Lưu ngay 8 kinh nghiệm thi công quảng cáo taxi, ô tô cực hữu ích

Thi công quảng cáo trên taxi, ô tô là một trong những công đoạn quan trọng khi triển khai chiến dịch quảng cáo. Bằng cách đưa hình ảnh thương hiệu lên trên các phương tiện di chuyển, nhãn hàng có thể tiếp cận được đến một lượng lớn người tiêu dùng, đặc biệt là trong các thành phố lớn.

Vậy thi công quảng cáo taxi, ô tô có quy trình triển khai như thế nào, cần lưu ý gì để mang lại hiệu quả. Hãy cùng Unique OOH tìm hiểu những thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên phương tiện giao thông khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

Thi công dán quảng cáo ô tô cho thẩm mỹ viện Lienjang Bảo Sơn (Xem thêm)

1. Thi công quảng cáo taxi, ô tô là gì?

Thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô là quá trình đưa hình ảnh, thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp lên các vị trí quảng cáo trên bề mặt của xe. Quá trình này bao gồm các công đoạn chính như thiết kế, in ấn, cắt dán và lắp đặt quảng cáo trên xe.

Đầu tiên, quá trình thiết kế sẽ được thực hiện để tạo ra bản thiết kế quảng cáo phù hợp với vị trí quảng cáo trên xe, đồng thời đảm bảo thông tin truyền tải rõ ràng và hấp dẫn. Sau đó, bản thiết kế sẽ được in ấn trên các loại vật liệu phù hợp để đảm bảo độ bền và chất lượng hình ảnh.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Thi công quảng cáo taxi, ô tô cần được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ (Dự án Unique thực hiện)

> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

Tiếp theo, các ấn phẩm quảng cáo sẽ được cắt dán theo bản thiết kế và lắp đặt trên xe. Quá trình này cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo rằng quảng cáo được đặt đúng vị trí và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của xe.

Khi quảng cáo được đưa lên xe, nó sẽ trở thành một phương tiện quảng cáo di động hiệu quả, giúp tăng cường độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên đường phố.thi công quảng cáo trên taxi, ô tô

Thi công quảng cáo trên ô tô cần trải qua nhiều công đoạn. Ảnh: Internet

>> Xem thêm quảng cáo trên ô tô là gì với nhiều thông tin chi tiết

2. Quy trình thi công quảng cáo taxi, ô tô chuyên nghiệp

Quy trình thi công quảng cáo trên các phương tiện di động như taxi, ô tô chuyên nghiệp bao gồm các bước chính như sau:

2.1. Tư vấn và lên kế hoạch quảng cáo phù hợp

Nếu khách hàng có nhu cầu triển khai quảng cáo trên taxi, ô tô, Unique OOH có thể cung cấp dịch vụ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về việc thi công quảng cáo trên xe. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn về số lượng cũng như thời gian triển khai quảng cáo, đồng thời gửi cho khách hàng bảng báo giá các hình thức triển khai để khách hàng tham khảo.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Chiến dịch quảng cáo trên taxi cho sản phẩm điều hòa của Daikin. Ảnh: Internet

>> Xem thêm quy trình quảng cáo trên taxi mà doanh nghiệp cần nắm rõ

2.2. Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã tiếp nhận và thảo luận về các thông tin liên quan đến hình thức, số lượng, thời gian, giá cả và tiến độ triển khai quảng cáo, bước tiếp theo là thống nhất các điều khoản của hợp đồng và ký kết hợp đồng

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Chiến dịch quảng cáo trên ô tô của thương hiệu Fami (Dự án Unique thực hiện)

2.3. Thiết kế maquette quảng cáo taxi, ô tô

Sau khi đã lựa chọn được hình thức quảng cáo taxi, ô thì thì bước tiếp theo là thiết kế maquette quảng cáo. Unique OOH sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về kích thước decal cần thiết để khách hàng có thể tự thiết kế. Trong quá trình thiết kế, Unique OOH sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn hình ảnh, font chữ và màu sắc để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. 

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Test màu trước khi in ấn để đảm bảo Marquette có màu sắc đúng yêu cầu. Ảnh: Internet

>> Xem thêm bí quyết thiết kế quảng cáo trên ô tô ấn tượng

2.4. In test màu decal và chốt bản thiết kế

Việc in bản test là một bước quan trọng trong quá trình thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô. Bản test giúp đảm bảo rằng maquette được in ra sẽ trông như mong đợi và đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Trước khi in bản test, đơn vị thi công quảng cáo sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các thiết kế của doanh nghiệp để đảm bảo rằng chúng đã được chuẩn bị đầy đủ và chính xác. Sau đó, họ sẽ in ra bản test để kiểm tra kết quả in ấn bao gồm màu sắc, kích thước và chất lượng hình ảnh.

