Ứng dụng Sumica triển khai quảng cáo trên màn hình Lcd

Nhằm giúp cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở, căn hộ, văn phòng… được dễ dàng và thuận tiện hơn, chiến dịch quảng cáo trên màn Lcd cho Sumica đã được triển khai rộng rãi tại hệ thống các tòa chung cư, tòa nhà cao tầng tại Đà Nẵng.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được trở thành đối tác trong chiến dịch đưa ứng dụng Sumica tiếp cận rộng rãi hơn tới đông đảo người dùng trên thị trường.

1. Đôi nét giới thiệu về ứng dụng Sumica 

Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu tìm nhà ở, phòng trọ, văn phòng làm việc… của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh luôn có số lượng dân ngoại tỉnh đến sinh sống, học tập và làm việc rất đông đúc. Họ bận rộn với cuộc sống thường ngày nên sẽ không có nhiều thời gian để đi tìm được căn nhà ưng ý cho mình mà thị trường cho thuê nhà hiện nay lại đang khá nhiễu loạn, đã có nhiều trường hợp lừa đảo xảy ra.

quảng cáo lcd cho sumica

Tìm nhà chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Chính vì vậy, Sumica ra đời như một giải pháp hiệu quả nhằm giúp cho những người đang có nhu cầu có thể tìm được một nơi chốn, nơi làm việc ưng ý trên ứng dụng điện thoại mà không phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc, công sức. Những ngôi nhà đang treo bảng cho thuê sẽ được cập nhật liên tục và thường xuyên trên ứng dụng Sumica, được xác nhận kĩ càng để tránh lừa đảo. Người dùng tải ứng dụng Sumica và sử dụng sẽ không bị mất một khoản phí nào, trái lại còn được tặng tiền hoàn trả quy đổi theo point.

Ngày 23/9/2019, Sumica chính thức ra mắt và được thí điểm tại Đà Nẵng, sau đó sẽ mở rộng phạm vi hoạt động sang Sài Gòn và các tỉnh thành khác.

>> Tham khảo thêm quảng cáo màn hình Lcd, Frame thang máy với nhiều ưu điểm vượt trội.

2. Truyền thông thương hiệu rộng rãi với chiến dịch quảng cáo trên màn Lcd cho Sumica

Nhằm giúp cho ứng dụng Sumica được biết tới rộng rãi hơn cũng như có thể tiếp cận hiệu quả tới những khách hàng đang có nhu cầu, chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd đã được triển khai trên hệ thống các tòa nhà cao tầng tại Đà Nẵng – thị trường phát triển đầu tiên của loại ứng dụng này.

Vậy vì sao Sumica lại lựa chọn quảng cáo Lcd trong các tòa nhà mà không phải hình thức nào khác? Bởi vì Sumica hướng tới đối tượng khách hàng là những người đi làm, hộ gia đình… đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở, nơi làm việc… trên thị trường. Hệ thống màn hình Lcd được lắp đặt tại những vị trí rất dễ trông thấy như ở ngay ngoài cửa thang máy hoặc có một số nơi còn lắp bên trong thang máy – vật dụng không thể thiếu khi di chuyển trong các tòa nhà cao tầng.

quảng cáo lcd cho sumica

Màn hình Lcd được lắp đặt vừa tầm mắt quan sát

quảng cáo lcd cho sumica

Người xem có thể quan sát từ cự li gần

quảng cáo lcd cho sumica

Ở một số nơi, màn Lcd còn được lắp đặt bên trong thang máy

Mỗi ngày, một người ít nhất phải có từ hai lần trở lên sử dụng thang máy, vì vậy trong thời gian chờ chắc chắn họ sẽ quan sát thấy clip TVC quảng cáo cho ứng dụng Sumica được phát xen kẽ trên màn hình, vừa vặn giống như một công cụ giết thời gian trong lúc rảnh rỗi. Clip có độ dài từ 15 – 30s, phát suốt cả ngày nên số lượng người đã xem là không thể thống kê được.

Hệ thống màn hình Lcd đều được sử dụng loại màn kĩ thuật số, độ nét cao, dễ dàng điều khiển, chỉnh sửa, clip phát lên không bị vỡ nét hay nhòe màu.

quảng cáo lcd cho sumica

Với nhiều tiện ích lớn, Sumica dễ dàng nhận được nhiều sự ủng hộ trên thị trường

quảng cáo lcd cho sumica

Tìm nhà dễ dàng khi sử dụng Sumica

Chi phí triển khai chiến dịch quảng cáo lần này cho ứng dụng Sumica rất phù hợp với ngân sách, có thể book cùng lúc số lượng lớn để tiếp cận được tới đông đảo khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm nhà và văn phòng làm việc.

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo Lcd, Frame với nhiều ưu đãi và báo giá tốt nhất.

3. Sumica kết hợp cùng Unique triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn Lcd

Unique Integrated Outdoor Advertising là thành viên của Unique Media Group, chính là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch truyền thông cho ứng dụng tìm nhà ở Sumica tại hệ thống màn hình Lcd ở Đà Nẵng. Hy vọng rằng ứng dụng này sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm nhà ở, văn phòng… đang ngày một tăng lên của người sử dụng trên thị trường cũng như sẽ nhanh chóng phát triển tại các tỉnh thành khác.

Unique luôn cam kết mang tới cho khách hàng những giá trị từ tâm với chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành trong chiến lược truyền thông của doanh nghiệp bạn!

Viết bình luận