Thời trang Catsa quảng cáo trên xe taxi đồng hành cùng phim Mắt Biếc

Nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng bộ phim nổi tiếng Mắt Biếc, mới đây hãng thời trang Catsa đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun tại thành phố Hồ Chí Minh để truyền thông cho bộ sưu tập Retro Vibes, với hai đại sứ thương hiệu là hai diễn viên Trần Phong, Trần Nghĩa.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đối tác đồng hành cùng thời trang Catsa trong chiến dịch quảng cáo trên taxi lần này.

1. Đôi nét về Catsa – Hãng thời trang đi cùng bộ phim Mắt Biếc

Năm 2010, hãng thời trang Catsa chính thức có mặt trên thị trường với cơ sở tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Catsa hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là phái nam từ học sinh – sinh viên tới người đi làm. Sản phẩm của hãng có thể sử dụng cho nhiều hoàn cảnh trong cuộc sống như đi học, đi làm, đi chơi… giúp người mặc định hình được phong cách thời trang cho mình dù là cá tính hay đơn giản, lịch lãm.

catsa quảng cáo trên taxi

Hai nam diễn viên của bộ phim Mắt Biếc là người mẫu cho BST lần này của Catsa

Hãng cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất để cho ra mắt những bộ sưu tập bắt trend mà vẫn cộp mác chuẩn thương hiệu Catsa. Những ngày vừa rồi, cộng đồng dư luận đang phát sốt vì bộ phim “Mắt Biếc” – được chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, không nằm ngoài xu thế, hãng thời trang Catsa đã ngay lập tức cho ra mắt bộ sưu tập Retro Vibes với người mẫu đại diện là hai chàng diễn viên chính của bộ phim là Trần Phong và Trần Nghĩa.

Ngoài việc truyền thông trên các trang mạng xã hội, Catsa cũng đã kết hợp cùng với Unique Integrated Outdoor Advertising để triển khai chiến dịch Tết quảng cáo trên taxi Vinasun cho bộ sưu tập này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì

2. Thời trang Catsa quảng cáo trên taxi Vinasun cho bộ sưu tập Retro Vibes

Chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun của thời trang Catsa được thực thi dưới hai hình thức: Dán quảng cáo ở hai cánh cửa sau xe và dán quảng cáo trên cả 4 cánh cửa (vừa mới ra mắt cách đây không lâu). Đây là một giải pháp khá hiệu quả để giúp hình ảnh nhãn hàng được thể hiện trên nhiều vị trí hơn, dễ dàng thu hút sự chú ý của người đang tham gia giao thông trên đường từ nhiều khoảng cách, nhiều góc độ khác nhau.

catsa quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo dán trên hai cánh cửa sau xe

Bản thân taxi Vinasun là một trong những hãng taxi hoạt động rất mạnh mẽ với số lượng xe lớn, quãng đường di chuyển không bị giới hạn và thời gian hoạt động gần như là cả ngày tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chính vì vậy, xe xuất hiện ở khắp mọi nơi với tần số dày đặc, đưa hình ảnh maquette tiếp cận với hàng triệu lượt xem mỗi ngày.

catsa quảng cáo trên taxi

Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe vô cùng nổi bật

Với đại sứ thương hiệu cho bộ sưu tập Retro Vibes là hai nam diễn viên chính của bộ phim Mắt Biếc đang rất hot trên thị trường, rất dễ hiểu khi chiến dịch quảng cáo trên taxi của Catsa lại nhận được nhiều sự chú ý đến thế khi đưa hình ảnh của hai đại sứ và tên của bộ phim vào nội dung maquette. Hơn nữa, maquette sử dụng tông xanh lá cây vô cùng nổi bật khi dán trên nền trắng của taxi Vinasun.

catsa quảng cáo trên taxi

Người đi đường sẽ dễ dàng bị thu hút sự chú ý khi quan sát hình ảnh quảng cáo

Dự án lần này của hãng thời trang Catsa đã mang lại hiệu quả kép khi vừa giúp truyền thông cho Mắt Biếc, lại vừa cập nhật xu hướng thời trang retro – hướng về những điều hoài niệm, xưa cũ, đơn giản nhưng vẫn thanh lịch…, đúng với phong cách của bộ phim này, giúp doanh số bán hàng của hãng tăng lên đáng kể.

Maquette quảng cáo in trên decal bóng, dán chắc chắn vào xe

Chi phí triển khai chiến dịch quảng cáo taxi của thời trang Catsa so với những kết quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng, giúp hãng có thêm bước đệm để phát triển mạnh mẽ hơn nữa cũng như mở thêm nhiều cửa hàng trong tương lai gần.

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín, chất lượng của Unique Integrated Outdoor Advertising.

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đối tác của thời trang Catsa trong chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun

Unique Integrated Outdoor Advertising chính là đối tác của thương hiệu thời trang Catsa trong chiến dịch quảng bá trên taxi Vinasun cho bộ sưu tập Retro Vibes cùng đồng hành với bộ phim Mắt Biếc lần này. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể với nhiều hình thức đa dạng, chất lượng đảm bảo và báo giá cạnh tranh nhất.

Unique luôn tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất, đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại bất cứ tỉnh thành nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Viết bình luận