Thế nào là công ty quảng cáo ngoài trời uy tín và chuyên nghiệp?

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo OOH không hề đơn giản, cần phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Chính vì vậy, doanh nghiệp sẽ cần có sự hỗ trợ của công ty quảng cáo ngoài trời để được tư vấn cũng như trở thành đối tác đồng hành trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín lâu năm trong nghề

Một chiến dịch quảng cáo ngoài trời thường được các doanh nghiệp triển khai khi có nhu cầu chuẩn bị ra mắt thương hiệu hoặc chương trình, sự kiện mới (có thể thực hiện ở một hoặc nhiều tỉnh thành khác nhau). Hầu hết tất cả các ngành hàng trên thị trường đều đã từng quan tâm và lựa chọn hình thức quảng cáo này, tuy nhiên nếu không có sự hỗ trợ, đồng hành của công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời thì không thể thực hiện suôn sẻ cũng như tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

Công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z, nên tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, từng triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ cũng như tham khảo xem họ đã từng hợp tác với những thương hiệu nào, có đáng tin hay không. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm đối tác thông qua các mối quan hệ quen biết hoặc trên hệ thống website, mạng xã hội… đều luôn sẵn sàng.

công ty quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo của Vinmart tại Hà Nội. Nguồn ảnh: Unique

Ngoài ra, công ty quảng cáo đó cần phải có năng lực thực thi các chiến dịch truyền thông trên khắp 63 tỉnh thành cả nước với đa dạng loại hình dịch vụ quảng cáo OOH khác nhau để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp. Phải có quy trình làm việc rõ ràng, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và hết lòng hỗ trợ khách hàng.

Một công ty quảng cáo ngoài trời có tâm sẽ giúp doanh nghiệp lập kế hoạch truyền thông cụ thể, đầy đủ tất cả các bước từ chuẩn bị cho tới thực thi. Trong đó, cần phải lưu tâm tới những yếu tố sau:

– Hình thức quảng cáo: Nếu doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu theo hình thức nhắc nhớ, duy trì tần suất xuất hiện trong mắt người tiêu dùng thì có thể lựa chọn quảng cáo pano, quảng cáo billboard, quảng cáo trên taxi, quảng cáo xe buýt… triển khai trong nhiều tháng để người xem luôn ghi nhớ.

công ty quảng cáo ngoài trời

Be quảng cáo trên hai bên thân xe buýt. Nguồn ảnh: Unique

– Địa điểm quảng cáo: Đơn vị đối tác sẽ có sự đánh giá, khảo sát và tư vấn cho doanh nghiệp nên thực thi chiến dịch ở đâu thì sẽ tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất, ví dụ như nhãn hàng mỹ phẩm sẽ ưu tiên các cung đường có nhiều trường học, trung tâm thương mại… là nơi giới trẻ thường tập trung đông đúc. Ngoài ra, những tỉnh thành như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… triển khai chiến dịch sẽ đạt hiệu ứng truyền thông tốt hơn bởi đây là các thị trường lớn nhất cả nước.

– Thời gian quảng cáo: Mỗi hình thức quảng cáo đều có quy định khoảng thời gian tối thiểu mà doanh nghiệp cần biết để book, ví dụ như quảng cáo trên các phương tiện giao thông thường triển khai ít nhất từ ba tháng trở lên, quảng cáo màn hình Led ngoài trời hay quảng cáo màn hình Lcd, Frame thì tối thiểu là một tháng…

2. Công ty dịch vụ quảng cáo ngoài trời hỗ trợ xin giấy phép quảng cáo

Bất cứ một chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào dù quy mô lớn hay nhỏ cũng cần phải tuân thủ theo các quy định mà Pháp luật đã ban hành để không bị tuýt còi xử phạt. Những năm gần đây, nhà nước ta cũng đã thoáng hơn rất nhiều về lĩnh vực này, thậm chí còn cho phép một số hình thức không cần phải xin giấy phép quảng cáo (ví dụ như quảng cáo trên các phương tiện giao thông chỉ cần thông báo nội dung sẽ triển khai không vi phạm gì là được), tuy nhiên đối với quảng cáo ngoài trời nói chung thì doanh nghiệp vẫn cần có sự hỗ trợ của công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo.

công ty quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo Billboard cần phải xin giấy phép từ chính quyền. Nguồn ảnh: Internet. 

Quá trình để xin giấy phép quảng cáo cần phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ phức tạp nên phần lớn các nhãn hàng luôn cảm thấy bối rối vì không biết cần tiến hành theo những bước nào, cũng không nên tự mình làm bởi sẽ tốn cực kì nhiều thời gian và công sức. Doanh nghiệp chỉ cần làm việc cùng với công ty quảng cáo ngoài trời sẽ trở thành đối tác của mình và họ sẽ có trách nhiệm xin giấy phép triển khai từ cơ quan chính quyền.

