Unique chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Đến hẹn lại lên, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, các chị em của Unique được nhận nhiều hoa, nhiều quà, cùng những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất đến từ các anh trai.

Dường như đã trở thành một truyền thống không thể thiếu của Unique, ngày 20/10 luôn là một sự kiện đặc biệt dành nhiều sự quan tâm của mọi người, bởi đây là một ngày đặc biệt vô cùng với phái nữ của Unique nói riêng, cũng như toàn thể chị em phụ nữ của Việt Nam nói chung.

Có thể bạn chưa biết thì ngày 20/10/1930 chính là ngày thành lập Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam), để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ của nước ta, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Unique chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020Những bông hoa tươi thắm nhất xin được dành tặng cho các chị em

Và không chỉ riêng ngày 20/10, người Phụ nữ Việt Nam mới được tôn vinh, mà bất kỳ ngày nào trong năm, các bà, các mẹ, các chị của chúng ta cũng xứng đáng được yêu thương và được nhận những điều tốt đẹp nhất.

Hiểu được điều đó, phái nam của Unique đã bí mật chuẩn bị và dành những điều ý nghĩa cho các chị em.

Một clip nhỏ xinh giới thiệu về các cô gái của Unique với những đặc trưng ấn tượng nhất. Kèm theo đó là lời chúc của tất cả các bạn nam.

Unique chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Anh Phạm Ngọc Linh chia sẻ: “Một trong những điều mà anh muốn gửi tới các em trong ngày rất đặc biệt là ngày 20/10, dù là ở trong bất cứ hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì hãy luôn giữ cho mình lửa nhiệt huyết, lòng nhiệt tình, có một sức khỏe thật tốt và tràn đầy đam mê với công việc, cuộc sống. Chúc các em luôn vui vẻ và tràn ngập năng lượng mỗi ngày”

”Tập thể Unique sẽ không thể hình thành và phát triển nếu thiếu sự đồng hành của các chị em. Nhân ngày 20/10, xin gửi tới phái nữ của Unique những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp!”

Và rất nhiều lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất đến các chị em.

Unique chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Một bữa liên hoan ấm cúng và nhiều niềm vui để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Không chỉ có lời chúc, mà còn có những bông hoa thật tươi tắn, xinh đẹp dành tặng cho các chị em, kèm theo một bữa liên hoan đầy bất ngờ.

Chúc các chị em Unique luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc

Xin cảm ơn các anh trai của Unique nhiều thật nhiều vì món quà to lớn đã dành tặng cho các chị em phụ nữ trong ngày 20/10 nhiều niềm vui này. Tập thể Unique sẽ không thể hình thành và phát triển nếu thiếu sự đồng hành của các chị em. Nhân ngày 20/10, xin gửi tới phái nữ của Unique những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp!

Thu Nguyệt

Viết bình luận