Tổng kết Workshop Unique Share #2: “IMC – Từ kế hoạch đến thực thi”

Tối ngày 14/6 vừa qua, Workshop thứ hai của Unique Share đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chủ đề “IMC – Từ kế hoạch đến thực thi” thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các marketer.

1. Giới thiệu về Workshop Unique Share #2: “IMC – Từ kế hoạch đến thực thi”

Sau sự kiện Unique Share đầu tiên với chủ đề Quảng cáo ngoài trời: “Kích” sao cho “sáng”, BTC đã quyết định lựa chọn IMC (Intergrated Marketing Communications) – Marketing Truyền thông Tích hợp làm chủ đề chính cho Workshop tiếp theo.

IMC một phần quan trọng trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp, bởi ngày nay khi internet phát triển mạnh mẽ, truyền thông mạnh như vũ bão, mỗi người hằng ngày phải tiếp cận với hàng loạt thông tin từ khắp các kênh, từ khắp các nhãn hàng, và nếu như không có được một cách tiếp cận đủ ấn tượng, đủ sâu thì doanh nghiệp rất khó để giành lấy chiến thắng trong việc tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Vậy thì IMC là gì, IMC có những kênh nào, cách lập kế hoạch và thực thi IMC như thế nào… tất cả sẽ được bật mí trong Workshop Unique Share #2.

Workshop được chia sẻ bởi chị Nguyễn Huyền Trang, một người dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn, lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch marketing, truyền thông, pr cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ. Hơn 2 tiếng đồng hồ, diễn giả đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và những case study hay nhất về Marketing Truyền thông tích hợp cho người theo dõi.

unique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiTừ rất sớm, BTC và diễn giả đã có mặt tại địa điểm để chuẩn bị cho sự kiện

Unique Share #2 được tổ chức tại Tổ Chim Xanh Coffee, nằm sâu trong con phố Đặng Dung (Phan Đình Phùng) nên khá yên tĩnh, diện tích của quán nhỏ xinh và được trang trí khá đặc biệt, mang đến một không gian thân mật, ấm cúng và cảm giác dễ chịu cho người tham dự, đồ uống khá ngon là một điểm cộng nữa của quán.

unique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thi

Không gian của quán ấm cúng, thân mật và rất dễ chịu

Gần 40 người tham dự đã ngồi nghe chăm chú, và tương tác với diễn giả để trao đổi và được giải đáp về những trăn trở, khó khăn mà hoạt động truyền thông của doanh nghiệp đang mắc phải.

2. Tổng kết sự kiện Unique Share #2

– Tổng thu từ việc bán vé cho người tham dự: 3,600,000đ

– Chi phí tổ chức sự kiện (đồ uống và chi phí): 1,673,000đ

Như vậy, sau khi trừ đi chi phí tổ chức sự kiện, Unique Share #2 thu về được 1,927,000đ, số tiền nay xin được trao tận tay Quỹ 1Nghin.com.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp của Unique Share #2 nhé:

unique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thi

Nội dung của chương trình với các phần kiến thức cô đọng và hữu ích nhất

unique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thi

Những case study gần gũi, quen thuộc

unique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thiunique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thi

Người tham dự sự kiện tương tác nhiệt tình cùng diễn giả

BTC Unique Share xin chân thành cảm ơn chị Nguyễn Huyền Trang – CEO & Founder của Công ty truyền thông Mimosa đã có những chia sẻ hữu ích cho mọi người tham gia.

unique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thi

Những kiến thức bổ ích và sự chia sẻ tận tâm từ diễn giả góp phần quan trọng vào sự thành công của Unique Share #2

unique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thi

Chụp ảnh kỷ niệm chương trình cùng người tham dự

unique share # 2 imc từ kế hoạch đến thực thi

Những gương mặt trẻ và năng động của ban tổ chức Unique Share

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của những người đã tham dự. Và hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện Unique Share tiếp theo.

Tải Slide của sự kiện Unique Share #2: “IMC – Từ kế hoạch đến thực thi” tại đây.

Viết bình luận