Trung thu vẹn tròn và ngập tràn niềm vui của Người Unique

Người ta thường bảo Trung thu là tết thiếu nhi, nhưng với “Iu ních” là tri ân nhiều. Trung thu không chỉ là dịp mọi người quây quần bên nhau cùng phá cỗ trông trăng, mà còn là dịp để nói lời cảm ơn và tri ân dành cho nhau.

Lời tri ân dành cho những người đã bên nhau cùng Unique ngày một lớn mạnh, là lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến những quý khách hàng đã trao cơ hội hợp tác cho Unique.

Unique Family đón tết trung thu

Trung thu là dịp để người Unique nói lời cảm ơn và tri ân

Trên tinh thần đó, mùa tết Trung thu nào của người Unique cũng thật tất bật và hối hả. Từ đầu tháng 8 âm lịch, Unique đã sắm sửa những món quà tốt nhất, và cùng nhau viết thư tay để gửi tặng và tri ân khách hàng. Món quà là hộp bánh trung thu ngọt ngào tình cảm, là quyển sách với những tri thức hữu ích, là chiếc thiệp viết tay đầy nắn nót bằng tất cả tình cảm chân thành.

Unique Family đón tết trung thu

Món quà ý nghĩa cùng lời chúc chân thành

“Một mùa trăng tròn nữa lại về, Unique xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất từ tận đáy lòng.

Unique vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày để mang tới những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Đương nhiên góp phần trong đó chính là cơ hội và sự hỗ trợ từ Quý khách hàng.

Unique xin chân thành cảm ơn!

Kính chúc Quý khách hàng một mùa trăng tròn, ấm áp, an vui, đủ đầy!

Thật hạnh phúc khi được hợp tác!”Unique Family đón tết trung thu

Anh Phạm Ngọc Linh tự tay viết thiệp tri ân khách hàng

Unique cũng dành những món quà và lời chúc ý nghĩa nhất đến với tất cả các thành viên trong công ty, mong rằng mọi người có một tết Trung thu thật vẹn tròn và đáng nhớ.

Unique Family đón tết trung thu

Unique trao quà trung thu cho các nhân sự trong công ty

Unique Family đón tết trung thu

Những món quà chứa chan tình cảm chân thành mà Unique dành tặng cho các thành viên

Và thật đặc biệt khi Tết trung thu năm nay lại diễn ra trước sinh nhật của anh Phạm Ngọc Linh – CEO của Unique Media Group một ngày, chính vì vậy mà Unique đã có một bữa liên hoan ấm cúng để đón Tết trung thu và chúc mừng sinh nhật người anh cả của Unique Family.

Unique Family đón tết trung thu

Lẵng hoa tươi thăm chúc mừng sinh nhật anh Phạm Ngọc Linh

Unique Family đón tết trung thu

Bữa cơm thân mật, ấm cúng của người Unique

Tháng 9 mùa thu đẹp trời cũng là tháng sinh nhật của đông đảo thành viên Unique nhất. Chiếc bánh nhỏ xinh, quà tặng ý nghĩa và thật nhiều những nụ cười chính là món quà tuyệt vời mà người Unique dành tặng cho nhau.

Unique Family đón tết trung thu

Chúc mừng các thành viên Unique có sinh nhật vào tháng 9

Unique Family đón tết trung thu

Mỗi ngày, mỗi giờ, bên nhau, cùng viết lên những kỷ niệm đẹp

Mỗi ngày, người Unique cùng nhau viết lên những dòng kỷ niệm đáng nhớ nhất trên trang giấy của cuộc đời. Chúng ta ở bên nhau, cùng nhau trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời, ghi dấu ấn trong tâm trí của nhau, và cùng nhau trưởng thành, tiến xa hơn nữa.

Viết bình luận