Thời trang Torano quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Nối tiếp chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô BeCar, thương hiệu thời trang Torano triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội để quảng bá bộ sưu tập “Choosen by Kim Ly”.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời thi công quảng cáo trên xe bus cho Torano

1. Vì sao Torano lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe bus?

Được xếp vào loại hình quảng cáo trên phương tiện giao thông, là một phần của kênh quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên xe bus giúp thương hiệu tiếp cận với khách hàng khi họ bước chân ra khỏi ngôi nhà đang sinh sống.

Quảng cáo trên xe bus là việc in ấn nội dung quảng cáo lên decal chất lượng cao và dán lên hai bên thân của xe bus. Khi xe bus di chuyển đưa đón khách trên đường phố, hình ảnh và thông điệp của thương hiệu theo đó cũng xuất hiện trên nhiều tuyến đường, giúp phủ sóng thương hiệu rất tốt.

Thương hiệu thời trang nam Torano triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus là gì với những thông tin tổng quan nhất!

Kênh quảng cáo trên xe bus sở hữu những ưu điểm ấn tượng như:

– Diện tích quảng cáo lớn (giúp thương hiệu truyền tải được nhiều hình ảnh, thông điệp hơn),

– Hình thức quảng cáo di động (linh hoạt, chủ động xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng),

– Giúp thương hiệu tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng mà nhãn hàng muốn hướng đến (hành khách đi xe bus đa số là học sinh sinh viên, dân văn phòng…)

– Xe bus di chuyển theo cung đường cố định giúp nhãn hàng có thể phủ sóng thương hiệu theo khu vực mong muốn

Những ưu điểm ấn tượng trên chính là lý do vì sao thời trang Torano triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus để quảng bá thương hiệu.

Thời trang Torano quảng cáo trên xe bus tại Hà NộiCận cảnh hình ảnh quảng cáo trên xe bus của thời trang Torano

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Torano

Torano triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội, bởi đây là một trong hai thị trường kinh tế lớn nhất tại Việt Nam (cùng với thành phố Hồ Chí Minh). Mật độ cư dân cao, giao thông đông đúc, sức mua lớn… chính là những lý do giúp thành phố Hà Nội luôn là địa điểm vàng để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu, đặc biệt là quảng cáo ngoài trời.

Chiến dịch quảng cáo của Torano diễn ra trên các tuyến xe bus lớn của Hà Nội như: 08A (Long Biên → Đông Mỹ), 09B (Bờ Hồ → Công viên Thống Nhất), 21A (BX Giáp Bát → BX Yên Nghĩa), 22A (BX Gia Lâm ‎→ KĐT Trung Văn).

Thời trang Torano quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Torano lựa chọn quảng cáo trên các tuyến xe bus hot nhất tại Hà Nội

Các tuyến bus này có lộ trình đi qua những con đường có mật độ giao thông đông đúc, tập trung nhiều trường học, khu văn phòng, cũng như các địa điểm mua sắm, vui chơi, giải trí… cực kỳ thích hợp để Torano quảng bá thương hiệu đến nhóm khách hàng tiềm năng.

Maquette quảng cáo của Torano nhấn mạnh vào hình ảnh của đại sứ thương hiệu Kim Lý và thông điệp “Kim Lý gợi ý trang phục cực chất lựa chọn từ Torano” để giới thiệu những thông tin quan trọng nhất về bộ sưu tập “Chosen by Kim Ly”. Sự đơn giản, ngắn gọn, súc tích khi thiết kế maquette quảng cáo sẽ tạo được thiện cảm cho người đi đường cũng như giúp họ dễ dàng ghi nhớ về thương hiệu.

Thời trang Torano quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Maquette quảng cáo của Torano hướng đến sự tối giản, súc tích để dễ nhớ, dễ gây ấn tượng

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên xe bus để lên ngân sách phù hợp cho chiến dịch

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Torano

Torano quảng cáo trên xe ô tô BeCar kết hợp với quảng cáo xe bus, đây chính là hai phương tiện giao thông quảng cáo hot nhất hiện nay, hình ảnh của Torano sẽ được phủ sóng rộng rãi khắp các nẻo đường và có cơ hội lớn để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Unique là đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo tổng thể, chịu trách nhiệm lên kế hoạch triển khai, chỉnh sửa maquette quảng cáo, lên demo thực tế, dán test xe, in ấn decal và tiến hành thi công dán xe.

Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo, Unique sẽ theo sát quản lý, giám sát để chiến dịch diễn ra suôn sẻ, đảm bảo về số lượng, cũng như chất lượng quảng cáo.

Doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo ngoài trời (OOH) nói chung và quảng cáo trên ô tô hay xe bus nói riêng, liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất.

Thu Nguyệt

Viết bình luận