Thẩm mỹ viện Klain xuất hiện trên Pano quảng cáo tại vòng xoay Dân Chủ

Thời gian vừa qua, Thẩm mỹ viện Klain – một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai một chiến dịch quảng cáo Pano ở ngay tại vị trí vòng xoay Dân Chủ vô cùng đắc địa, giúp thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

>> Xem thêm quảng cáo Pano là gì với những ưu điểm truyền thông vượt trội!

1. Thẩm mỹ viện Klain tiếp tục ra mắt chiến dịch quảng cáo Pano tại Tp.Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Klain là địa chỉ làm đẹp uy tín quen thuộc, đặc biệt là của chị em phụ nữ với chất lượng đã được khẳng định, mang lại sự tự tin, xinh đẹp cho hàng loạt khách hàng với tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Đỗ Quang Khải. Đây cũng là thương hiệu thường xuyên triển khai các chiến dịch truyền thông để luôn trở nên tươi mới và không bị lãng quên, trong đó có lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Thẩm mỹ viện Klain quảng cáo pano vòng xoay Dân Chủ

Cơ sở khang trang của Thẩm mỹ viện Klain. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Để quảng bá thương hiệu, Klain từng triển khai chiến dịch quảng cáo tại trụ chờ xe buýt. Lần này, Thẩm mỹ viện Klain lựa chọn hình thức quảng cáo Pano để đưa thương hiệu tới gần hơn với người tiêu dùng. Đối tượng khách hàng tiềm năng mà Klain đang hướng tới chủ yếu là phái nữ trong độ tuổi từ 18 trở lên, vì vậy Pano quảng cáo ngay tại đường 3/2 vòng xoay Dân Chủ, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh là vị trí đắc địa nhất giúp thương hiệu tiếp cận được tới đông đảo khách hàng.

Unique tiếp tục là đơn vị đối tác được Thẩm mỹ viện Klain gửi gắm thương hiệu trong chiến dịch quảng bá lần này.

2. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Pano của Thẩm mỹ viện Klain

Vòng xoay Dân Chủ ở Thành phố Hồ Chí Minh là điểm giao thoa giữa quận 3 và quận 10, nút thắt giữa các con đường Cách Mạng Tháng Tám, Võ Thị Sáu, Lý Chính Thắng, Nguyễn Phúc Nguyên, Ba Tháng Hai và Nguyễn Thượng Hiền. Mỗi ngày, có hàng triệu lượt người tham gia giao thông qua khu vực này từ sáng đến tối, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm. Chính vì vậy, nơi đây thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, các phương tiện thường xuyên phải dừng đèn đỏ và di chuyển với tốc độ vừa phải.

Thẩm mỹ viện Klain quảng cáo pano vòng xoay Dân Chủ

Pano quảng bá cho Klain có vị trí vô cùng đắc địa. Nguồn ảnh: Unique

Đây là một lợi thế cực kì lớn giúp cho Pano quảng cáo có mặt tiền hướng ra vòng xoay Dân Chủ lọt vào tầm mắt của bất cứ ai khi đi qua địa điểm này. Theo đánh giá khách quan, không thể thống kê được số lượng người xem đã tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

Pano có kích thước lớn, được ốp lên tường của một tòa nhà cao tầng bằng hệ thống khung sắt vô cùng chắc chắn, bên ngoài được bao phủ bằng bạt Hiflex có in nội dung maquette quảng cáo. Ngoài ra, hệ thống đèn metal công suất lớn được lắp đặt ở hai phía trên dưới của Pano, có nhiệm vụ chiếu sáng khi trời tối, nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Thẩm mỹ viện Klain quảng cáo pano vòng xoay Dân Chủ

Hình ảnh Pano khi quan sát từ khoảng cách xa vào ban ngày. Nguồn ảnh: Unique

Pano quảng cáo của Thẩm mỹ viện Klain tại vòng xoay Dân Chủ không bị che khuất bởi vật cản, vì thế người xem có thể quan sát một cách dễ dàng ở nhiều góc độ, khoảng cách khác nhau, dao động từ vài chục cho tới cả trăm mét. Maquette quảng cáo được thiết kế ấn tượng với điểm nhấn là một người phụ nữ xinh đẹp với chiếc mũi cao thẳng sau khi sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Klain, bất cứ ai khi trông thấy cũng sẽ bị ấn tượng, đặc biệt là những người đang có nhu cầu tìm kiếm một cơ sở làm đẹp uy tín.

Thẩm mỹ viện Klain quảng cáo pano vòng xoay Dân Chủ

và khi quan sát vào ban đêm. Nguồn ảnh: Unique

Chi phí để thực thi chiến dịch quảng cáo Pano cho Thẩm mỹ viện Klain hoàn toàn phù hợp với nguồn ngân sách, được triển khai tối thiểu từ 6 tháng trở lên để đạt được những hiệu quả truyền thông nhất định.

>> Xem thêm các vị trí Pano quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất hiện nay

3. Unique cùng đồng hành với Thẩm mỹ viện Klain trong chiến dịch quảng cáo Pano

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh khi tiếp tục trở thành đối tác đồng hành cùng với Thẩm mỹ viện Klain trong chiến dịch quảng cáo Pano tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng loạt dự án quảng cáo Pano, billboard với chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường, đưa thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu triển khai quảng cáo ngoài trời toàn quốc mà chưa tìm được đơn vị hợp tác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo Pano mới nhất trên thị trường!

Viết bình luận