The Pizza Company quảng cáo trên xe buýt cho chương trình khuyến mại

Là thương hiệu đồ ăn nhanh thường xuyên cho ra mắt nhiều chương trình khuyến mại, mới đây một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của The Pizza Company vừa được triển khai và đã nhận được rất nhiều sự chú ý của những tín đồ pizza trên thị trường.

Chiến dịch này là một phần quan trọng nằm trong chuỗi dự án truyền thông thương hiệu tại Tp.Hồ Chí Minh của thương hiệu này.

1. Giới thiệu về thương hiệu The Pizza Company và chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn

Đối với những tín đồ của thức ăn nhanh, đặc biệt là pizza tại Thành phố Hồ Chí Minh thì có lẽ đều biết tới The Pizza Company – Thương hiệu pizza đến từ Ý. Tại Việt Nam, The Pizza Company nhận được sự yêu thích, ủng hộ của đông đảo người dùng, phần lớn là giới trẻ, các hộ gia đình thường lựa chọn pizza khi không có nhiều thời gian ăn uống hoặc khi tụ tập, đi chơi với bạn bè.

pizza company quảng cáo trên xe buýt

The Pizza Company lựa chọn quảng cáo chương trình khuyến mại trên xe buýt

Hiện nay, thực khách có thể lựa chọn trong bốn vị pizza mà hãng đang bán đó là: Pizza truyền thống, pizza hải sản cao cấp, pizza nhân nhồi, pizza thập cẩm cao cấp. Mới đây, The Pizza Company vừa triển khai chương trình giảm giá 50% bất cứ ngày nào trong tuần, điều kiện áp dụng bắt đầu từ pizza thứ hai (cho cả mua mang về hoặc đặt giao tận nơi). Ngoài ra, nếu khách hàng đặt pizza trong bán kính 3km trở lại thì sẽ được freeship, không mất phí vận chuyển.

>> Tham khảo quảng cáo xe buýt là gì với nhiều lợi thế truyền thông nổi trội.

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của The Pizza Company tại Tp.Hồ Chí Minh

Để truyền thông rộng rãi cho chương trình giảm giá mới ra mắt, The Pizza Company đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Thành phố Hồ Chí Minh – Thị trường sáng giá nhất mà hãng đang muốn đẩy mạnh phát triển thị phần.

The Pizza Company lựa chọn hình thức quảng cáo tràn thân xe buýt đang vô cùng phổ biến và đem lại hiệu ứng truyền thông rất tích cực. Khác với hình thức quảng cáo hai bên thân thông thường, quảng cáo tràn thân được phép dán maquette kín cả phần kính xe, nâng diện tích lên khoảng 16 – 22m, tạo điều kiện thuận lợi cho nhãn hàng có thể thiết kế nội dung quảng cáo thêm phong phú và sinh động hơn. Đồng thời, người xem cũng sẽ dễ dàng quan sát hơn dù đang đứng ở góc độ nào.

pizza company quảng cáo trên xe buýt

Những chiếc pizza hấp dẫn được giám giá 50% cả tuần

pizza company quảng cáo trên xe buýt

Có ai mà không bị thu hút sự chú ý khi đi qua chiếc xe buýt độc đáo này chứ?

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc

Chiến dịch triển khai quảng cáo trên xe buýt của The Pizza Company sử dụng hai maquette khác nhau ở hai bề mặt xe, hầu hết đều là những tuyến chạy trong các quận nội thành nên có thể tiếp cận với số lượng người xem rất đông đảo trong suốt thời gian mà xe hoạt động (từ 16 – 18 tiếng/ngày). Xe chạy qua các trường học, khu dân cư, trung tâm thương mại… là những nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng thường xuyên sử dụng sản phẩm của nhãn hàng nhất.

pizza company quảng cáo trên xe buýt

Maquette quảng cáo in từ chất liệu decal rất chất lượng

>> Tham khảo ngay dịch vụ quảng cáo trên xe bus với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Qua dự án truyền thông lần này, The Pizza Company đã một lần nữa khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường trong lĩnh vực chuyên phân phối thức ăn nhanh cho người tiêu dùng, đặc biệt là các hộ gia đình và giới trẻ. Hi vọng rằng hãng sẽ nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động hơn nữa để đưa thương hiệu tiếp cận với khách hàng trên khắp cả nước!

Viết bình luận

0986 268 555