Tinder với chiến dịch OOH “Love Destination” trong dịp lễ Valentine

Để khởi động mùa lễ Valentine năm nay, ứng dụng hẹn hò Tinder Thái Lan đã hợp tác với trung tâm thương mại nổi tiếng CentralWorld để thực hiện một chiến dịch truyền thông độc đáo mang tên “Love Destination” (Điểm đến tình yêu) tại thủ đô Bangkok.

Nếu thần Cupid quá bận rộn để có thể biến những ước muốn tình yêu của bạn trở thành sự thật thì Tinder có thể giúp đỡ bạn làm điều đó trong dịp lễ Tình nhân.

Theo đó, chiến dịch quảng cáo ngoài trời sẽ diễn ra tại các trung tâm mua sắm thuộc hệ thống CentralWorld từ ngày 11 đến ngày 14/2/2022 với các hoạt động thú vị bao gồm: cầu duyên tại đền thờ Trimurti, quầy chụp ảnh Love Room, check in cùng ‘Instagrammable’, trải nghiệm cầu duyên ‘ảo’ thông qua công nghệ VR 360˚ và được nhận các phần quà hấp dẫn…

CentralWorld và Tinder khởi động chiến dịch “Điểm đến tình yêu” cho mùa lễ Tình nhân năm nay

Trước đền thờ Trimurti cạnh trung tâm mua sắm CentralWorld, Tinder đã dán nhãn trên mặt đất kèm theo những thông điệp như “Hãy ghép đôi!!”, “Cầu nguyện và vuốt sang phải”. Các nhãn dán này không chỉ kêu gọi mọi người tải app, quẹt Tinder để kết nối với “ý trung nhân” mà còn giúp mọi người tuân thủ khoảng cách chống dịch khi đến cầu duyên.

Tinder với chiến dịch Valentine có 1-0-2: Lập đàn cầu duyên ngay tại đền thờ tình yêu

Ngoài ra Tinder còn có một quầy chụp ảnh để giúp người dùng có những chiếc ảnh ưng ý để cập nhật profile của mình trên ứng dụng hẹn hò.

Tinder với chiến dịch OOH “Love Destination” trong dịp lễ Valentine

Các nhãn dán được dùng để đánh dấu khoảng cách giữa mọi người và kèm những lời nhắn nhủ sử dụng app Tinder

Photo Booth của Tinder sẽ giúp bạn có những bức ảnh profile xịn sò nhất để cập nhật cho tài khoản

>> Khám phá thêm: Delta AirLines x Tinder với chiến dịch OOH sáng tạo kết nối du lịch và hẹn hò

Để giúp người dùng gia tăng cơ hội tìm kiếm được người yêu đích thực, vào các ngày 10, 14, 17, 24, Tinder sẽ dành tặng 100 mâm lễ vật cho những ai may mắn nhất để dâng cúng lên các vị thần tại đền thờ Trimurti. Một mâm lễ thường bao gồm chín bông hoa hồng, chín nén hương, hai nến đỏ, một lon soda đỏ và chín trái cây màu đỏ.

Tinder với chiến dịch OOH “Love Destination” trong dịp lễ Valentine

Tinder đã chuẩn bị sẵn hoa hồng để các bạn trẻ cầm đi cầu duyên

Sự kết hợp thông minh giữa Tinder và CentralWorld còn thể hiện qua việc người dùng nếu mua sắm ở CentralWorld sẽ được 1 tháng sử dụng Tinder Gold miễn phí. Ngoài ra nếu tải ứng dụng ngay tại sự kiện, bạn còn được giảm giá 50% khi đăng ký Tinder Gold. Các suất đăng ký miễn phí và giảm giá chỉ giới hạn trong một số lượng nhất định, nên người dùng cần phải nhanh tay để nhận được quà tặng hấp dẫn này.

Ghé thăm quầy chụp ảnh Love Room của Tinder

Và đừng quên check in cùng ‘Instagrammable’ bên trong trung tâm thương mại

>> Xem thêm: Tinder “gây sốt” giới trẻ Việt với chiến dịch OOH thú vị nhân mùa tựu trường

Trimurti là ngôi đền cầu duyên nổi tiếng ở Bangkok, nhờ vị trí tọa lạc ngay cạnh trung tâm mua sắm CentralWorld mà nhiều du khách khi ghé thăm nơi đây thường kết hợp cả hai hoạt động mua sắm lẫn cầu duyên. Nhiều người dân Thái Lan và du khách nước ngoài tiết lộ rằng họ đã gặp được bạn đời sau khi đến đây cầu nguyện.

