Mỳ Cung Đình quảng cáo trên xe bus với maquette die-cut cực ấn tượng

Một trong những chiến lược truyền thông thương hiệu rất hiệu quả của mỳ Cung Đình trong thời gian qua đó là quảng cáo trên xe buýt sử dụng nhiều maquette mới mẻ, độc đáo, tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đối tác của thương hiệu mỳ Cung Đình trong suốt quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt lần này.

1. Mỳ Cung Đình – Món ăn quen thuộc với mọi gia đình Việt

Nếu là một “fan” của mỳ ăn liền hoặc thường xuyên đến siêu thị, các hàng tạp hóa bán lẻ, chắc hẳn bạn sẽ biết đến Mỳ Cung Đình – một trong những thương hiệu mỳ ăn liền rất nổi tiếng và phổ biến trên thị trường. Sợi mỳ Cung Đình được làm từ khoai tây nguyên chất, sản xuất theo một quy trình khép kín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon. Hiện nay, có 7 vị mỳ đang được phân phối chính đó là: Cua bể rau răm, lẩu tôm chua cay, sườn hầm ngũ quả, sườn heo hầm măng, gà hầm, bò hầm, thịt hầm nấm.

quảng cáo xe buýt cho mỳ cung đình

Mỳ Cung Đình với 7 hương vị khác nhau cho cả tuần

Một trong những ưu điểm nổi bật của mỳ Cung Đình để hãng luôn nhận được đông đảo sự ủng hộ từ người tiêu dùng đó là rất nhiều chiến lược truyền thông thường xuyên được triển khai với hình ảnh khác nhau để luôn mới mẻ, tạo cảm giác hứng thú cho khách hàng chứ không bao giờ dậm chân tại chỗ. Trong đó, phải nhắc đến chiến dịch quảng cáo trên xe buýt siêu khủng của mỳ Cung Đình sử dụng 2 đợt hình ảnh khác nhau tại Thủ đô Hà Nội.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên xe bus là gì với nhiều lợi thế truyền thông vượt trội.

2. Cùng tìm hiểu thông tin về chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho mỳ Cung Đình

Cả hai giai đoạn của tổng chiến dịch quảng cáo trên xe buýt đều triển khai dưới dạng dán quảng cáo diecut – Một hình thức quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông rất phổ biến tại Hà Nội. Hình ảnh truyền thông được thiết kế mới hoàn toàn cũng như slogan có một chút thay đổi, cụ thể là:

+ Giai đoạn 1: Sử dụng slogan “7 vị Cung Đình, chuẩn vị nhà mình”.

+ Giai đoạn 2: Sử dụng slogan “7 vị Cung Đình, chuẩn ý nhà mình”.

quảng cáo xe buýt cho mỳ cung đình

Hình ảnh quảng cáo trên xe buýt cho mỳ Cung Đình đợt 1

Để tiếp cận hiệu quả tới đông đảo người tiêu dùng, mỳ Cung Đình đã lựa chọn những tuyến xe buýt chạy trong nội thành Hà Nội, qua những cung đường sầm uất, đặc biệt vào các khung giờ cao điểm thì còn xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

Không giống như hình thức dán quảng cáo ở hai bên thân thông thường, quảng cáo diecut được phép dán một phần maquette lên trên kính với điều kiện phải in ra dưới dạng decal lưới tròn để đảm bảo tầm nhìn cho hành khách bên trong xe buýt.

quảng cáo xe buýt cho mỳ cung đình

Hình ảnh quảng cáo trên xe buýt cho mỳ Cung Đình đợt 2

Xe buýt hoạt động khoảng 16 – 18 tiếng/ngày trên một cung đường cố định, đón/trả khách liên tục tại các trạm dừng. Đặc biệt khi xe đi qua khu vực trường học, khu dân cư, văn phòng… sẽ giúp hình ảnh quảng cáo tác động tới khách hàng tiềm năng hiệu quả.

quảng cáo xe buýt cho mỳ cung đình

Xe buýt đưa hình ảnh quảng cáo đi qua các tuyến đường trung tâm

quảng cáo xe buýt cho mỳ cung đình

Phần maquette diecut giúp hình ảnh thương hiệu thêm phần ấn tượng

Video hình ảnh quảng cáo trên xe buýt của Mì Cung Đình

>> Xem ngay các yếu tố để quảng cáo trên xe buýt hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho mỳ Cung Đình với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising 

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group và cũng chính là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho mỳ Cung Đình trong cả hai giai đoạn. Ngoài Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước với chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng một đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

Unique luôn cam kết trao gửi tới khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp những thắc mắc của bạn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Viết bình luận