, Koreno đã sử dụng tới 4 maquette quảng cáo khác nhau, tượng trưng cho 4 hương vị của “Thế giới mì Koreno”. Mỗi một mauqette quảng cáo sẽ đi kèm với sự xuất hiện của một KOLs, qua đó thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham gia giao thông.

Một số hình ảnh quảng cáo trong chiến dịch truyền thông lần này của Koreno:

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Thế giới mì KorenoChiến dịch quảng cáo trên taxi của Thế giới mì Koreno

Dán quảng cáo trên hãng taxi VinaSun và chạy tại các tỉnh miền Nam

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Thế giới mì KorenoChiến dịch quảng cáo trên taxi của Thế giới mì KorenoChiến dịch quảng cáo trên taxi của Thế giới mì Koreno

Dán quảng cáo trên taxi Ba Sao tại Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Thế giới mì Koreno

Quảng cáo trên taxi Thành Công

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Thế giới mì Koreno

Quảng cáo trên taxi G7

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Thế giới mì Koreno

Màu hồng nổi bật của Koreno trên taxi Tiên Sa Đà Nẵng

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo trên taxi đầy ấn tượng và sáng tạo của Unique!

3. Đưa thương hiệu lan toả mạnh mẽ cùng dịch vụ quảng cáo của Unique

Unique hân hạnh trở thành đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Koreno trong rất nhiều chiến dịch quảng bá truyền thông cho thương hiệu của doanh nghiệp. Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi, Unique Integrated Outdoor Advertising đem đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả và ấn tượng nhất.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm tư vấn tổng thể về chiến dịch sao cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp; hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo sao cho hợp thị hiếu; thi công nhanh chóng, đầy đủ. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ có báo cáo nghiệm thu hình hảnh đầy đủ và có chế độ bảo hành cho decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng triển khai những chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo và ấn tượng nhất!

Viết bình luận