Tiếng lành đồn xa nên đền thờ Trimurti đã thu hút rất nhiều du khách ghé thăm không chỉ trong ngày Valentine mà có thể đến bất cứ lúc nào. Thông tin bên lề thì trong đạo Hindu, Trimurti là tên gọi chung cho Tam thần Ấn giáo, gồm ba vị Brahma (Đấng tạo hóa), Vishnu (Đấng bảo hộ) và Shiva (Đấng huỷ diệt).

CentralWorld còn tạo ra video hướng dẫn mọi người cách cầu khấn các vị thần trong đền thờ tình yêu

Nhiều người Thái truyền tai nhau rằng, nếu cầu duyên tại đền thờ này vào đúng 21h30p thứ ba và thứ năm hàng tuần, chuyện tình yêu của bạn nhất định sẽ viên mãn, và nhớ phải mặc bộ đồ đỏ kèm theo mâm lễ dâng lên các vị thần khi cầu nguyện để gia tăng sự linh nghiệm.

Tinder với chiến dịch OOH “Love Destination” trong dịp lễ Valentine

Rất nhiều người dân Thái Lan và du khách ghé thăm đền thờ để cầu duyên và tham gia chiến dịch của Tinder

Đây là lần đầu tiên một trung tâm mua sắm kết hợp với ứng dụng hẹn hò để mang lại các trải nghiệm mới lạ cho các cặp đôi lẫn người độc thân. Và không chỉ diễn ra tại đền thờ Trimurti, chiến dịch quảng cáo ngoài trời tương tác còn được tổ chức tại 5 trung tâm mua sắm thuộc hệ thống CentralWorld thông qua công nghệ Metaverse mới nhất hiện nay.

“Meta-Luck” của CentralWorld và Tinder sẽ cung cấp trải nghiệm thực tế ảo để mọi người có thể cầu nguyện và nhận phước lành từ thần Trimurti thông qua hình đại diện và công nghệ 360˚ VR. Trải nghiệm nhập vai sẽ khiến mọi người có cảm giác như thể họ đang đứng trước đền thờ Trimurti. Điều này sẽ rất tuyệt vời đối với những ai ở quá xa và không thể ghé thăm trực tiếp đền thờ Trimurti.

Với chiến dịch “Love Destination”, Tinder và CentralWorld đã mang đến một đàn cầu duyên để đông đảo các bạn trẻ ghé thăm trải nghiệm và tham gia những hoạt động vô cùng thú vị.

Tinder với chiến dịch OOH “Love Destination” trong dịp lễ Valentine

Tinder và CentralWorld đã mang đến một chiến dịch Valentine độc đáo, thú vị

>> Khám phá thêm: Các chiến dịch OOH sáng tạo trong dịp lễ tình nhân Valentine

Ông Nattakit Tangpoonsinthana, Giám đốc Tiếp thị của CentralWorld cho biết: “Với ý tưởng biến Trung tâm mua sắm CentralWorld trở thành nơi dành cho tất cả mọi người, bao gồm việc nắm bắt các xu hướng toàn cầu như Metaverse cũng như việc hợp tác với Tinder đã cho phép chúng tôi tạo ra những trải nghiệm thú vị để hướng đến thế hệ trẻ, đặc biệt là gen Z. Chiến dịch chính là cầu nối để gắn kết tình yêu và thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại niềm vui, hạnh phúc đến cho mọi người.”

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng và thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ. “Quẹt” là thao tác lướt xem hồ sơ của những người dùng khác để tìm ra người phù hợp. Người dùng “quẹt” sang phải nếu thích một hồ sơ nào đó, hoặc “quẹt” trái nếu không thích. Khi hai người cùng “quẹt phải” nhau, ứng dụng sẽ tính là một lượt tương hợp và cho phép hai bên trò chuyện trực tiếp qua tính năng chat. Tinder được nhiều người gọi là “ông tơ bà nguyệt” mát tay trong việc  se duyên cho rất nhiều cặp đôi.

Thu Nguyệt

Viết bình luận