Thời trang nam Caluci và chiến dịch quảng cáo trên xe buýt Hà Nội

Nằm trong chiến dịch quảng bá sản phẩm đến với đông đảo khách hàng, thương hiệu thời trang nam cao cấp Caluci đã triển khai quảng cáo trên xe buýt với hình thức die-cut vô cùng sáng tạo và nổi bật.

Unique Integrated Outdoor Advertising tự hào là công ty quảng cáo ngoài trời tư vấn và thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho Caluci.

1. Giới thiệu về thương hiệu thời trang nam Caluci

Nhắc đến thời trang cho phái mạnh, chắc chắc nhiều người đã nghe đến cái tên Caluci, đây là thương hiệu thời trang nam cao cấp với các sản phẩm chủ lực như áo polo, T-shirt, tanktop, quần short, quần kaki, underwear…

Caluci hướng đến đối tượng khách hàng là những người đàn ông hiện đại, lối sống văn minh, thân thiện, cởi mở, năng động, và yêu thích thời trang.

Các sản phẩm của Caluci luôn bắt kịp xu thế thời trang thế giới, với thiết kế tinh tế, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cùng với các chất liệu tạo sự thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho người mặc và thân thiện với môi trường.

caluci quảng cáo trên xe buýt

Caluci là thương hiệu thời trang nam cao cấp

Caluci đang hướng tới mục tiêu trở thành nhãn hàng thời trang được cánh mày râu yêu thích nhất. Và để hiện thực hóa mục tiêu này, hãng đang đẩy mạnh các chiến dịch quảng bá hình ảnh, và quảng cáo trên xe buýt là một trong những hình thức truyền thông được Caluci tin tưởng lựa chọn và gửi gắm niềm tin.

caluci quảng cáo trên xe buýt

Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt Hà Nội của thương hiệu thời trang nam Caluci

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì (tổng quan về quảng cáo trên xe bus)

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Caluci

Dưới sự tư vấn của Unique, Caluci chạy quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội trong 3 tháng với hình thức dán die-cut. Hãy cùng Unique khám phá kỹ hơn về chiến dịch của Caluci nhé.

Caluci lựa chọn tuyến buýt có màu sắc vàng đỏ truyên thông làm nổi bật maqutte quảng cáo với màu xanh – màu sắc thương hiệu của hãng. Hình thức dán diecut – dán tràn một phần decal quảng cáo lên kính xe vô cùng độc đáo và sáng tạo, giúp thu hút sự chú ý của người đi đường.

Hình thức quảng cáo xe bus diecut sáng tạo và sinh động

Được ví như một tấm banner cỡ lớn và di động trên đường phố, quảng cáo trên xe buýt chủ động tiếp cận người đi đường ở mọi lúc mọi nơi một cách sinh động.

Đặc điểm của xe buýt là thường đi theo một lộ trình cụ thể, dù đường có tắc đến mấy thì cũng vẫn giữ nguyên cung đường của mình, nên dễ dàng giúp Caluci quảng bá thương hiệu tại những khu vực mong muốn.

caluci quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo trên xe buýt được ví như banner cỡ lớn di động trên phố

Nhắc đến tắc đường, đây chính là một “thứ đặc sản” quen thuộc của Hà Nội, nhưng cũng là lợi thế cho quảng cáo ngoài trời tại đây, bởi khi đường quá đông đúc, xe di chuyển chậm chạp thì càng có nhiều thời gian tiếp xúc giữa người đang lưu thông và quảng cáo của Caluci.

Chi phí quảng cáo không quá cao và phù hợp với ngân sách của Caluci nói riêng và nhiều nhãn hàng nói chung.

Tổng hợp hình ảnh nghiệm thu quảng cáo trên xe buýt của Caluci

>> Cập nhật ngay báo giá quảng cáo xe buýt mới nhất của Unique!

3. Unique đồng hành cùng Caluci trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Với sứ mệnh thực hiện những chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả và tối ưu hóa ngân sách, Unique luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng.

Sự tin tưởng của Caluci chính là những viên gạch vững chắc góp phần vào việc xây dựng bức tường dịch vụ quảng cáo trên xe buýt đầy chất lượng của Unique.

Caluci đã chọn Unique và quảng cáo trên xe buýt, tiếp theo sẽ là bạn!

Viết bình luận