Thiên Đường Bảo Sơn quảng cáo trên hệ thống màn LED đường Thanh Niên

Công viên Thiên đường Bảo Sơn triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại đường Thanh Niên, Hà Nội để truyền thông đến mọi người về dịch vụ vui chơi giải trí đầy ấn tượng của mình.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với công viên Thiên đường Bảo Sơn trong chiến dịch truyền thông lần này.

1. Vì sao Công viên Thiên đường Bảo Sơn lại lựa chọn quảng cáo màn hình LED ngoài trời?

1.1. Đôi nét về Công viên Thiên đường Bảo Sơn

Chính thức ra mắt vào năm 2008, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tại Hà Nội là một khu phức hợp giải trí duy nhất kết hợp giữa kinh tế và du lịch với số vốn đầu tư lên tới 100 triệu USD. Thiên đường Bảo Sơn có cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, hài hòa, thường xuyên được tu sửa và hoàn thiện để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đem tới những giá trị về văn hóa nghệ thuật, công nghệ, sinh thái, giải trí, ẩm thực.

thiên đường bảo sơn quảng cáo màn hình LED

Công viên Thiên đường Bảo Sơn là điểm đến lí tưởng cho mùa hè. Nguồn ảnh: Internet

Mỗi năm, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tiếp đón hàng triệu lượt khách ở mọi lứa tuổi, phần lớn là các gia đình, hội nhóm, giới trẻ… cả trong và ngoài nước đến đây để trải nghiệm các dịch vụ cũng như trò chơi vô cùng hấp dẫn, thú vị. Trong tương lai gần, Thiên đường Bảo Sơn hướng tới mục tiêu trở thành địa điểm vui chơi giải trí đa năng, là cửa ngõ du lịch nổi bật của thủ đô Hà Nội.

1.2. Giới thiệu về chuỗi màn hình LED ngoài trời tại đường Thanh Niên

Mùa hè đã tới, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tiếp tục triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu để thu hút đông đảo khách hàng. Hãng đã lựa chọn quảng cáo trên chuỗi màn hình LED ngoài trời nằm dọc trên đường Thanh Niên, quận Ba Đình, có kích thước mỗi màn: 2.5m (chiều ngang) x 1.53m (chiều dọc) = 3.825m

thiên đường bảo sơn quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo nằm ở vị trí rất dễ nhìn. Nguồn ảnh: Unique

Chuỗi màn hình LED quảng cáo trên đường Thanh Niên sở hữu rất nhiều lợi thế để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Tuyến đường Thanh Niên chắn ngang giữa hai hồ Trúc Bạch và hồ Tây, là khu vực có lượng phương tiện giao thông qua lại mỗi ngày vô cùng đông đúc của Hà Nội mà phần lớn là giới trẻ, du khách nước ngoài cũng như các hộ gia đình. Chính vì vậy, 11 màn hình LED nằm dọc theo cung đường này sẽ đón được hướng nhìn của đông đảo người xem, cũng chính là mục đích truyền thông của Thiên đường Bảo Sơn trong chiến dịch lần này.

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này!

2. Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo màn hình LED của Công viên Thiên đường Bảo Sơn

Với vị trí quảng cáo cực kì đắc địa, không khó để nhận ra dự án quảng cáo màn hình LED trên đường Thanh Niên của Công viên Thiên đường Bảo Sơn đã đạt được những hiệu ứng truyền thông cực kì tốt.

Chuỗi màn hình LED quảng cáo trên đường Thanh Niên được dựng như cột Billboard quảng cáo ở bên đường, không bị phụ thuộc vào tòa nhà nào nên dù ai đi ngang qua cũng sẽ quan sát thấy ngay lập tức cho dù họ đang đi bộ hay đang ngồi trên phương tiện giao thông. Ngoài ra, so với việc quảng cáo trên một màn hình LED thông thường thì việc book quảng cáo trên cả chuỗi màn hình LED sẽ tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu.

thiên đường bảo sơn quảng cáo màn hình LED

Có thể quan sát màn hình LED quảng cáo từ nhiều khoảng cách khác nhau. Nguồn ảnh: Unique

thiên đường bảo sơn quảng cáo màn hình LED

Clip TVC quảng cáo vô cùng nổi bật khi phát vào ban đêm. Nguồn ảnh: Unique

Màn hình LED sẽ phát xen kẽ các clip TVC quảng cáo trong suốt thời gian hoạt động từ sáng đến tối với tần suất 120 spot/ngày, tương đương 3600 spots/tháng. Như vậy có thể thấy rằng hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp cận với số lượng người không thể thống kê nổi, bao gồm cả người xem mới quan sát lần đầu và người xem đã từng quan sát nhiều lần trước đó. Màn LED quảng cáo trên đường Thanh Niên đều có độ phân giải rất cao, giúp hình ảnh khi trình chiếu lên có chất lượng rất sắc nét, màu sắc sinh động, thu hút được tầm mắt của người nhìn.

Cùng chiêm ngưỡng chuỗi màn hình LED quảng cáo của Thiên đường Bảo Sơn trên đường Thanh Niên

Thời điểm để triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời lần này của Công viên Thiên đường Bảo Sơn cũng vô cùng hợp lí và đánh trúng tâm lí của khách hàng. Mùa hè là thời điểm các em học sinh, sinh viên đã được nghỉ học cũng như các gia đình có nhu cầu tìm kiếm địa điểm để vui chơi, giải trí bên nhau. Chính vì vậy, người xem sẽ có xu hướng quan tâm và ghi nhớ lâu hơn nội dung quảng cáo mà hãng muốn truyền tải.

Chi phí quảng cáo trên chuỗi màn hình LED rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, được phân bổ hợp lí để book được nhiều màn LED cùng lúc, đem lại những hiệu quả truyền thông vô cùng tích cực.

>> Tham khảo màn hình Led quảng cáo ngoài trời với các vị trí cực hot!

3. Book quảng cáo màn hình LED ngay hôm nay với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được trở thành đối tác cùng đồng hành với Công viên Thiên đường Bảo Sơn trong suốt quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời. Chúng tôi là đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời với chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Cho đến nay, Unique đã thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên cập nhật những vị trí màn hình LED mới và luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và tham khảo báo giá quảng cáo màn hình LED mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận