Thời trang Levi’s quảng cáo trên xe bus phủ sóng thương hiệu

Nhằm quảng bá cho bộ sưu tập Tết mang tên “Bước tiến mới Levi’s RED: Bản lĩnh tiên phong”, thương hiệu thời trang Levi’s triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe bus cực khủng tại Hà Nội.

Những chiếc xe bus khoác lên mình hình ảnh quảng cáo đầy sắc màu thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường, giúp lan tỏa mạnh mẽ bộ sưu tập Levi’s RED.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe bus đồng hành cùng chiến dịch ra mắt bộ sưu tập mới của Levi’s.

1. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus cực khủng của Levi’s

Có thể bạn chưa biết thì Levi’s được xem là nhà tiên phong trong lĩnh vực thời trang jeans của thế giới. Quần áo và phụ kiện của Levi’s® hiện có mặt trên hơn 110 quốc gia, trong đó có Việt Nam với 40 cửa hàng phủ sóng nhiều tỉnh thành.

Là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, Levi’s luôn đón đầu xu hướng với các quần áo và phụ kiện thể hiện được phong cách và cá tính của người mặt.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên đán năm nay, Levi’s tự hào giới thiệu bộ sưu tập Levi’s RED, dòng sản phẩm thời trang cao cấp mang phong cách đương đại, với thiết kế táo bạo và chất liệu vải thân thiện với môi trường. Trải qua quy trình sản xuất cầu kỳ và kỹ năng chế tác tinh tế, Levi’s RED khơi dậy sự tự tin, bền bỉ và bản lĩnh dẫn đầu trong năm Tân Sửu.

Thời trang Levi's quảng cáo trên xe bus phủ sóng thương hiệu

Levi’s giới thiệu bộ sưu tập Levi’s RED nhân dịp Tết Nguyên đán

Để phủ sóng sắc đỏ Levi’s RED đến mọi nẻo đường và tiếp cận với những những tín đồ yêu thích thời trang, Levi’s triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực khủng tại Hà Nội, lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe bus.

Chiến dịch được thực thi với 18 xe bus chạy khắp các nẻo đường góc phố Hà Nội vào thời điểm giáp Tết.

– Tuyến bus 14 (Bờ Hồ – Cổ Nhuế)

– Tuyến bus 23 (Nguyễn Công Trứ – Nguyễn Công Trứ)

– Tuyến bus 28 (BX Nước Ngầm – Đông Ngạc – ĐH Mỏ)

– Tuyến bus 34 (BX Mỹ Đình – BX Gia Lâm)

– Tuyến bus 35 (Trần Khánh Dư – Nam Thăng Long)

– Tuyến bus 41 (Nghi Tàm – BX Giáp Bát)

– Tuyến bus 44 (Trần Khánh Dư – BX Mỹ Đình)

– Tuyến bus 45 (Time city – Bến xe Nam Thăng Long)

– Tuyến bus 99 (Kim Mã – Ngũ Hiệp)

– Tuyến bus 104 (Mỹ Đình – Bắc Linh Đàm)

Các tuyến xe bus trên có lộ trình di chuyển đi qua những cung đường đông người qua lại của Hà Nội, đặc biệt là những nơi tập trung đông đảo khách hàng mục tiêu của Levi’s như trường học, trung tâm thương mại – mua sắm – vui chơi – giải trí…

Thời trang Levi's quảng cáo trên xe bus phủ sóng thương hiệu

Thời trang Levi’s quảng cáo trên xe bus phủ sóng thương hiệu

Thời điểm giáp Tết, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, đường phố luôn đông đúc người xe qua lại, đặc biệt là những giờ cao điểm còn diễn ra tình trạng kẹt xe tắc đường, giúp kéo dài thời gian thương hiệu xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường.

Maquette quảng cáo của Levi’s hình ảnh và màu sắc vô cùng rực rỡ, bắt mắt. Thông điệp “Bước tiến mới – Bản lĩnh tiên phong” cũng được Levi’s nhấn mạnh khi quảng bá bộ sưu tập Levi’s Red.

Thời trang Levi's quảng cáo trên xe bus phủ sóng thương hiệu

Maquette quảng cáo của Levi’s hình ảnh và màu sắc vô cùng rực rỡ, bắt mắt

>> Khám phá quảng cáo trên xe bus là gì với những thông tin tổng quan nhất

2. Vì sao các thương hiệu thời trang ưa chuộng hình thức quảng cáo trên xe bus?

Được đánh giá là kênh truyền thông sinh động, ấn tượng và hiệu quả, quảng cáo trên xe bus được nhiều thương hiệu thời trang lựa chọn trong các chiến dịch truyền thông quảng bá sản phẩm hay giới thiệu bộ sưu tập mới ra mắt.

Quảng cáo trên xe bus là một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông (thuộc kênh quảng cáo ngoài trời), tiếp cận với người tiêu dùng khi họ bước chân khỏi ngôi nhà đang sinh sống. Những chiếc xe bus mang theo hình ảnh quảng cáo của thương hiệu rong ruổi khắp mọi nẻo đường góc phố và xuất hiện trong tầm mắt của đông đảo người tiêu dùng.

Thời trang Levi's quảng cáo trên xe bus phủ sóng thương hiệu

Xe bus mang theo hình ảnh Levi’s rong ruổi khắp mọi nẻo đường góc phố

So với các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông thì quảng cáo trên xe bus có kích thước thể hiện lớn nhất. Maquette quảng cáo được dán hai bên thân xe có diện tích lên tới 8 – 12m2, lớn hơn nếu dán diecut, và gấp đôi nếu dán tràn kính xe.

Chính vì vậy mà quảng cáo trên xe bus được ví như những tấm Pano di động trên đường phố, giúp thương hiệu truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp đến với mọi khách hàng.

Thời trang Levi's quảng cáo trên xe bus phủ sóng thương hiệu

Quảng cáo trên xe bus được ví như những tấm Pano di động trên đường phố

Đặc trưng của xe bus là di chuyển trên một lộ trình nhất định kể cả những ngày Lễ tết hay tắc đường, chính vì vậy mà khi đã xác định được khu vực muốn chạy quảng cáo, nhãn hàng có thể dựa vào đó tìm tuyến xe bus phù hợp với mong muốn nhất để tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng của mình.

Các thương hiệu thời trang thường lựa chọn những tuyến bus chạy qua những địa điểm đông người như trường học, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại – vui chơi – giải trí.

Thời trang Levi's quảng cáo trên xe bus phủ sóng thương hiệu

Quảng cáo trên xe bus được nhiều thương hiệu thời trang lựa chọn trong các chiến dịch truyền thông

Kinh nghiệm triển khai quảng cáo trên xe bus hiệu quả cần thực thi với số lượng và thời gian đủ để xây dựng và duy trì nhận diện thương hiệu. Với những chiến dịch duy trì nhận diện thương hiệu có thể triển khai với số lượng vừa phải với thời gian kéo dài. Còn với những chiến dịch ra mắt bộ sưu tập mới có thể tăng số lượng chạy trong thời gian ngắn để xuất hiện trong tâm trí của người tiêu dùng nhiều lần một cách mạnh mẽ nhất.

Thời trang Levi's quảng cáo trên xe bus phủ sóng thương hiệu

Cần triển khai quảng cáo xe bus với số lượng và thời gian đủ để xây dựng và duy trì nhận diện thương hiệu

>> Xem thêm kinh nghiệm quảng cáo trên xe bus của Unique thông qua các dự án đã triển khai

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe bus quy mô lớn của Levi’s

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe bus ra mắt bộ sưu tập mới của Levi’s. Unique chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch quảng cáo, tư vấn hãng xe phù hợp, chỉnh sửa maquette thiết kế, adapt hình ảnh demo, in ấn và tiến hành thi công dán quảng cáo lên xe bus.

Sự uy tín, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm thực thi rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Unique chính là lý do vì sao Levi’s lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất.

Viết bình luận