Thích thú với Billboard quảng cáo “giải nhiệt” trong mùa hè của White Claw

Để mang đến chút mát lành cho người dân London trong những ngày nhiệt độ tăng cao kỷ lục, thương hiệu nước giải khát có cồn White Claw đã sáng tạo nên “The Wall of Cool” – một billboard quảng cáo tương tác đường phố có công dụng làm mát cơ thể cấp tốc khi áp vào.

“Billboard giải nhiệt” mang tới sự mát mẻ của White Claw đã được đông đảo người dân Anh hưởng ứng và tham gia trải nghiệm sôi nổi. Hãy cùng Unique OOH khám phá bí mật đằng sau biển quảng cáo đặc biệt này nhé.

Trong những ngày vừa qua, Anh, Pháp, Tây Ban Nha cùng nhiều nơi khác tại châu Âu được cho là đang bước vào đợt nắng nóng kỷ lục. Nhiệt độ không khí đã ở mức cao đáng báo động, tại một số nơi của Anh, lần đầu tiên trong lịch sử nhiệt độ lên tới 40 độ C. Điều này khiến cuộc sống của người dân nước Anh nói riêng và châu Âu nói chung bị đảo lộn và gặp nhiều khó khăn.

Để đối phó với thời tiết nóng bức hiện tại, thương hiệu nước giải khát có cồn White Claw Hard Seltze đã quyết định triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời (OOH) đặc biệt để giúp mang lại những khoảnh khắc mát mẻ cho người đi đường hoặc những ai đang làm việc dưới cái nắng gay gắt.

Billboard quảng cáo mát lạnh trong mùa hè của White Claw

Billboard quảng cáo tương tác của White Claw mang đến sự mát mẻ cho người dân London trong những ngày nhiệt độ tăng kỷ lục

Chiến dịch bao gồm một bảng quảng cáo ngoài trời tương tác dài 6 mét có tên gọi “The Wall of Cool” và nằm trên số 83 phố Redchurch ở Shoreditch (phía đông London). “The Wall of Cool” thực chất là một tác phẩm Graffiti được thực hiện bởi các nghệ sĩ vẽ tranh tường.

Những khối băng và những con sóng xanh đã được vẽ lên bức tường với màu xanh mát mắt, chúng không chỉ gợi lên hình ảnh của thời tiết Bắc cực lạnh giá mà bất cứ ai chạm vào nó cũng sẽ cảm thấy mát lạnh. Đây đích thực là một bảng quảng cáo giải nhiệt cả về nghĩa đen và nghĩa bóng khi tác động đến cả thị giác và xúc giác của người đi đường.

Billboard quảng cáo mát lạnh trong mùa hè của White Claw

“The Wall of Cool” là bức tranh tường nghệ thuật được trang bị gel làm mát và chất liệu sơn cách nhiệt

Bí mật của billboard giải nhiệt này nằm ở lớp gel làm mát cấp tốc được White Claw trang bị bên dưới lớn sơn màu. Khi có người áp vào, lớp gel sẽ nhanh chóng hấp thu nhiệt và tỏa ra hơi lạnh để làm mát cơ thể, mọi người sẽ nhanh chóng cảm thấy mát lạnh và sự sảng khoái lan tỏa khắp từng lỗ chân lông. Bản thân lớp sơn vẽ cũng có tác dụng chống nóng và bảo vệ lớp gel làm lạnh bên dưới.

White Claw còn không quên trang trí thêm hình vẽ khung người lên bảng quảng cáo kèm theo lời mời gọi hấp dẫn “Bức tường này sẽ khiến bạn cảm thấy mát mẻ”. Thương hiệu khuyến khích những người qua đường có thể dựa lưng hoặc áp người vào billboard quảng cáo một lúc để được hạ nhiệt cơ thể và tận hưởng những làn sóng sảng khoái lạnh như băng phát ra từ nó.

Billboard quảng cáo mát lạnh trong mùa hè của White Claw

Hình vẽ khung người xuất hiện trên billboard kèm theo lời mời gọi mọi người cùng ghé lại trải nghiệm

Bên cạnh đó, trên billboard còn lắp thêm một chiếc nhiệt kế để mọi người có thể theo dõi nhiệt độ trên “bức tường làm mát” khác với nhiệt độ trong không khí là bao nhiêu và thấy được công dụng làm mát cực hữu ích của bảng quảng cáo này.

Tác phẩm OOH độc đáo này do White Claw kết hợp cùng agency Frank PR triển khai và sẽ có mặt trên Shoreditch trong vòng hai tuần để phục vụ người dân London.

Billboard quảng cáo mát lạnh trong mùa hè của White Claw

Người qua đường tận hưởng sự mát lạnh đầy sảng khoái từ billboard quảng cáo của White Claw

Michael Dean, Giám đốc Marketing của White Claw tại Vương quốc Anh cho biết: “Là một thương hiệu kinh doanh thức uống giải khát, chúng tôi muốn mang đến cho người dân London những giây phút giải nhiệt vô cùng cần thiết trong ngày nắng nóng như thiêu đốt này. Một tấm biển quảng cáo hấp thụ cái nóng và làm mát cơ thể tức thì chính là giải pháp tuyệt vời cho những người qua đường.”

Lee Sanders, Giám đốc Sáng tạo của Frank PR chia sẻ thêm: “Trong suốt những ngày nóng nực này, tất cả chúng ta đều khao khát có được những khoảnh khắc thoát khỏi cái nóng. Thật tuyệt khi tạo ra một phương tiện truyền thông có giải quyết được vấn đề nhưng vẫn có thể giữ được giá trị cốt lõi của nó.”

Billboard quảng cáo mát lạnh trong mùa hè của White Claw

Billboard quảng cáo giải nhiệt của White Claw sẽ hoạt động trong 2 tuần để phục vụ người dân London

Ý tưởng quảng cáo tương tác thú vị của White Claw đã mang tới những phút giây thư giãn cho mọi người, không chỉ làm dịu bớt cái nóng bỏng của mùa hè mà còn giúp thương hiệu được đông đảo mọi người biết tới và yêu mến. Tận hưởng sự mát mẻ từ billboard và làm một hớp đồ uống White Claw mát lạnh thì còn gì sảng khoái hơn nữa.

Thu Nguyệt

Viết bình luận