Tổng hợp chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho dầu cá Ranee

Sản phẩm dầu cá Ranee mới đây vừa triển khai đồng loạt chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tiếp cận hiệu quả với người tiêu dùng, đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi. 

Ranee đã kết hợp cùng Unique Integrated Outdoor Advertising thực thi chiến dịch lần này tại hai tỉnh thành lớn nhất của nước ta.

1. Dầu cá Ranee – Sản phẩm cần thiết cho mọi căn bếp Việt

Một trong những sản phẩm dầu ăn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt Nam chính là dầu ăn sản xuất từ 100% cá thiên nhiên Ranee. Đây là sản phẩm được sản xuất theo một quy trình khép kín từ Bỉ để đảm bảo dinh dưỡng cho sức khỏe cũng như đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm.

quảng cáo xe buýt cho dầu cá ranee

Dầu cá Ranee hiện đã được phân phối rộng rãi trên cả nước

Hiện nay, dầu cá Ranee đang được bày bán rộng rãi tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… với mức giá hợp lí, phù hợp với tất cả mọi gia đình.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì? Ưu điểm và cách triển khai hiệu quả.

2. Dầu cá Ranee chơi lớn quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

2.1. Quảng cáo trên xe buýt cho dầu cá Ranee tại Hà Nội

Ranee đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội – Một trong những thị trường đứng đầu của cả nước. Đây là hình thức truyền thông vô cùng phổ biến hiện nay bởi xe buýt là phương tiện giao thông công cộng thường xuyên hoạt động qua các tuyến đường lớn, giúp thương hiệu tiếp cận hiệu quả với đông đảo người dân đang tham gia giao thông trên đường.

quảng cáo xe buýt cho dầu cá ranee

Maquette quảng cáo diecut với hình dáng độc đáo, ấn tượng

Hình thức quảng cáo diecut khác với thông thường ở chỗ maquette không chỉ được dán kín hai bên thân mà còn dán lên một phần kính xe, được cắt tỉa độc đáo để dễ dàng gây ấn tượng. Phần maquette dán lên kính xe được sản xuất từ chất liệu decal dạng lưới tròn để không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của người ngồi bên trong.

Maquette quảng cáo của Ranee phủ sóng trên mọi nẻo đường góc phố tại Hà Nội

2.2. Quảng cáo trên xe buýt cho dầu cá Ranee tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quảng cáo xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện cũng được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn, hiện chủ yếu là hình thức quảng cáo tràn kính tận dụng toàn bộ khoảng diện tích ở hai bên xe để dán maquette, dao động từ 16 – 22m.

quảng cáo xe buýt cho dầu cá ranee

Maquette quảng cáo nổi bần bật trên nền xe buýt

Chính vì vậy, quá trình tiếp cận và quan sát của người xem cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều dù ở khoảng cách xa hay gần. Xe buýt thường di chuyển theo một cung đường cố định, lặp đi lặp lại liên tục để đón/trả khách qua các trạm dừng nên không thể thống kê được số lượng người đã tiếp xúc được với thương hiệu.

Tổng hợp hình ảnh quảng cáo trên xe buýt của Ranee tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí quảng cáo để triển khai chiến dịch được đánh giá là rất phù hợp với ngân sách, mang lại hiệu ứng truyền thông tích cực, giúp gia tăng doanh số bán hàng.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe bus mới được cập nhật.

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt với dịch vụ của Unique

Được sản xuất từ những nguyên liệu có lợi cho sức khỏe, giá thành lại hợp lí, dầu cá Ranee nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng trên thị trường. Chiến dịch truyền thông trên xe buýt là một bước đi hiệu quả giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi hơn với mức chi phí phải bỏ ra hoàn toàn hợp lí.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai chiến dịch lần này. Chúng tôi đã có hơn 12 năm cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus với hàng loạt dự án lớn nhỏ quảng bá cho nhiều nhãn hàng.

Unique luôn tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá mới nhất!

Viết bình luận