Tổng cục Du lịch Hàn Quốc triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình LED tại Việt Nam

Mới đây, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đã tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình LED cực khủng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để quảng bá cho nền du lịch xứ sở kim chi với du khách Việt Nam. 

Unique OOH rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc trong chiến dịch quảng cáo màn hình LED đầy ấn tượng này.

Tổng hợp chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời và trong nhà của KTO

1. Giới thiệu đôi nét về Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO)

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (Korea Tourism Organization, tên viết tắt là KTO) là đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và chính thức được thành lập năm 1962. KTO nắm giữ vai trò quan trọng trong việc quảng bá du lịch của quốc gia ở cả trong và ngoài nước, thu hút du khách trên khắp thế giới và thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Tại Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng đã có văn phòng đại diện từ năm 2011 tại Hà Nội. Mục tiêu hoạt động của KTO Việt Nam để vừa thắt chặt quan hệ hợp tác thân thiện giữa hai nước vừa giới thiệu và xúc tiến du lịch Hàn. Hơn nữa, nước ta lại là nước mà người dân rất có thiện cảm với văn hóa của Hàn Quốc, đặc biệt là giới trẻ yêu thích nền công nghiệp giải trí Kpop. Đây là một lợi thế cực kì lớn để ngành du lịch của đất nước này phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

KTO quảng cáo màn hình Led

Đại sứ quảng bá Yoona của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc

Từ năm 2019, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã lựa chọn nữ ca sĩ, diễn viên thần tượng Yoona của nhóm nhạc SNSD làm đại sứ thương hiệu, tiếp nối công cuộc quảng bá du lịch Hàn tới bạn bè năm châu trên thế giới.

Trên trang web chính thức của Tổng cục thường xuyên cập nhật những địa điểm tham quan, món ăn ngon nổi tiếng… với hình ảnh đẹp mắt, sinh động, hấp dẫn người nhìn. Đặc biệt, thời gian vừa qua tổ chức này đã tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED đồng thời tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để tăng khả năng tiếp cận tới du khách của Việt Nam.

>> Tìm hiểu màn hình LED quảng cáo là gì để hiểu hơn về phương thức truyền thông ấn tượng này

2. KTO triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình LED siêu lớn tại A&B Tower và Vincom Metropolis

Đối với chiến dịch quảng cáo màn hình LED lần này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã lựa chọn hai màn LED đều nằm tại những vị trí vô cùng đắc địa lần lượt tại Vincom Center Metropolis trên đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hai khu vực luôn có rất đông người qua lại mỗi ngày (màn LED tại tòa A&B hướng ra mặt đường Lê Lai có mật độ lưu thông đến cả triệu lượt và màn LED tại Vincom Metropolis có cả chục nghìn lượt khách hàng ra vào).

Màn hình LED sẽ phát xen kẽ các clip TVC với độ dài từ 15 – 30s trong suốt thời gian hoạt động (khoảng 17 tiếng/ngày), càng nổi bật hơn khi trời tối. Như vậy, trung bình một ngày clip quảng cáo cho Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ được phát ít nhất là 120 lần, đây là một con số vô cùng ấn tượng và không thể thống kê nổi số lượng người đã quan sát được trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, giúp nền du lịch của Hàn Quốc được quảng bá rộng rãi.

2.1. Quảng cáo màn hình LED  ngoài trời tại tòa nhà A&B Tower (Hồ Chí Minh)

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời A&B Sài Gòn Tower có diện tích khủng để tiếp cận tới đối tượng người xem là những người đang tham gia giao thông trên đường phố, có thể ở khoảng cách xa hàng trăm mét.

Màn hình được chia làm hai phần với kích thước cụ thể là:

– Phần logo: 7m x 14m = 98m2

– Phần màn hình LED: 14m x 14m = 196m2

Tòa nhà A&B Sai Gon tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa trên đường Lê Lai, Bến Thành, ở ngay khu vực ngã tư vô cùng đông đúc với hàng triệu lượt người và các phương tiện lưu thông mỗi ngày.

Độ phân giải của hai màn hình này cực kì cao nên giúp clip TVC khi phát lên vô cùng đặc sắc, sống động và đẹp mắt, giúp thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường.

KTO quảng cáo màn hình Led

Dù đứng ở bất kì vị trí nào cũng có thể quan sát được dễ dàng

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo ngoài trời với các vị trí cực ấn tượng và hiệu quả

2.2. Quảng cáo trên màn hình LED trong nhà tại Vincom Metropolis

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Vincom Metropolis có kích thước khá lớn: Chiều dài 12,5m x chiều rộng 3,5m = 43,75m2, nối thẳng từ tầng 4 xuống tầng 1 ở ngay khu vực sảnh chính trông vô cùng nổi bật và bắt mắt, bất cứ bắt đầu tiến vào TTTM cũng sẽ quan sát thấy ngay lập tức.

Mỗi ngày, Vincom Metropolis tiếp đón hàng chục nghìn lượt khách ra vào, đặc biệt đông vào dịp lễ tết và cuối tuần.

KTO quảng cáo màn hình Led

Màn hình LED có kích thước cực kì lớn

KTO quảng cáo màn hình Led

Màn hình quảng cáo thu hút sự chú ý của bất kì ai đi bên trong TTTM

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo trong nhà với các vị trí đông người qua lại

3. Unique OOH đồng hành cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc trong chiến dịch quảng cáo màn hình LED

Unique OOH rất hân hạnh khi được trở thành đối tác đồng hành cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm quảng bá cho nền du lịch của đất nước này, giúp những người yêu thích văn hóa xứ kim chi tại Việt Nam sẽ có thêm nhiều thông tin để tìm hiểu và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, đồng thời cũng giúp cho quan hệ giữa Việt Nam – Hàn Quốc trở nên tốt đẹp.

Unique là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín hàng đầu trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, đặc biệt là quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame với đa dạng vị trí đắc địa, giúp thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất, hỗ trợ thực thi các bước từ a – z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật thêm nhiều thông tin và báo giá quảng cáo màn hình LED ngoài trời và trong nhà mới nhất trên thị trường!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận