Tổng hợp chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của FPT

Để tiếp cận gần hơn với những bạn trẻ đang muốn theo học thiết kế đồ họa, chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho FPT (FPT Aptech và FPT Arena) đã được triển khai rộng rãi và đạt được nhiều kết quả nhất định.

Unique Outdoor Advertising hân hạnh được là đối tác của FPT trong cả hai đợt quảng cáo này.

1. FPT Aptech và FPT Arena – Môi trường học tập chất lượng, nhiều cơ hội dành cho các bạn trẻ

FPT Aptech và FPT Arena là hai cơ sở đào tạo học viên hàng đầu của FPT, chuyên về đào tạo lập trình viên và thiết kế đồ họa. Trong đó, các ngành đào tạo của FPT Aptech thiên về tin học với những kĩ năng công nghệ ứng dụng, Softskills…, trợ giúp cho công việc lập trình phần mềm và thiết kế website tại các công ty trong nước và nước ngoài.

FPT Arena là trường chuyên đào tạo các học viên về lĩnh vực thiết kế đồ họa, làm phim, thiết kế game và website… với chương trình học được áp dụng từ nước ngoài, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất – hạ tầng được đầu tư và nâng cấp hiện đại.

Quảng cáo cho FPT Aptech (maquette đợt 1)

Học viên lựa chọn FPT Aptech hay FPT Arena đều có thể yên tâm bởi cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là rất rộng mở, hiện nay nhiều công ty đã đánh giá FPT là nguồn cung nhân sự về lập trình/thiết kế đồ họa chất lượng tốt nhất.

>> Tham khảo thông tin về quảng cáo trên xe buýt dành cho doanh nghiệp.

2. Tổng hợp về chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho FPT 

Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho FPT Aptech và FPT Arena được triển khai làm hai đợt, sử dụng maquette khác nhau, đều chạy ở Hà Nội – trụ sở chính của hai trường này. FPT đã lựa chọn những tuyến xe buýt chạy trong các tuyến đường trung tâm của khu vực nội thành và gần trường học, khu dân cư luôn có đông người qua lại, đặc biệt vào các khung giờ cao điểm để đảm bảo sẽ có một lượng lớn người xem quan sát được hình ảnh quảng cáo.

Thời điểm mà dự án được tiến hành cũng được lựa chọn rất hợp lí và chuẩn xác khi năm học cũ đã chuẩn bị kết thúc, các bạn học sinh đang lựa chọn một môi trường học tập mới, vì vậy hình ảnh quảng cáo cho hai trường đào tạo học viên của FPT chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý đông đảo và dễ dàng được ghi nhớ.

fpt quảng cáo trên xe buýt

Hình ảnh quảng cáo cho FPT Aptech (maquette đợt 2)

Xe buýt là phương tiện giao thông rất phổ biến với lượng hành khách chính là giới trẻ (học sinh, sinh viên), người đi làm…, đây chính là đối tượng khách hàng tiềm năng mà FPT đang hướng tới để truyền thông cho FPT Aptech và FPT Arena nhằm thu hút học viên cho năm học mới. Xe hoạt động liên tục theo một khung lịch trình cố định và đón/trả khách tại các địa điểm nên chắc chắn người xem sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo ít nhất là một lần.

fpt quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo cho FPT Arena (maquette đợt 2)

FPT dán maquette ở hai bên thân xe với diện tích dao động từ 8 – 12m, lớn hơn nhiều so với quảng cáo trên xe taxi và vừa với tầm mắt của người đi đường, có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau. Maquette quảng cáo được sản xuất bằng chất liệu decal bóng không thấm nước, giúp cho hình ảnh luôn xuất hiện trong trạng thái tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về hai đợt quảng cáo trên xe buýt cho FPT Aptech và FPT Arena:

fpt quảng cáo trên xe buýt

Maquette quảng cáo nổi bật trên nền xe buýt

Quảng cáo cho FPT Arena (maquette đợt 1)

>> Xem thêm các dự án quảng cáo trên xe buýt do Unique thực hiện.

3. Book ngay quảng cáo trên xe buýt với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising rất hân hạnh được là đối tác đồng hành cùng với FPT trong cả hai đợt triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho FPT Aptech và FPT Arena, giúp các bạn trẻ sẽ có thêm lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất với định hướng nghề nghiệp tương lai của mình. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Unique chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt với chất lượng hàng đầu thị trường.

Unique luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mọi doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật báo giá quảng cáo mới nhất!

Viết bình luận

Gọi: 0986268555