Trống đồng Palace quảng cáo trên màn hình Frame thang máy

Hình thức quảng cáo trên Frame thang máy được trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Palace lựa chọn triển khai để truyền thông thương hiệu và giới thiệu dịch vụ đến với khách hàng

Unique hân hạnh đồng hành cùng Trống Đồng Palace trong chiến dịch quảng bá thương hiệu.

1. Điểm qua về Trống Đồng Palace

Mang hơi hướng sang trọng, tinh tế cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội, Trống Đồng Palace là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức tiệc cưới, sự kiện.

Trong 10 năm qua, Trống Đồng Palace đã sở hữu 10 trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới nằm trên khắp các khu vực trung tâm thành phố cùng với đó là hàng loạt dịch vụ tiện ích chất lượng nhất.

Trống Đồng Palace quảng cáo Frame thang máy

Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Palace

Các dịch vụ của Trống Đồng Palace bao gồm: Tổ chức Tiệc cưới, Wedding Planner, Sự kiện & Hội nghị, Tiệc ngoài trời…

Không gian tổ chức tiệc với quy mô đa dạng, có thể phục vụ từ 100 đến 1500 khách tùy theo nhu cầu của khách hàng.

>> Tham khảo thông tin quảng cáo màn hình Lcd Frame thang máy với nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp.

2. Chiến dịch quảng cáo màn hình Frame của Trống Đồng Palace

Để quảng bá dịch vụ đến với khách hàng, Trống Đồng Palace lựa chọn hình thức phát sóng quảng cáo trên màn hình Frame tại những tòa building hot nhất Hà Nội.

Hình thức quảng cáo bằng màn Frame cho phép người xem có thể thấy được hình ảnh hoặc slide chuyển động về thông điệp/sản phẩm của một thương hiệu. Đặc biệt khi được lắp trong thang máy hiệu quả của loại hình này được tăng lên đáng kể bởi khi vào trong thang máy, tâm trí của khách hàng thường vô định và sẽ có thói quen nhìn lên các màn Frame với những hình ảnh sống động và khi lặp lại nhiều lần hình ảnh thương hiệu sẽ in sâu vào tâm trí khách hàng.

Trống Đồng Palace quảng cáo Frame thang máy

Trống Đồng Palace giới thiệu dịch vụ trên các màn hình Frame

Danh sách các tòa nhà được Trống Đồng Palace lựa chọn  triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Frame bao gồm: CTM Complex – 299 đường Cầu Giấy, Fpt Building – 17 phố Duy Tân, Building – Nguyễn Đức Cảnh, Rice City – Tây Nam Linh Đàm, Hà Đông Complex – 7 Trần Phú, Artex Hà Nội Office – 168 Ngọc Khánh, Hòa Bình International Tower – 106 Hoàng Quốc Việt, CT36 Tower – 326 Lê Trọng Tấn, Parkview Residence – Lê Trọng Tấn, Tòa Nhà 14 Láng Hạ, Hà Nội Tourist – Lý Thường Kiệt, TTX Việt Nam – Lý Thường Kiệt, Vietcombank –  Trần Quang Khải, Landmark – Xuân Thủy…

Với ưu thế nổi trội là những tòa buidling hạng A, với lưu lượng người ra vào đông đúc, việc quảng cáo trên màn hình Frame tại chuỗi các tòa nhà này sẽ giúp Trống Đồng Palace tiếp cận với đông đảo khách hàng.

Hơn thế nữa những tòa nhà này tập trung đông đảo tệp khách hàng tiềm năng của Trống Đồng Palace, chủ yếu là các công ty với dân văn phòng, là những người thường xuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc tri ân, tiệc cuối năm… Quảng cáo dịch vụ đến với những khách hàng này là cách làm trúng đích và có hiệu quả.

Trống Đồng Palace quảng cáo Frame thang máy

Hình ảnh quảng áo sống động, sắc nét, và cực kỳ bắt mắt

>> Book ngay quảng cáo màn hình Lcd, Frame với nhiều vị trí đắc địa.

3. Unique tự hào là đơn vị hợp tác cùng Trống Đồng Palace triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc, Unique hân hạnh khi được hợp tác cùng Trống Đồng Palace để thực hiện chiến dịch quảng cáo màn hình Frame.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique bao gồm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch với hình thức, thời gian, số lượng hợp lý nhất, hỗ trợ thiết kế maquette, lên demo, in ấn và thi công, cũng như bảo hành trong suốt chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và gửi báo giá hình thức quảng cáo màn hình Lcd, Frame nhiều ưu đãi!

Viết bình luận