Chiến dịch quảng cáo OOH Tết của Ranee: Phủ sóng trên taxi, xe buýt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Nhân dịp đầu xuân Tết đếp, sản phẩm dầu cá Ranee đã triển khai đồng loạt chiến dịch quảng cáo trên xe buýt, taxi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi và tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng, . 

Unique OOH hân hạnh đồng hành cùng Ranee trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời dịp Tết quy mô lớn và ấn tượng.

1. Dầu cá Ranee – Sản phẩm cần thiết cho mọi căn bếp Việt

Dầu ăn sản xuất từ 100% cá thiên nhiên Ranee là một trong những sản phẩm dầu ăn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt Nam. Đây là sản phẩm được sản xuất theo một quy trình khép kín từ Bỉ để đảm bảo dinh dưỡng cho sức khỏe cũng như đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Được sản xuất từ những nguyên liệu có lợi cho sức khỏe, giá thành lại hợp lí, dầu cá Ranee nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng trên thị trường. Hiện nay, dầu cá Ranee đang được bày bán rộng rãi tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… với mức giá hợp lí, phù hợp với tất cả mọi gia đình.

Ranee quảng cáo taxi, xe buýt dịp Tết

Chương trình khuyến mãi khủng của dầu cá Ranee trong dịp Tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán, Ranee đã hợp tác cùng Unique OOH để triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời khủng quảng bá cho thương hiệu. Ranee lựa chọn hai hình thức: quảng cáo taxiquảng cáo trên xe bus diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đây là hai thị trường lớn nhất tại Việt Nam, thường được các doanh nghiệp lựa chọn để ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, bên cạnh đó thì sức tiêu thụ của người dân của hai thành phố này cũng rất lớn.

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của dầu cá Ranee

Ranee đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội, đây là hình thức truyền thông vô cùng phổ biến hiện nay bởi xe buýt là phương tiện giao thông công cộng thường xuyên hoạt động qua các tuyến đường lớn, giúp thương hiệu tiếp cận hiệu quả với đông đảo người dân đang tham gia giao thông trên đường.

Ranee quảng cáo xe buýt dịp Tết

Dầu cá Ranee triển khai quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

quảng cáo xe buýt cho dầu cá ranee

Maquette quảng cáo diecut với hình dáng độc đáo, ấn tượng

Hình thức quảng cáo diecut khác với thông thường ở chỗ maquette không chỉ được dán kín hai bên thân mà còn dán lên một phần kính xe, được cắt tỉa độc đáo để dễ dàng gây ấn tượng. Phần maquette dán lên kính xe được sản xuất từ chất liệu decal dạng lưới tròn để không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của người ngồi bên trong.

Chiến dịch quảng cáo xe bus của Ranee phủ sóng trên mọi nẻo đường góc phố tại Hà Nội

Quảng cáo xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện cũng được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn, hiện chủ yếu là hình thức quảng cáo tràn kính tận dụng toàn bộ khoảng diện tích ở hai bên xe để dán maquette, dao động từ 16 – 22m2.

quảng cáo xe buýt cho dầu cá ranee

Maquette quảng cáo nổi bần bật trên nền xe buýt

Chính vì vậy, quá trình tiếp cận và quan sát của người xem cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều dù ở khoảng cách xa hay gần. Xe buýt thường di chuyển theo một cung đường cố định, lặp đi lặp lại liên tục để đón/trả khách qua các trạm dừng nên không thể thống kê được số lượng người đã tiếp xúc được với thương hiệu.

quảng cáo xe buýt cho dầu cá ranee

Quảng cáo trên xe bus tại Hồ Chí Minh mang đến diện tích quảng bá cực khủng

Chi phí quảng cáo để triển khai chiến dịch được đánh giá là rất phù hợp với ngân sách, mang lại hiệu ứng truyền thông tích cực, giúp gia tăng doanh số bán hàng.

Tổng hợp hình ảnh quảng cáo trên xe buýt của Ranee tại Thành phố Hồ Chí Minh

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì? Ưu điểm và cách triển khai hiệu quả

3. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của dầu cá Ranee

Tại Hà Nội, dầu cá Ranee quảng cáo trên taxi Group, đây là một trong những hãng taxi hoạt động mạnh nhất tại Hà Nội, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để triển khai các chiến dịch truyền thông. Taxi Group có tần suất hoạt động cao, luôn xuất hiện trên đường phố, theo đó hình ảnh quảng cáo của thương hiệu cũng được tiếp xúc với đông đảo người tiêu dùng.

Ranee quảng cáo taxi dịp Tết

Dầu cá Ranee quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội

Hình ảnh chiến dịch quảng cáo trên taxi Group của dầu cá Ranee

Tại Hồ Chí Minh, Ranee triển khai quảng cáo trên taxi VinaSunquảng cáo trên Vina taxi. Hai hãng taxi này được đánh giá rất cao tại Hồ Chí Minh nhờ vào số lượng xe lớn, dịch vụ chất lượng, và hoạt động cực kỳ mạnh mẽ.

Ranee quảng cáo taxi dịp Tết

Dầu cá Ranee quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Hình ảnh chiến dịch quảng cáo trên taxi VinaSun của dầu cá Ranee

Maquette quảng cáo của Ranee khá nổi bật với màu đỏ chủ đạo, và càng nổi bật hơn khi dán lên thân xe taxi. Taxi Group và Vinasun có màu trắng, còn Vina taxi là màu vàng, kết hợp với maquette của Ranee thì càng đặc sắc hơn.

Ranee quảng cáo taxi dịp Tết

Maqutte quảng cáo nổi bật trên thân xe Vina taxi màu vàng

Hình ảnh chiến dịch quảng cáo trên taxi Vina của dầu cá Ranee

>> Xem thêm quảng cáo taxi là gì với các thông tin quan trọng

4. Unique OOH đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe buýt, taxi của Ranee

Chiến dịch truyền thông trên xe buýt, taxi là một bước đi thông minh của Ranee giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi hơn với mức chi phí phải bỏ ra hoàn toàn hợp lí.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai chiến dịch lần này. Chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với hàng loạt dự án lớn nhỏ quảng bá cho nhiều nhãn hàng.

Unique luôn tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe busbáo giá quảng cáo taxi mới nhất

Viết bình luận