Thi công quảng cáo trên xe tải cho Tạp hóa công nghệ VinShop x VinID

VinGroup đã cho ra mắt tạp hóa công nghệ VinShop tại Việt Nam. Để quảng bá hình ảnh, thông điệp đến với mọi người, VinShop đã sử dụng chính hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa để dán decal quảng cao, xây nhận thương hiệu.

Unique hân hạnh là đơn vị thi công dán decal quảng cáo trên hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa của VinShop.

>> Khám phá về quảng cáo trên xe tải để hiểu hơn về hình thức truyền thông này

1. Bạn biết gì về tạp hóa công nghệ VinShop chưa?

VinShop là tạp hóa công nghệ kiểu mới của Vingroup, ra mắt vào năm 2020. Đây là một ứng dụng di động dành cho các chủ cửa hàng tạp hóa, giúp họ tiếp cận nguồn hàng phong phú, giá cả minh bạch, dịch vụ vận chuyển hàng siêu tốc, cùng cách thức quản lý, bán hàng thông minh, hiệu quả.

VinShop tích hợp với ứng dụng VinID mang đến giải pháp thanh toán online nhanh chóng, tiện lợi cho người mua sắm.

Thi công quảng cáo trên xe tải cho Tạp hóa công nghệ VinShop x VinID

Tạp hóa công nghệ VinShop x VinID. Ảnh: VinShop

Với khởi điểm hơn 20 ngàn cửa hàng tạp hóa kết hợp với ứng dụng VinID sở hữu 10 triệu khách hàng, VinShop đã bước đầu tạo nên mô hình B2B2C (Business to Business to Customer) đầu tiên trên thị trường bán lẻ Việt Nam.

VinShop kết hợp với rất nhiều đối tác kho vận uy tín, chuyên nghiệp trong và ngoài nước để phát triển hệ thống Logistics có công suất lưu trữ và vận chuyển hàng hóa lớn. Dự kiến cuối năm 2021, sẽ có hơn 100,000m2 kho để xử lý hơn 1 triệu sản phẩm mỗi ngày, vận hành hơn 4,000 xe tải trên toàn quốc, giao hàng đến 300,000 tạp hoá/ngày, để phục vụ cho các nhà cung cấp và các tiệm tạp hóa của VinShop.

Thi công quảng cáo trên xe tải cho Tạp hóa công nghệ VinShop x VinID

VinShop đầu tư kho vận công suất lưu trữ và vận chuyển hàng hóa lớn. Ảnh: VinShop

2. VinShop “thay áo” cho hệ thống xe tải vận chuyển và kho lưu hàng

Bên cạnh chức năng chính là vận chuyển hàng hóa, hệ thống xe tải của VinShop còn được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời một cách hiệu quả. Hệ thống xe tải được dán decal đồng bộ nhận thương hiệu chính là một cách truyền thông tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, thông điệp của VinShop đến với đông đảo người đi đường.

Cận cảnh hệ thống kho vận của VinShop. Nguồn: VinShop

Quảng cáo trên xe tải được xếp vào hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông (thuộc kênh quảng cáo ngoài trời – OOH) khá phổ biến tại Việt Nam, khá tương đồng với hình thức  quảng cáo trên xe bus. Decal quảng cáo được dán full hai bên thùng xe tải mang đến diện tích truyền thông khá lớn và được ví như những tấm Pano di động trên đường phố.

Khi hệ thống xe tải di chuyển trên đường phố, hình ảnh của VinShop theo đó cũng xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường, khiến họ chú ý và ghi nhớ trong tâm trí.

Thi công quảng cáo trên xe tải cho Tạp hóa công nghệ VinShop x VinID

Hệ thống xe tải Vinshop dán decal quảng cáo đồng bộ nhận diện thương hiệu.Ảnh: VinShop

Maquette quảng cáo của VinShop được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật thông điệp “Tạp hóa thời công nghệ” và sự kết hợp giữa VinShop và VinID – ứng dụng tiêu dùng thông minh của VinGroup.

Decal quảng cáo chọn chất liệu cao cấp, màu sắc sắc nét có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài ở môi trường bên ngoài, hạn chế sự bong tróc và các tác động vật lý.

Theo định hướng phát triển, năm 2021 VinShop sẽ vận hành 4,000 xe tải trên toàn quốc, đây sẽ là nguồn xe dồi dào để hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch truyền thông quy mô lớn của VinShop.

Thi công quảng cáo trên xe tải cho Tạp hóa công nghệ VinShop x VinID

Maquette quảng cáo làm nổi bật thông điệp “Tạp hóa thời công nghệ” và sự kết hợp giữa VinShop và VinID. Ảnh: Unique

Bên cạnh đó VinShop còn triển khai trang trí kho hàng lưu trữ, phân chia các khu vực trữ hàng, kết hợp với việc đồng bộ nhận diện thương hiệu, không chỉ giúp việc quản lý kho vận tốt hơn mà còn mang đến sự chuyên nghiệp và ấn tượng hơn cho VinShop.

Thi công quảng cáo trên xe tải cho Tạp hóa công nghệ VinShop x VinID

Kho lưu trữ được trang trí phân chia các khu vực để hàng. Ảnh: Unique

3. Unique đồng hành cùng dự án quảng cáo trên xe tải của VinShop

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng dự án quảng cáo trên xe tải của VinShop. Chúng tôi đảm nhiệm vụ thi công dán quảng cáo lên hệ thống xe tải của VinShop. Đồng thời Unique còn triển khai hạng mục trang trí kho hàng của VinShop, đồng bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Trước đó Unique đã từng hợp tác với VinGroup trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời, sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm trong từng dự án chính là lý do vì sao VinGroup lựa chọn hợp tác cùng Unique.

Với năng lực thực thi cùng sự am hiểu về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời đa dạng hình thức tại 63 tỉnh thành toàn quốc.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Viết bình luận