Tinh thần người Unique: Luôn hết mình trong từng dự án quảng cáo ngoài trời

Tinh tinh, tin nhắn từ ứng dụng Zalo lúc 11 giờ 30 phút đêm, đó là tin nhắn báo cáo hình ảnh thi công được gửi về từ anh Tùng (phòng Khách hàng) và anh Diện (phòng Dự án) của Unique. Các anh đang ở ngoài bãi dán xe để giám sát hoạt động thi công cùng khách hàng.

Đó chính là tinh thần của người Unique: Luôn hết mình trong từng dự án quảng cáo ngoài trời, dù là sáng sớm hay đêm muộn, không ngại khó khăn vất vả.

Đây là dự án Luxury Roadshow đặc biệt của một nhãn hàng nhân dịp 25 năm thành lập. Unique hiểu được sự quan trọng của chiến dịch quảng cáo nên đã gấp rút triển khai để dự án được hoàn thành trong ngày 14/4, bởi đoàn xe Roadshow sẽ chính thức lăn bánh vào sáng ngày 15/4.

tinh thần người Unique

Đội thi công của Unique gấp rút hoàn thành dự án quảng cáo roadshow cho kịp tiến độ

Từ trưa ngày 14/4, anh Tùng và anh Diện đã đến bãi dán xe để phối hợp với khách hàng làm nhiệm vụ. Thi công dán quảng cáo Roadshow trên thân xe buýt hai tầng có độ khó cao, cần nhiều sự tỉ mỉ, khéo léo, chính vì thế mà quá trình thi công kéo dài đến gần 12h đêm mới xong.

tinh thần người Unique

Quá trình thi công kéo dài đến đêm khuya, gần 12h đêm, mọi người vẫn miệt mài dán xe

Nhận được tin nhắn báo cáo, mọi người gửi lời động viên tinh thần đến hai anh cùng cố gắng để dự án được hoàn thành trọn vẹn.

12h đêm, hai chiếc xe dán decal quảng cáo đã được hoàn thành, hai anh mới được về nhà nghỉ ngơi, nhưng sau đó 6h sáng hôm sau đã tiếp tục ra bãi xe để vận hành chiến dịch Roadshow.

7h sáng, xe bắt đầu lăn bánh trên các nẻo đường góc phố của Hà Nội.

tinh thần người Unique

Dù mệt là vậy nhưng nụ cười vẫn nở trên môi

Thực ra, đây chỉ là một trong rất nhiều dự án quảng cáo ngoài trời mà người Unique chúng tôi dành nhiều tâm huyết để triển khai, bất chấp những khó khăn, vất vả, hay những lần đi sớm về khuya.

Còn nhớ tháng 4 năm 2020 khi dịch COVID bùng nổ, mọi hoạt động bị gián đoạn, muôn vàn khó khăn, nhưng Unique vẫn xuất sắc hoàn thành dự án thi công biển quảng cáo tại trạm đăng kiểm cho nhãn hàng Vinfast. Dự án đã nhận được phản hồi tích cực từ Vinfast, là niềm vui to lớn của Unique trong mùa dịch khó khăn.

Như đã từng chia sẻ trong phần Chuyện nghề của cuốn sách “Quảng cáo ngoài trời”, người Unique tâm sự rằng làm nghề quảng cáo thì “bầu bạn cùng deadline, tăng ca là chuyện thường” và “tất cả là vì tiến độ thi công”.

tinh thần người Unique

Anh Diện và anh Tùng tràn đầy năng lượng trong ngày dự án được triển khai, đoàn xe roadshow lăn bánh trên 36 phố phường Hà Nội

Mệt là vậy nhưng khi quảng cáo được lên một cách suôn sẻ, rực rỡ, hiên ngang trên phố, mọi cảm giác mệt nhọc như tan biến hết. Vì sau những nỗ lực chính là trái ngọt.

Điều làm Unique tự hào nhất không chỉ là năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời tích hợp của mình, mà còn là đội ngũ nhân sự với tinh thần làm việc tựa như chiến binh: sẵn sàng xông pha, nói được làm được và làm tới cùng.

tinh thần người Unique

Unique tự hào về hai anh – những chiến binh tinh nhuệ nhất.

Chúc mừng anh Diện, anh Tùng đã hoàn thành một dự án lớn. Chúc mừng nhãn hàng với chiến dịch quảng cáo ngoài trời đã được lên sóng.

Người Unique tự hào khi có hai anh, không chỉ hai anh, mà tất cả nhân sự của Unique cũng sẽ luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời chất lượng nhất cho khách hàng.

Thu Nguyệt

Viết bình luận