Nếu bản test không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp thì sẽ cần phải điều chỉnh lại thiết kế để đảm bảo rằng chốt được Maquette cuối cùng.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Thiết kế Marquette quảng cáo taxi ấn tượng thu hút sự chú ý của người đi đường. Ảnh: Internet

>> Xem thêm bí quyết thiết kế quảng cáo taxi sáng tạo

2.5. Tiến hành in số lượng lớn maquette quảng cáo

Đơn vị quảng cáo cần xác định số lượng decal cần in để đáp ứng nhu cầu của chiến dịch quảng cáo. Việc này cần phải được thống kê chính xác và đúng yêu cầu của khách hàng. Sau khi xác định được số lượng decal cần in, đơn vị quảng cáo cần phải lên kế hoạch sản xuất, bao gồm thời gian, nguồn lực, vật liệu và quy trình sản xuất.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Quảng cáo trên taxi Mai Linh cho dự án C-Skyview (Dự án Unique thực hiện)

2.6. Thi công dán quảng cáo taxi, ô tô

Công đoạn thi công dán quảng cáo taxi, ô tô là một công việc cần được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Sau khi đã có thông tin về số lượng xe, quảng cáo taxi và Maquette in ấn xong, đội ngũ nhân viên của đơn vị thi công quảng cáo sẽ tiến hành triển khai dán Maquette lên vị trí đã được lựa chọn trước đó.

Nhân viên cần phải đảm bảo rằng Maquette được dán  với độ chính xác cao nhất, đảm bảo không bị rách hoặc trầy xước. Việc làm này sẽ giúp đảm bảo rằng quảng cáo taxi, ô tô sẽ được hiển thị một cách chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng một cách tốt nhất.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Quá trình dán quảng cáo trên taxi cho Lazada (Dự án Unique thực hiện)

2.7. Báo cáo hình ảnh nghiệm thu thi công quảng cáo taxi, ô tô

Sau khi thi công quảng cáo ô tô, taxi, đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành chụp ảnh và tạo file nghiệm thu hình ảnh quảng cáo để gửi cho khách hàng. Quá trình này có thể giúp khách hàng xác nhận rằng quảng cáo đã được triển khai đúng cách và đạt được chất lượng mong đợi.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Báo cáo hình ảnh nghiệm thu cho khách hàng sau khi thi công xong. Ảnh: Internet

>> Khám phá thêm các mẫu quảng cáo trên taxi, ô tô sáng tạo

3. Kinh nghiệm thi công quảng cáo taxi, ô tô hiệu quả

Để đảm bảo chiến dịch quảng cáo taxi, ô tô đạt hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp cần lưu ý một số điều khi thi công quảng cáo taxi, ô tô như sau:

3.1. Lựa chọn hình thức quảng cáo taxi, ô tô phù hợp

Quảng cáo trên taxi và ô tô có rất nhiều cách triển khai ở cả bên trong và bên ngoài xe. Mỗi loại hình thức quảng cáo này có đặc điểm riêng và tiếp cận với khách hàng tiềm năng theo cách khác nhau. Do đó, doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng mục đích của việc quảng cáo và ngân sách có sẵn của mình  trước khi tiến hành thi công quảng cáo taxi, ô tô.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Hình thức quảng cáo taxi, ô tô phù hợp mang đến hiệu quả truyền thông tốt nhất. Ảnh: Internet

3.2. Lưu ý về địa điểm triển khai quảng cáo taxi, ô tô

Lựa chọn địa điểm triển khai quảng cáo trên xe taxi và ô tô là một yếu tố quan trọng để đạt được hiệu quả cao nhất. Những chiến dịch được triển khai ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng có dân số đông đúc và lưu lượng giao thông cao giúp doanh nghiệp tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo trên xe taxi và ô tô có khả năng tạo ra ấn tượng mạnh và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Khi xe chạy qua các con phố và khu vực đông đúc, hình ảnh quảng cáo sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường và khách hàng tiềm năng, góp phần xây dựng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

3.3. Lưu ý về số lượng và thời gian triển khai quảng cáo taxi, ô tô

Việc chọn số lượng xe và thời gian triển khai phù hợp sẽ giúp chiến dịch quảng cáo taxi, ô tô của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên taxi, ô tô, Unique OOH khuyên doanh nghiệp nên triển khai số lượng xe tối thiểu từ 100 chiếc. Số lượng xe nhiều sẽ đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo được tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Triển khai quảng cáo trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Một thời gian triển khai dài hơn cho phép quảng cáo trên taxi, ô tô được tiếp cận liên tục tạo ra ấn tượng sâu sắc và tăng khả năng nhớ thương hiệu.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô cho MB bank (Dự án Unique thực hiện)

3.4. Thiết kế maquette quảng cáo thích hợp với kích thước taxi, ô tô

Khi thi công quảng cáo taxi, ô tô thì doanh nghiệp cần lưu ý thiết kế maquette quảng cáo sao cho phù hợp với kích thước của xe. Doanh nghiệp cần đưa ra yêu cầu kích thước và vị trí dán decal để đơn vị quảng cáo có thể thiết kế maquette phù hợp. 

