Thiên Đường Bảo Sơn quảng cáo trên xe điện tại bờ hồ Hoàn Kiếm

Vừa qua, chiến dịch quảng cáo xe điện cho Thiên đường Bảo Sơn đã được triển khai rộng rãi tại thủ đô Hà Nội, nhằm truyền thông cho sự kiện ra mắt Rạp phim bay đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á với công nghệ tiên tiến nhất thế giới. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đối tác của công viên Thiên đường Bảo Sơn trong chiến dịch quảng cáo lần này.

1. Giới thiệu về rạp phim bay của Thiên đường Bảo Sơn – Dịch vụ siêu hot sắp chuẩn bị được ra mắt

Thiên Đường Bảo Sơn được khai trương từ năm 2008 tại Hà Nội, là khu giải trí hàng đầu Việt Nam có kết hợp cả yếu tố kinh tế và du lịch, nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa truyền thống và kết hợp cả các yếu tố hiện đại. Đến với Thiên Đường Bảo Sơn, du khách vừa được tham quan cảnh đẹp, lại có thể tham gia vào các trò chơi vô cùng đặc sắc, lí thú, thưởng thức ẩm thực Việt. Mỗi năm, có hàng triệu lượt khách cả trong và ngoài nước đến Thiên Đường Bảo Sơn để vui chơi, thăm thú.

Rạp phim bay đã chính thức xuất hiện tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn

Tháng 12 này, Thiên Đường Bảo Sơn sẽ cho ra mắt một sản phẩm giải trí hoàn toàn mới, đó chính là rạp phim bay đầu tiên của Việt Nam cũng như của Đông Nam Á. Rạp sẽ được lắp đặt những khoang ghế có thể di chuyển, đưa người xem bay lơ lửng, chuyển động theo từng thước phim vô cùng độc đáo. Ngoài ra, một số hiệu ứng về mùi hương, gió, khói, hệ thống phun nước… cũng được thiết kế để mang lại cho người xem những cảm giác chân thực nhất.

quảng cáo xe điện cho thiên đường bảo sơn

Những hình ảnh truyền thông cho rạp phim bay đã chính thức xuất hiện trên thị trường

Nhằm truyền thông cho sự kiện ra mắt rạp phim bay, Thiên Đường Bảo Sơn đã kết hợp với Unique Integrated Outdoor Advertising để triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe điện tại bờ hồ Hoàn Kiếm, hướng tới đối tượng người xem là người dân địa phương và khách du lịch.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe ô tô điện với các ưu điểm truyền thông hấp dẫn

2. Thiên Đường Bảo Sơn triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe điện tại bờ hồ Hoàn Kiếm

Xe điện là một phương tiện giao thông công cộng được triển khai nhằm phục vụ khách du lịch đi tham quan các địa điểm nổi tiếng. Tại Hà Nội, xe điện đang được triển khai tại hai khu vực là bờ hồ Hoàn Kiếm và hồ Tây với số lượng lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch ở cả trong và ngoài nước.

quảng cáo xe điện cho thiên đường bảo sơnMaquette quảng cáo dán ở phía sau lưng ghế xe

Xe điện có thể chuyên chở cùng lúc tối đa dưới 10 người, di chuyển với tốc độ vừa phải qua các tuyến đường để cho hành khách nhìn ngắm, rất phù hợp với khách du lịch đi theo gia đình hoặc theo nhóm.

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn đã lựa chọn hình thức dán quảng cáo trên xe điện ở khu vực hồ Hoàn Kiếm để truyền thông cho sự ra mắt của rạp phim bay lần này. Maquette quảng cáo có kích thước khoảng 118cm (chiều dài) x 48cm (chiều rộng), in trên chất liệu decal bóng và dán chặt vào phần diện tích ở phía sau ghế xe.

quảng cáo xe điện cho thiên đường bảo sơn

Xe điện di chuyển qua các phổ cổ của Hà Nội

Một chiếc xe điện có ba hàng ghế dài, tương đương maquette sẽ được dán ở cùng lúc ba vị trí trên cả xe mà không phải san sẻ diện tích cho một thương hiệu nào hết. Hành khách ngồi trên xe sẽ quan sát thấy nội dung quảng cáo trên xe điện từ cự li gần trong suốt thời gian đi ngắm cảnh đường phố.

Hơn nữa, xe điện lại di chuyển với tốc độ khá chậm, đi tới mọi tuyến đường trong khu vực phố cổ, bờ hồ… đều là những nơi có rất đông khách du lịch tập trung. Chính vì vậy, dù cho họ không đi xe điện thì cũng vẫn có thể quan sát được hình ảnh quảng cáo cho rạp phim bay đang di chuyển trên đường.

Chi phí để triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe điện tại bờ hồ Hoàn Kiếm của công viên Thiên Đường Bảo Sơn rất phù hợp so với những hiệu quả truyền thông đã đạt được. Chiến dịch book số lượng xe lớn cùng lúc để lan tỏa độ phủ sóng cho thương hiệu khi các xe cùng hoạt động cũng như sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý hơn khi các xe cùng tập kết lại một địa điểm để đón/trả các lượt khách mới.

>> Tham khảo thêm các dự án quảng cáo trên xe điện do Unique thực hiện!

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe điện cho Thiên Đường Bảo Sơn

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group, chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có hình thức quảng cáo trên xe điện. Chúng tôi đã có kinh nghiệm để thực thi nhiều chiến dịch cho các nhãn hàng lớn nhỏ, giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường và tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của Unique luôn sẵn sàng để tư vấn, hỗ trợ và đưa ra các giải pháp truyền thông hữu hiệu nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Viết bình luận