>> Tham khảo các thủ tục về xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

3. Đơn vị quảng cáo ngoài trời thường xuyên cập nhật báo giá quảng cáo 

Báo giá quảng cáo ngoài trời tùy từng hình thức, vị trí cũng như thời điểm và quá trình thi công mà sẽ có sự chênh lệch nhất định, ví dụ như với quảng cáo biển bảng, doanh nghiệp phải book ít nhất từ sáu tháng trở lên, kinh phí lên tới hàng trăm triệu hoặc treo banner, phướn chỉ có thể diễn ra từ 7 – 15 ngày nên chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều.

công ty quảng cáo ngoài trời

Mỳ Koreno quảng cáo trên xe taxi. Nguồn ảnh: Unique

Doanh nghiệp nên cân nhắc thật kĩ mục đích truyền thông cũng như nguồn ngân sách có thể chi ra cho chiến dịch quảng cáo để lựa chọn hình thức cũng như phân bổ thời gian sao cho phù hợp.

Ngoài ra, cần thường xuyên yêu cầu công ty quảng cáo ngoài trời cập nhật bảng giá mới nhất để luôn nắm rõ các thông tin trên thị trường. Báo giá sẽ ảnh hưởng tới tất cả các khâu thực hiện, từ xin giấy phép, in maquette cho tới lắp đặt (nếu cần), thi công chiến dịch.

Nếu hợp tác với một đơn vị quảng cáo có tâm, doanh nghiệp ngoài việc được hỗ trợ tận tình sẽ còn được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp tiết kiệm nguồn ngân sách đáng kể.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất

4. Công ty thi công quảng cáo ngoài trời chịu trách nhiệm triển khai chiến dịch

Sau khi lên được plan chi tiết về kế hoạch quảng cáo sẽ thực hiện, công ty thi công quảng cáo ngoài trời sẽ tiến hành triển khai các bước như trong hợp đồng mà hai bên đã kí kết với nhau, tuân thủ mọi điều khoản đã quy định. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ thiết kế maquette và in demo để đảm bảo không bị cắt, mất viền hình cũng như chỉnh sửa tông màu nếu cần thiết.

công ty quảng cáo ngoài trời

Quá trình thi công cần tuân thủ các quy tắc về an toàn lao động. Nguồn ảnh: Unique

Sau khi chốt được maquette cuối cùng, đơn vị thi công sẽ in ấn theo số lượng đã yêu cầu và tiến hành đưa maquette lên bề mặt quảng cáo đã được book từ trước đó (phải đảm bảo sẽ giữ được đúng vị trí quảng cáo cho khách hàng theo như quy định trong hợp đồng).

>> Cập nhật mẫu hợp đồng quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.

5. Công ty quảng cáo ngoài trời có trách nhiệm bảo hành, giám sát chất lượng chiến dịch

Khi quá trình thi công quảng cáo đã hoàn thành thì công cuộc giám sát, bảo hành chất lượng maquette cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Đơn vị quảng cáo ngoài trời có trách nhiệm chụp ảnh nghiệm thu và gửi cho khách hàng duyệt, đồng thời có trách nhiệm bảo hành chất lượng maquette không bị rách, hỏng (nếu có thì phải thay ngay) trong suốt thời gian triển khai hợp đồng, đề phòng những tình huống không đáng có.

Ngoài ra, có một số doanh nghiệp sẽ phân chia thời gian triển khai thành nhiều đợt để thay mới nội dung maquette, có thể vẫn ở vị trí đó hoặc bổ sung thêm các vị trí khác. Nhiệm vụ của công ty quảng cáo đó là tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành in ấn, thay mới maquette trong thời gian quy định.

>> Tham khảo kinh nghiệm chọn công ty quảng cáo quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp

6. Book quảng cáo ngoài trời với dịch vụ của Unique OOH

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chúng tôi tự tin sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo OOH cho doanh nghiệp khắp 63 tỉnh thành, cam kết mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường, đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

Đến với Unique, doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đồng hành trong tất cả các bước thực thi từ A – Z như lên kế hoạch truyền thông, xin giấy phép quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette và in ấn, thi công theo đúng như hợp đồng. Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hành chất lượng maquette trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Bình luận

  1. Mình đang muốn triển khai quảng cáo trên các hệ thống màn hình Led tại Hải Phòng, không biết bên bạn có thể báo giá và cho mình phương án để triển khai k ??
    Mình thuộc công ty TNHH MH chuyên cung cấp sản phẩm bánh kẹo trên thị trường toàn quốc nhé !!

Viết bình luận