Ngoài ra, cần cân nhắc đến việc thiết kế sao cho thông điệp quảng cáo có thể được nhìn thấy rõ ràng và dễ đọc từ khoảng cách xa. Doanh nghiệp cần xác định những thông điệp quan trọng nhất cần truyền tải qua quảng cáo, chẳng hạn như logo, tên nhãn hàng, sản phẩm, slogan… Nên chọn những hình ảnh và màu sắc phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của cổng thanh toán OnePay

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của OnePay tại Hồ Chí Minh (Dự án Unique thực hiện)

3.5. Thi công đảm bảo tuân thủ các quy định về kỹ thuật, an toàn

Trong quá trình thi công quảng cáo taxi, ô tô, đơn vị thi công cần phải tuân thủ các quy định về kỹ thuật và an toàn lao động. Đồng thời, cần đảm bảo rằng không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và sự an toàn cho người tham gia giao thông.

Sau khi triển khai xong, đơn vị thi công cần báo cáo hình ảnh nghiệm thu cho doanh nghiệp để xác nhận và cập nhật được tiến độ thực thi chiến dịch. Báo cáo này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra và đánh giá chất lượng của dịch vụ, đồng thời giúp cho đơn vị thi công phát hiện và khắc phục kịp thời các vấn đề trong quá trình triển khai.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Thi công quảng cáo taxi, ô tô cần tuân thủ các quy định về an toàn, kỹ thuật (Dự án do Unique thực hiện)

3.6. Đội ngũ thi công dán quảng cáo taxi, ô tô có nhiều kinh nghiệm

Việc thi công quảng cáo taxi, ô tô cần phải được thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác. Đặc biệt, việc dán các phần decal ở các góc cần được thực hiện cẩn thận, đảm bảo không để lọt bọt khí vào trong bề mặt quảng cáo, đồng thời phải sử dụng các công cụ và kỹ thuật đúng để làm cho bề mặt quảng cáo được mịn mượt và tránh bị nhăn hoặc gập. 

Chính vì vậy, quá trình dán quảng cáo taxi, ô tô đòi hỏi sự chuyên môn và kỹ thuật cao để đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo sẽ được thiết kế và triển khai một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo taxi, ô tô nên liên hệ với các đơn vị thi công quảng cáo có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Nhân sự thi công quảng cáo taxi, ô tô phải có nhiều kinh nghiệm. Ảnh: Internet

3.7. Thường xuyên kiểm tra chất lượng decal quảng cáo taxi, ô tô

Việc bảo trì và cập nhật tình trạng của maquette cũng rất quan trọng trong quá trình thi công quảng cáo taxi, ô tô để đảm bảo rằng nó vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nếu xảy ra tình trạng bị rách, bong tróc hoặc hư hỏng khác, việc sửa chữa hoặc thay mới maquette càng cần thiết để duy trì sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Thường xuyên kiểm tra maquette quảng cáo taxi, ô tô để thay mới kịp thời. Ảnh: Internet

>> Xem thêm kinh nghiệm dán decal quảng cáo trên ô tô 

3.8. Tuân thủ quy định và Luật quảng cáo taxi, ô tô

Để triển khai chiến dịch quảng cáo taxi, ô tô một cách hiệu quả, doanh nghiệp nên tìm hiểu về quy định và luật quảng cáo liên quan để tránh bị phạt hoặc gián đoạn quảng cáo giữa chừng.

Theo Luật Quảng cáo Việt Nam, quảng cáo trên taxi hay ô tô cũng phải tuân thủ những quy định chung về quảng cáo như cần phải chứa đựng thông tin chính xác, không được đưa ra những lời lẽ, hình ảnh không phù hợp với đạo đức, văn hóa của dân tộc và không được phát tán thông tin sai sự thật.

Ngoài ra, quảng cáo trên taxi hay ô tô còn phải tuân thủ các quy định cụ thể về kích thước, vị trí đặt quảng cáo trên xe, thời gian và địa điểm hoạt động của xe. 

Việc vi phạm quy định và luật quảng cáo có thể dẫn đến việc bị phạt tiền hoặc đình chỉ hoạt động quảng cáo trong một thời gian nhất định.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Quảng cáo taxi, ô tô phải tuân thủ đúng quy định của Pháp luật. Ảnh: Internet

>> Xem thêm quy định quảng cáo trên taxi và quy định dán quảng cáo ô tô chi tiết nhất

4. Vì sao các doanh nghiệp nên hợp tác với đơn vị thi công quảng cáo taxi, ô tô hiệu quả

Việc hợp tác với một đơn vị quảng cáo trên xe ô tô, taxi uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tăng tính hiệu quả và đảm bảo chất lượng của chiến dịch quảng cáo. 

Đơn vị uy tín sẽ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong việc thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi, giúp doanh nghiệp xác định được kích thước và thiết kế maquette chuẩn, đảm bảo chiến dịch được triển khai một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp.

Thông qua việc kết hợp với đơn vị thi công, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc thiết kế và in ấn, vì đơn vị thi công sẽ có các quan hệ, liên kết với các đối tác, nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực này.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Hợp tác với đơn vị quảng cáo taxi, ô tô giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Ảnh: Internet

Do quá trình thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi phải tiến hành trong thời gian khá dài và cần nhân viên tỉ mỉ, cẩn thận, có kinh nghiệm, vì vậy việc kết hợp với đơn vị thi công sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng thi công và tiết kiệm được chi phí nhân sự.

Cuối cùng, việc hợp tác với đơn vị thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi uy tín cũng giúp doanh nghiệp tăng tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, vì đơn vị thi công sẽ có kinh nghiệm và kiến thức để đưa ra các giải pháp quảng cáo phù hợp và tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo.

5. Cập nhật báo giá thi công quảng cáo taxi, ô tô mới nhất

Báo giá thi công quảng cáo taxi, ô tô được tính theo công thức như sau: Báo giá = Đơn giá/ xe (Báo giá theo hình thức quảng cáo) x Số xe x Số tháng

Báo giá thi công quảng cáo taxi, ô tô chính xác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế, sản xuất, in ấn, thi công, bảo hành… 

Unique OOH xin chia sẻ tới các doanh nghiệp báo giá quảng cáo trên taxi, ô tô có thể tham khảo bên dưới đây:

– Báo giá quảng cáo trên taxi:

+ Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi 4 chỗ và 7 chỗ từ khoảng 1.200.000đ – 2.400.000đ/xe/tháng

+ Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe taxi 4 chỗ và 7 chỗ từ khoảng 2.300.000đ – 4.200.000đ/xe/tháng

+ Quảng cáo tràn đuôi xe taxi 4 chỗ và 7 chỗ từ khoảng từ khoảng 1.300.000đ – 4.000.000đ/xe/tháng

– Báo giá quảng cáo trên ô tô:

+ Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe ô tô 4 chỗ từ khoảng 2.200.000đ – 2.500.000đ/xe/tháng

Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe ô tô 7 chỗ từ khoảng 2.700.000đ – 3.000.000/xe/tháng

Nếu doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo tại nội thành các tỉnh lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, giá cả sẽ cao hơn so với các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, với khả năng tiếp cận đông đảo khách hàng, chiến dịch quảng cáo này có thể mang lại hiệu quả truyền thông rất lớn và đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm thị trường. Vì vậy doanh nghiệp hãy liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và cập nhật báo giá mới nhất.

thi công quảng cáo taxi, ô tô

Báo giá thi công quảng cáo taxi, ô tô có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Ảnh: Internet

6. Tham khảo một số chiến dịch thi công quảng cáo taxi, ô tô do Unique triển khai

Dưới đây là một số chiến dịch thi công quảng cáo taxi, ô tô đã được Unique OOH triển khai mà các doanh nghiệp có thể tham khảo:

Thi công quảng cáo ô tô cho thương hiệu Fami (Xem thêm)

Dán quảng cáo trên ô tô cho nhãn hàng Torano (Xem thêm)

Thi công quảng cáo trên taxi cho Mỳ Cung Đình (Xem thêm)

Thời trang Baleno quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Chiến dịch dán quảng cáo trên taxi cho thời trang Baleno (Xem thêm)

VnPay quảng cáo trên xe taxi VinaSun

Quảng cáo trên taxi Vinasun cho VNpay (Xem thêm)

Nệm Felix triển khai chiến dịch quảng cáo taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo trên taxi cho nệm cao su Felix (Xem thêm)

>> Xem thêm các dự án quảng cáo trên taxi và dự án quảng cáo trên ô tô Unique đã thực hiện

7. Thi công quảng cáo taxi, ô tô với dịch vụ chuyên nghiệp của Unique OOH

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời và quảng cáo trên ô tô, taxi trọn gói từ lên ý tưởng, lập kế hoạch đến thi công quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin có đủ năng lực thực thi quảng cáo taxi, ô tô khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, Unique OOH đã triển khai nhiều dự án quảng cáo taxi, ô tô cho các nhãn hàng lớn như Koreno, Daikin, Eneos… Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn thực thi từ A – Z.

Hãy liên hệ ngay với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi và báo giá quảng cáo ô tô mới nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận